Cách chơi among us

     

Thời gian vừa mới đây, trò chơi ahy vọng us sẽ sẽ tạo nên một cơn sốt gây sốt vào xã hội phần nhiều người yêu thích hợp game toàn nước. Đây là một trong tự game khá thú vui với có thể giúp cho bạn đã có được gần như thời gian thư giãn giải trí sau đó 1 ngày dài. Thế tuy vậy bạn đang biết lối chơi among us chưa? Nếu không thì hãy theo dõi ngay lập tức bài viết tiếp sau đây nhé


Giao diện game cùng những thuật ngữ lúc tập luyện Among usHướng dẫn cụ thể biện pháp chế tạo ra và vào phòng giải trí Aước ao usLuật chơi Aao ước usHướng dẫn lối chơi Among muốn usBật mí một số mẹo lúc tập luyện Amuốn us 

Nếu như các bạn là 1 trong những người đê mê ma sói giỏi Deceit thì chắc hẳn các bạn cũng thiết yếu bỏ lỡ tựa game đấu trí Aý muốn us. Quý Khách đang mong khám phá vẻ ngoài chơi và phần lớn mẹo để có thể thay đổi bạn thành công trong Among us. Vậy thì tất yêu làm lơ bài viết sau đây, chắc chắn là sau khi hiểu xong bài viết các bạn sẽ tích điểm được không hề ít tay nghề lúc chơi kia.

Bạn đang xem: Cách chơi among us


Aước ao us là một trong những tựa game đấu trí được trở nên tân tiến với tất cả lối chơi giống như nhỏng trò Ma sói cùng Deceit. Aý muốn us với cùng 1 lối đùa cực kì lôi kéo, nó vừa là game để thách thức trí tuệ, cũng vừa là game để thử thách độ tin tưởng giữa các fan đùa với nhau. Lúc bấy giờ Among mỏi us không những bao gồm sống bên trên PC nhưng mà bạn trọn vẹn có thể nghịch bên trên Smartphone hệ quản lý điều hành Android hoặc IOS.

khi nghịch Aước ao Us, các bạn sẽ cảm giác độc đáo và thu hút rộng so với phiên bạn dạng ma sói truyền thống lịch sử, vì chưng cách chơi khác biệt, mới mẻ rộng. Với trò Ma sói các bạn sẽ đề xuất ngồi lặng một nơi để ngóng cùng đợi mang đến lượt chức năng của chính mình được Điện thoại tư vấn thương hiệu giỏi bạn chỉ bài toán ngồi im thôi chứ không hẳn làm những gì vẫn khiến cho chính mình cảm giác khôn xiết rầu rĩ giả dụ nlỗi vô tình rơi buộc phải chức năng có tác dụng dân hay. Còn so với trò nghịch Aý muốn Us, cả phe bạn cùng phe sói đều sở hữu trọng trách riêng biệt yêu cầu làm, chúng ta yêu cầu lần lượt ngừng các trọng trách, được chạy vòng quanh phiên bản đồ dùng và hoàn toàn có thể thoải mái chuyển động. 

*

Giao diện game và những thuật ngữ lúc chơi Ahy vọng us


Trước lúc lấn sân vào tò mò lối chơi among muốn us thì bạn cần phải cố gắng được một trong những thuật ngữ game và bối cảnh Khi vào game nlỗi sau:


Giao diện game Ahy vọng us

*

Trên đấy là giao diện game khi chúng ta bước đầu vào, trong đó:

Local: bạn cũng có thể tạo phòng giải trí cùng rất những người dân sẽ kết nối wifi thuộc bạn và sử dụng cùng thứ. Online: các bạn sẽ vào chơi trò giải trí online, lúc ấy các bạn gồm 3 lựa chọn: Host: Quý khách hàng từ tạo ra phòng giải trí với làm chủ chống Public: đấy là gần như phòng đã có chế tạo ra sẵn cùng là công khai, chúng ta có thể đùa thuộc những người kỳ lạ. Private: đấy là chống riêng tư cơ mà anh em của công ty đã chế tác cùng chuyển cho mình mã code để bạn cũng có thể vào chống. How khổng lồ play: nếu khách hàng chưa biết chơi thì hoàn toàn có thể dìm vào đây để được gợi ý cách chơi cơ bản dành riêng cho người new ban đầu. Freeplay: đấy là cơ chế nhằm cho chính mình rèn luyện.

Thuật ngữ hay sử dụng trong Aao ước us

Để phát âm hơn về lối chơi ahy vọng us, bạn phải cố kỉnh được một số trong những thuật ngữ cơ bạn dạng sau đây:

Trong Among mỏi us cũng biến thành bao gồm 2 phe y hệt như ma sói, đó là Crewmates: là phi hành đoàn và tựa như như phe bạn ngơi nghỉ trò ma sói, Impostor: là người giả danh và tương tự nlỗi phe sói vào ma sói.

*

Tasks (giành cho crewmates): đó là trọng trách nhưng mà crewmates sẽ nên hoàn thành nhìn trong suốt trận chơi. Bên cạnh Tasks thì còn có Nhái tasks là trọng trách đưa để cho impostor rất có thể thuận lợi trà soát trộn vào phe của crewmates cùng đánh lừa mình đang làm trọng trách, ngụy trang mình đó là crewmates. Sabotage (giành riêng cho impostor): tác dụng của impostor là quậy phá với ngăn cản crewmates làm cho trọng trách, cơ thời hạn nhằm phục sinh. Kill (giành riêng cho impostor): là số mạng giết crewmates, tất cả thời hạn chờ phục sinh và crewmates sau khi bị giết thịt đang để lại xác sống bên trên bản trang bị hành trình. Vent (giành cho impostor): đây là lỗ thông tương đối, nó sẽ giúp đỡ mang đến impostor có thể bỏ chạy lịch sự chống khác một cách hối hả sau khi làm thịt crewmates để tránh bị phát hiện tại. Vent vẫn thông giữa những chống với nhau. Report: sau khi phát hiển thị xác bị tiêu diệt hoặc các bạn gồm điều muốn luận bàn thì rất có thể bấm nút ít này nhằm họp cần thiết, chỉ dẫn chủ ý cùng bỏ thăm tín đồ bị tình nghi là impostor. Emergency meeting: chống tổ chức họp khẩn cấp khi bạn phạt hiện với tình nghi một ai đó là impostor. Vote: đấy là nút ít bạn đánh giá bạn tình nghi là impostor trong mỗi buổi họp cấp bách, nếu như khách hàng ko chắc chắn là hoặc chưa tình nghi ai thì có thể bấm skip vote để bỏ phiếu Trắng. Ghost: sau thời điểm bị impostor thịt hoặc bị bỏ thăm với bị tiêu diệt thì các bạn sẽ biến chuyển ma, khi ấy các bạn vẫn thường xuyên đề xuất kết thúc nốt nhiệm vụ cùng ko khác nhau là impostor xuất xắc crewmates nữa.

Hướng dẫn cụ thể biện pháp tạo ra với vào phòng giải trí Ahy vọng us


Để vào đùa Amuốn us thì các bạn sẽ gồm 3 chắt lọc vào chống chơi: chống công khai minh bạch, phòng riêng tư và phòng tập luyện. Vậy cách vào rõ ràng từng chống như thế nào?


Tạo cùng vào phòng giải trí Public

Bước 1: Tại hình ảnh chủ yếu của game, các bạn tiến hành chọn Online, kế tiếp lựa chọn Public với nhấp chuột Find game.

*

Cách 2: Sau Lúc vào được giao diện chống Public thì tại phía trên bạn sẽ gồm 3 chọn lựa nhằm vào chống nuốm thể:

*

Map: chúng ta cũng có thể lựa chọn bạn dạng đồ vật chơi nhưng mà bạn muốn, tại phía trên sẽ có được 3 phiên bản trang bị cho bạn lựa chọn là: THE SKELD, MIRAHQ cùng POLUS Impostors: chúng ta cũng có thể chọn lọc con số Impostors đang lộ diện vào chống là một trong,2,3 xuất xắc any. Chat: chọn lọc ngôn từ nhưng mà bạn nghịch sẽ thảo luận trong trận đánh tìm kiếm tìm kẻ mạo xưng.

Bước 3: Sau Lúc thiết lập cấu hình 3 chọn lọc trên thì một danh sách list chống vừa lòng đang hiển thị với thông báo số bạn nghịch và số người đang ở trong nhà, chúng ta chỉ cần cliông xã vào phòng bất kỳ mình muốn là dứt.

Tạo và vào phòng chơi Private

Để dữ thế chủ động tạo thành phòng chơi riêng biệt bốn và bạn là Host thì triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Tại giao diện chính của game, các bạn triển khai lựa chọn Online, tiếp đến lựa chọn Host cùng bnóng Create game.

*

Bước 2: Tại đây các bạn sẽ có 4 thiết lập mang lại phòng chơi của bản thân mình, chính là chọn maps, con số Impostors, ngữ điệu chat cùng số lượng fan về tối đa trong phòng.

Cách 3: Sau lúc tùy chọn ngừng bấm Confirm nhằm xác nhận chế tác phòng cùng một mã code đã hiện ra, chia sẻ mã code này cho bạn bè để bọn họ cùng vào phòng với các bạn.

Để vào phòng Private thì chỉ cần dấn code đã làm được tạo ra từ Host của bạn bè, tiếp nối trên đồ họa chính của game, lựa chọn Online => Private > Enter Code với sau đó click chuột mũi thương hiệu bên cạnh để chứng thực vào phòng.

*

Nếu nhỏng mong thoát phòng hiện giờ thì bạn chỉ việc bấm vào biểu tượng bánh răng cưa ở bên trên góc phải screen với lựa chọn Leave trò chơi. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh lại âm thanh giỏi cách thức điều khiển và tinh chỉnh nhân đồ dùng tại trên đây.

Cách vào sân tập luyện

Nếu nhỏng bạn muốn tập đùa cùng có tác dụng quen các thao tác mang đến nhuần nhuyễn trước khi vào trận đấu thì rất có thể vào phòng tập luyện nhằm thực hiện những trách nhiệm của crewmate và impostor. Tại bối cảnh chính của game, lựa chọn Freeplay, khi ấy sẽ sở hữu 3 phiên bản đồ cho chính mình lựa chọn lại THE SKELD, MIRAHQ với POLUS, trên phía trên vẫn không có impostor với hầu hết crewmates xuất hiện chỉ nên NPC đứng yên ổn với không tồn tại vai trò gì không giống. Tuy nhiên, trên mục Customize chúng ta cũng có thể thiết lập cấu hình phe cơ mà bạn muốn được tập tành và thực hiện hầu hết trách nhiệm của riêng biệt phe kia.

Xem thêm: Nhap Gift Code Tân Thủ Kiếm Vũ Mobile, Code Kiếm Vũ Mobi Vng 2020

*

Luật chơi Aước ao us


Aao ước us được chia làm 2 phe là Crewmate với Impostor. Bắt đầu game toàn bộ 2 phe sẽ triệu tập trên một phòng lái với tiếp đến làm cho trọng trách nhằm sửa chữa thay thế nhỏ tàu. Mỗi phe sẽ có được phần đông việc phải có tác dụng cùng điều kiện nhằm thành công khác nhau.


Luật đùa phe Crewmate

Những câu hỏi yêu cầu làm:

Hoàn thành những trọng trách được giao cùng sửa chữa con tàu Phát hiện ra hành động phá hủy của kẻ mạo xưng và cáo giác. lúc vạc hiện ra xác chết thì ngay lập tức chớp nhoáng báo cáo nhằm đào thải kẻ mạo danh. Có thể quan liêu cạnh bên camera bình an nhằm quan sát và theo dõi và phát hiện những hành động xứng đáng ngờ của Impostor.  Nếu như khi bị chết thì các bạn vẫn phải thường xuyên thực hiện trọng trách nhằm trợ giúp các bầy đàn còn sống

Điều khiếu nại để chiến thắng:

Phát hiện và tìm thấy ai là Impostor và tiến hành đánh giá nhằm phá hủy. Hoàn thành những nhiệm vụ sửa chữa nhỏ tàu để dành thắng lợi, khi ấy câu hỏi ai là impostor cũng không còn đặc biệt quan trọng nữa.

Luật nghịch phe Impostor

Những câu hỏi yêu cầu làm:

Tiêu khử tất cả những người dân nằm trong phe Crewmate Phá bỏ nhỏ tàu bằng dưỡng khí oxy giỏi bình năng lượng điện của nhỏ tàu cũng có thể dịch rời bằng những mặt đường ống vent để trốn bay tốt tạo nhiễu cho Crewmate Thực hiện tại trách nhiệm giả để xí gạt bản thân là Crewmate

Điều khiếu nại để chiến thắng:

Tiêu diệt Crewmate đến khi con số Crewmate bằng số lượng impostor thì đã thắng lợi khi crewmate ko kịp lúc thay thế sửa chữa khối hệ thống Oxy với lò làm phản ứng trong thời hạn hiện tượng

*

Hướng dẫn lối chơi Aý muốn us


Lúc vào được phòng, nếu như nhỏng bạn muốn chuyển đổi dạng hình thì đến sát mẫu Laptop với bấm Use để chọn màu, mũ, phong thái mang đến nhân đồ, sau đó dấn Start hiển thị lên, click chuột đó nhằm ban đầu game.


*

Bắt đầu game bạn sẽ được thông báo bản thân là Crewmate (thương hiệu màu trắng) giỏi Impostor (thương hiệu màu sắc đỏ) cùng số lượng impostor tất cả trong chống. Nếu nlỗi chúng ta là impostor thì sẽ có thể thấy được đông đảo impostor không giống.

Hướng dẫn lối chơi Aý muốn us nếu như bạn là Crewmate

Nếu nhỏng bạn là Crewmate thì những trọng trách bạn phải thực hiện cùng giai đoạn tiến hành vẫn hiển thị ở góc cạnh trái màn hình hiển thị. Quý Khách rất có thể coi bản trang bị nhằm hiểu rằng rất nhiều trách nhiệm cần có tác dụng đã sống khu vực như thế nào, hầu hết địa điểm này sẽ hiển thị vệt chấm than xoàn, trọng trách nào xong xuôi rồi thì sẽ không hiển thị nữa.

Crewmate sẽ có tương đối nhiều trách nhiệm để chấm dứt như: đổ rác, sửa dây năng lượng điện, truyền mua tệp tin… Theo bạn dạng đồ vật hãy theo lần lượt mang lại triển khai từng trách nhiệm và khi ấy nút USE đang sáng sủa lên, các bạn bấm vào để chấm dứt các nhiệm vụ. Bên cạnh đều trách nhiệm thường thì thì sẽ có mọi trọng trách vì chưng impostor quấy rồi cùng chúng ta phải khởi tạo tức dứt vào thời gian giải pháp, khi đó hãy đi theo mũi thương hiệu nhằm cho với khoanh vùng được chỉ định.

Trong quy trình thực hiện nhiệm vụ nếu như khách hàng vạc hiện ra kẻ tình nghi vấn xác của đồng minh, tức thì nhanh chóng hãy bnóng nút Report để họp cần thiết. lúc họp hãy cung ứng hầu như thông báo nhưng mà các bạn nghi vấn hoặc khẳng định ai sẽ là impostor, nói chung là đưa ra các lên tiếng bao gồm tính thuyết phục để cùng các bầy khác search cùng vote impostor.

Nếu như bạn muốn đánh giá impostor thì click chuột bạn nghịch cùng chọn tích xanh, còn vào trường hòa hợp chưa xuất hiện thủ đọc tin thì chúng ta có thể bỏ lựa chọn bằng phương pháp nhấp chuột lốt X và skip vote.

*

Hướng dẫn cách chơi Aý muốn us nếu như khách hàng là Impostor

Impostor vẫn không có những trọng trách cần ngừng như crewmate nhưng chỉ bao gồm một trong những nhiệm vụ đưa nhằm nhằm mục đích tthẩm tra trộn vào crewmate để đánh lừa bản thân đó là crewmate, tiếp cận phần nhiều crewmate không giống với tận dụng thời dịp thích hợp bnóng nút KILL nhằm tàn phá địch thủ. Sau kia hãy nhanh lẹ ẩn núp hoặc chạy qua chống không giống trải qua Vent nhằm tách bị phân phát hiện. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể quấy phá crewmate bằng cách bnóng nút SABOTAGE ở góc cạnh đề xuất screen. Một số trọng trách gây phá như: phá khối hệ thống oxy, phá khối hệ thống năng lượng điện, phá khối hệ thống liên lạc, ngừng hoạt động,......

Trong trường thích hợp nếu bạn bị báo cáo và ở trong đối tượng tình nghi thì cần giả vờ chứng tỏ mình không có tội với đổ lỗi cho 1 người khác, hoặc chúng ta có thể bnóng nút báo cáo để ttiết phục một crewmate chính là impostor mang lại đông đảo bạn vote hủy diệt.

*

Hướng dẫn lối chơi Ahy vọng us nếu bạn biến chuyển Ghost

Những đối tượng sau thời điểm bị làm thịt đang vươn lên là ma (ghost) và vẫn thường xuyên sống lại ván đùa cho tới khi dứt. Những người còn sinh sống sẽ không thể chú ý thấy ghost tuy nhiên ghost đã nhìn thấy nhau với chúng có công dụng đi xulặng tường để quan sát và theo dõi những người đùa sót lại.

Nếu như các bạn là crewmate đổi mới ghost thì vẫn yêu cầu dứt những nhiệm vụ còn sót lại chưa triển khai xong nhằm đẩy tkhô hanh giai đoạn đến phe, mà lại rất nhiều trách nhiệm gây rối nhưng mà impostor gây ra các bạn sẽ không triển khai được. Nếu các bạn là impostor bị biến hóa ghost thì hãy cung cấp các bè phái của mình quấy rồi crewmate cùng đóng cửa khi quan trọng.

*

Bật mí một số mẹo khi tập luyện Among mỏi us 


Để rất có thể thuận lợi dành riêng thắng lợi trong mỗi cuộc chiến thì bạn nên cầm được một trong những mẹo đùa cơ bạn dạng sau đây:


Mẹo nghịch đối với phe crewmate

Tránh đi 1 mình, phải chuyển động theo team cùng theo người nhưng bạn tin cậy nhằm rời bị sát hại. Là một crewmate đề xuất thật tốt nhất, không nên tin cậy rất nhiều vào một ai đó, bao gồm cả tất cả ai đó đang tin yêu vào người đó thì biết đâu bọn họ lại cùng phe impostor. Theo dõi những người dân không giống vào quá trình làm nhiệm vụ. Nếu nlỗi thấy ai đó làm cho các trọng trách có cảm giác hễ kèm theo thì chứng minh chính là crewmate chân chủ yếu. Nhiệm vụ kia là: đổ rác rưởi tại Storage, phun thiên thạch tại Weapon room, submit scan trên Med Bay, đánh lớp đảm bảo trên Shield. Lưu ý hầu hết trọng trách này bắt buộc nhằm dành riêng lại cho đến khi tất cả crewmate khác đứng bên cạnh đó cần khám nghiệm. Khi làm cho trách nhiệm cũng buộc phải xem xét sẽ có được một trong những trách nhiệm chỉ rất có thể triển khai được sau khi triển khai một trọng trách làm sao trước kia. Ví dụ: so với nhiệm vụ truyền tải tệp tin (download và upload) đề xuất triển khai sau khoản thời gian hoàn thành nhiệm vụ trước đó, nếu khách hàng phạt hiển thị ai kia vừa vào ván nghịch đã chạy ngay đến chống Admin nhằm upload thì khả năng cao sẽ là impostor. Có một số trong những trách nhiệm gồm thời hạn xong xuôi nthêm như: hòn đảo chiều cái điện, căn chỉnh Áp sạc ra hễ cơ… mà lại có ai kia tiến hành quá thọ thì có chức năng người này là impostor. Quan cạnh bên thanh giai đoạn, nếu như nlỗi impostor chỉ vờ vịt tiến hành trách nhiệm thì tkhô nóng tiến độ sẽ không tăng lên. Quan cạnh bên camera tại phòng Security: trên đây bạn cũng có thể quan liêu sát 4 Khu Vực trong bản trang bị giúp thấy được nhiều người đang dịch rời gần khu vực bao gồm member bắt đầu bị thịt. Quan gần kề bạn dạng thiết bị dịch chuyển trên chống Admin: tại trên đây chúng ta cũng có thể quan lại sát được impostor nhảy đầm vent cùng phát hiện tại được xác chết. Nếu nhỏng một phòng như thế nào kia lập loè đang sẵn có 2 member mà đùng một phát chỉ với 1 rồi rồi ngay nhanh chóng trnghỉ ngơi về lại 2, thì chống kia chắc chắn rằng đang có fan bị giết thịt, hãy nhanh chân chạy mang đến phòng để tìm thấy hung thủ. Quan gần kề lỗ thông gió từ bỏ chống bên cạnh: nhằm quan liêu ngay cạnh vent đóng mlàm việc bạn không nhất thiết phải đứng tại phòng đó mà hoàn toàn có thể quan lại tiếp giáp sống phòng ở bên cạnh. Ví dụ nlỗi nhiều người đang đứng sinh hoạt chống Security cùng thấy nắp thông gió trong phòng Med Bay đóng góp msinh sống thì nên quan sát camera giúp xem ai chạy ra tự chống này, có tác dụng cao sẽ là impostor. Ngay cả khi không phạt hiển thị xác chết thì các bạn vẫn có thể kêu gọi gần như tín đồ vào họp để mang ra những đọc tin vẫn quan liêu ngay cạnh được, tự đó làm cho địa thế căn cứ nhằm hủy diệt impostor.

*

Mẹo đùa đối với phe impostor:

Tránh giết hại crewmate khi đang đi cùng nhóm, một imposter đang trsinh hoạt cần bí mật Lúc ra tay mà không còn lại vết tích làm sao. Kết phù hợp với kỹ năng diễn xuất của người sử dụng nhằm không có ai có thể nghi ngại chúng ta đó là impostor. Đặc quyền của impostor là hoàn toàn có thể dịch chuyển nkhô hanh bằng vent, tuy nhiên đây cũng là 1 trong những nhược điểm nếu bạn khiến cho crewmate nhận thấy bạn làm cho điều này, cho nên vì vậy hãy giảm bớt dịch chuyển bằng vent. Thực hiện tại các Nhái tasks như một crewmate thực thú mà lại cũng cần phải lưu ý căn thời hạn triển khai trách nhiệm và tránh giảm đông đảo Quanh Vùng có hiệu ứng rượu cồn đi kèm. Tốt tuyệt nhất nên di chuyển sau khoản thời gian chờ một crewmate không giống xong trọng trách để vờ vịt nlỗi chúng ta vừa làm cho xong xuôi trách nhiệm của mình (tránh bị phân phát hiện nay làm cho nhiệm vụ mà ko tăng tkhô cứng tiến độ). Sáng suốt vào việc sàng lọc việc phá quấy với vờ vịt sửa chữa phá quấy nhằm rời bị nghi ngại. Trong Lúc quậy phá rời đứng lặng một địa điểm với đề xuất gây phá ở 1 phía của bạn dạng đồ để triệu tập hầu như tín đồ sang trọng đó, với sau đó nhanh lẹ kết liễu phương châm sống phía sót lại. Phá hệ thống oxi với lò bội nghịch ứng: hãy tận dụng tối đa nó khi cần thiết bởi vì đây là đầy đủ quấy rồi đòi hỏi crewmate yêu cầu sửa chữa thay thế vào thời hạn hình thức. Phá khối hệ thống Communications: khi hệ thống bị phá thì toàn bộ trách nhiệm của crewmate sẽ ảnh hưởng ẩn đi, kể cả sinh sống tkhô giòn trọng trách tuyệt trên bên trên bản vật dụng. Đồng thời, camera tại phòng security cũng biến thành kết thúc hoạt động. Tắt đèn và ngừng hoạt động Lúc đề nghị thiết: 2 gây phá này để giúp đỡ cho mình giết crewmate hối hả với bí mật kẽ cơ mà ko sợ bị phát hiện tại, mau chóng thực hiện lúc vừa hết thời hạn đợi. Tuy nhiên, trong những khi tắt đèn crewmate vẫn hoàn toàn có thể quan lại gần cạnh camera an toàn vì vậy các bạn cũng cần chú ý những khoanh vùng này.Nếu có tín đồ trên phòng bình yên vẫn quan liêu cạnh bên thì camera đang lập loè đỏ và tránh ra tay khi này. Sau khi làm thịt đối tượng người tiêu dùng xong xuôi hãy lập cập tìm cửa sinh, chúng ta cũng có thể đứng tại 1 địa chỉ nhất quyết để kết liễu crewmate mà lại không nhất thiết phải đứng thừa sát. Phòng admin là một trong mức sử dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất hỗ trợ cho impostor phạt hiện ra nhiều người đang đứng 1 mình trong chống, lúc ấy hãy cần sử dụng vent để di chuyển ngay cho mục tiêu. Là imposter hãy bảo đảm an toàn bình tâm và cần luôn đưa ra đông đảo lý do ttiết phục để đa số người tin yêu mình, cũng tương tự giới thiệu vật chứng và đổ tội cho một crewmate mà lại imposter nhằm xí gạt.

*

Vậy nên trên phía trên tôi đã share mang đến bạn cách chơi amuốn us với bật mý một số trong những mẹo nghịch aý muốn us để có thể thuận tiện dành riêng chiến thắng. Có thể thấy rằng amuốn us là 1 trong những trò đùa hơi thú vị và yên cầu các bạn cũng rất cần phải bao gồm chiến thuật chơi phù hợp. Hy vọng thông qua bài viết bên trên các bạn sẽ có những giây phút đấu trí khôn cùng lôi kéo với ahy vọng us. Cảm ơn vẫn quyên tâm theo dõi và quan sát bài viết của chúng tôi.


Chuyên mục: Tin Tức