Cách cho chó con ăn

     
chăm sóc chóhuấn luyện chóchăm sóc mèochó phốc sócchăm sóc chó conchó poodlemèo anh lông dàichăm sóc mèo conbệnh thường xuyên gặptriệt sản mang đến mèohuskynuôi chó pug
Các nhỏ xíu cún con đang tuổi ăn tuổi lớn, lượng dinh dưỡng mà các nhỏ xíu cần cũng nhiều hơn thế nữa so với các em cún trưởng thành. Vậy phải cho cún ăn uống những gì và ăn như vậy nào, hãy thuộc binhphap.vn tò mò qua bài viết dưới phía trên nhé!


*

*
mang đến Chó nhỏ Ăn Gì?

Cún con nạp năng lượng gì?

Cơ thể cún con đề xuất nhiều canxi, protein và năng lượng hơn so với một bé chó trưởng thành. Các nhà khoa học chỉ ra rằng phần trăm canxi / phốt pho trong thức ăn của chó con bắt buộc nằm trong phạm vi 1: 1 mang lại 1: 5 sẽ giúp chó con cách tân và phát triển xương với răng kiên cố khỏe. Với những bữa nạp năng lượng bạn tự chuẩn chỉnh bị, tất cả vẻ rất thật khó để tuân thủ điều này. Vậy buộc phải sự lựa chọn tối ưu giành riêng cho các sen là thực hiện thức nạp năng lượng hạt. 

Sen gồm thể lựa chọn một thương hiệu thức nạp năng lượng cho cún sử dụng các thành phần chất lượng cao. Sen chú ý trên danh sách thành phần, phép tắc ghi nhãn có nghĩa là các văn bản được liệt kê theo sản phẩm công nghệ tự số lượng. Hãy rèn mang lại cún cưng chính sách ăn kiêng trong vòng từ đôi mươi - 30% protein thôi nhé! Ngoài ra, sen hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y của doanh nghiệp về vấn đề cho ăn uống bổ sung bình an cho cún yêu. Những lựa lựa chọn ít chất béo bao hàm rau, đậu xanh, cà rốt, bông cải xanh hoặc đậu phụ hoặc ức kê không da.

Bạn đang xem: Cách cho chó con ăn

Nên cho cún nạp năng lượng mấy lần trong ngày?

Cún nhỏ, dạ dày cũng nhỏ. Em cún chưa thể quen tức thì với kế hoạch trình nạp năng lượng 2 bữa khủng một ngày. Sen đề nghị chia nhỏ bữa nạp năng lượng cho cún. Nếu bé cún con của người sử dụng dưới 3 mon tuổi, bắt buộc cho ăn uống 4 bữa một ngày. Nếu cún con của người tiêu dùng từ 3 - 6 mon tuổi, sen đề nghị chia ra 3 bữa một ngày. Và khi nào cún yêu tự 6 mon trở lên, hãy đến cún nạp năng lượng 2 bữa một ngày sen nhé!

Mỗi bữa sen nên cung ứng lượng thức ăn uống vừa phải. Lượng thức ăn mà các bạn cho cún con ăn có ảnh hưởng đến tuổi thọ của ẻm đó. Những bé chó bé bị quá cân trong thời điểm đầu đời có thể khiến tuổi thọ bớt 2 - 3 năm so với những người bạn gầy gò khác. Sen cần cho cún ăn dựa vào khuyến nghị trên gói thức ăn uống của chó nhỏ làm điểm bắt đầu và sau đó reviews điểm khung người của chó con của khách hàng hàng tuần.

Mỗi em cún con là không giống nhau và vày vậy lượng thức ăn uống bạn cần khiến cho chúng nạp năng lượng rất khác nhau. Số lượng bạn cung ứng cho chó con phụ thuộc vào số lượng calo cần thiết để giữ khối lượng và size khỏe mạnh. 


*

Cho cún ăn như thế nào?

Sen đề xuất dành một quanh vùng yên tĩnh cho cún bé ăn. Cún con yêu cầu một khoanh vùng yên tĩnh để ăn thức nạp năng lượng của chúng và hãy chắc hẳn rằng không có các động đồ dùng khác đến chén thức ăn của chó bé làm phiền ẻm.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Đang Chơi Game Hay Bị Văng Ra Desktop ? Tại Sao Đang Chơi Game Bị Thoát Ra Ngoài Desktop

Đồng thời, sen nên liên tiếp đổ đầy đĩa nước mang đến cún bé và rửa không bẩn đĩa nước uống hằng ngày một lần để lưu lại sạch. 

Hãy demo đặt chén thức nạp năng lượng và nước mang lại cún yêu của người tiêu dùng vào một góc im tĩnh trong đơn vị bếp của bạn hoặc sinh hoạt cuối hành lang. Hãy chắc chắn rằng cún bé của bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận chén thức ăn uống và nước của mình.

Hầu không còn những nhỏ nhắn cún có nhu cầu đi lau chùi và vệ sinh sau lúc ăn dứt 15 - đôi mươi phút. Bởi vì vậy cách rất tốt là chúng ta nên tập thói quen chuyển chó nhỏ đi lau chùi và vệ sinh ngay sau thời điểm ăn xong. Làm cho như vậy để giúp đỡ ngăn ngừa nguy cơ tiềm ẩn xảy ra “tai nạn” vào nhà cùng dạy mang lại cún bé thói quen tốt.


Chuyên mục: Tin Tức