Cách chỉnh tâm nhỏ trong cs go

     
eSports bắn nhau Video video Tin trò chơi Làng Game công nghệ Giải trí người chơi tủ sách

Hiện nay bản thân thấy rất nhiều bạn mới nghịch CS:GO hỏi biện pháp đổi trọng điểm ngắm như nào, làm thế nào để nó y hệt như CS 1.6, hay là không bị co và giãn khi di chuyển, ko bị co giãn khi bắn.

Bạn đang xem: Cách chỉnh tâm nhỏ trong cs go


Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cầm cố tâm nhắm trong CS:GO giúp chúng ta aim – nhắm bắn dễ ợt hơn, lựa chọn được tâm ngắm phù hợp với bản thân hơn.

*

Điều đầu tiên bạn thích nói là cùng một config chổ chính giữa ngắm, nhưng nếu dùng độ sắc nét khác nhau thì chưa có thể nó vẫn ra giống như nhau. Một trong những bạn sử dụng config của các pro trên chũm giới, nhưng vẫn thắc mắc tại sao không như là họ mặc dù copy y nguyên rồi, rất có thể là vì các bạn để clip resolution của bản thân là 1920×1080, trong khi các pro chúng ta thường để 1024×768 giỏi 1280×960. Vì chưng vậy chúng ta nên nắm rõ những lệnh khi config trọng tâm ngắm để rất có thể tự chỉnh cho khách hàng một trung khu ngắm may mắn muốn.

Có 2 cách để đổi khác tâm ngắm.

Xem thêm: Võ Lâm Việt Mobile: Các Mốc Tốc Độ Đánh Võ Lâm 1 Cho Nội Và Ngoại Công


Cách 1 – Dùng settings game trong options

Các bạn vào Options -> GameSettings, kéo xuống phần… biện pháp này là cách dễ dàng nhất, nhưng lại tính hiệu quả không cao, vì chỉnh được khá là ít.

*

Cách 2: sử dụng Console, tệp tin config.

Cách này là cách mình xuất xắc sử dụng, nếu hiểu rõ các lệnh console các bạn cũng có thể chỉnh một bí quyết dễ dàng. Để cần sử dụng được console chúng ta vào Options -> game Settings -> Enable Developer Console các bạn chọn Yes. Tiếp nối các chúng ta cũng có thể mở Console lên bởi phím ~ (mặc định).

*

Sau đây là một số lệnh thường dùng:

cl_crosshairalpha “200” : thay thay đổi độ nhìn trong suốt của tâmcl_crosshaircolor “5” : thay đổi màucl_crosshaircolor_b “50” : thay thay đổi màucl_crosshaircolor_r “50” : thay đổi màucl_crosshaircolor_g “250” : thay đổi màucl_crosshairdot “0” : hiển thị chấm chính giữa tâmcl_crosshairgap “0” : khoảng cách giữa những đường ngắmcl_crosshairsize “5” : độ dài của các đường ngắmcl_crosshairstyle “2” : kiểu tâm ngắm (có 5 mẫu mã tất cả, mình sẽ lý giải sau)cl_crosshairthickness “0.5” : độ đậm của các đường ngắmcl_crosshair_outline “0” : viền những đường ngắm

Chuyên mục: Tin Tức