Cách chơi bard sp

     

Bard mùa 12, cùng với binhphap.vn Blog xem thêm qua cách chơi và bảng ngọc Bard SP được dùng nhiều tốt nhất trong mùa giải này. Với các cách lên đồ, full bộ Bard chuẩn chỉnh nhất để mọi tín đồ áp dụng lúc chơi LOL.

Bạn đang xem: Cách chơi bard sp


Bảng ngọc Bard

Bảng ngọc Bard SP

*

Với địa điểm đi con đường Bard SP, thì bản thân sẽ lựa chọn nhánh kiên cường với viên ngọc Hộ vệ > Suối nguồn sinh mệnh > giáp cốt > kiên định nhằm bảo đảm an toàn sự chắc chắn rằng cho Bard chính vì vị tướng tá này hơi là mỏng cơm.Đồng thời, tăng khả năng hồi phục mang lại Bard.Nhánh phụ, mình vẫn lấy đôi mắt thây ma nhằm tăng tài năng quan gần cạnh của Bard và vận tốc trong hay xung quanh giao tranh.

Bảng ngọc Aphelios mùa 12 bắt đầu nhất

Lên thiết bị Bard

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chuẩn chỉnh cho Bard, khi mở đầu ở địa điểm hỗ trợ.

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo

*

Tập trung vào các trang bị, giúp cho Bard có thể đảm bảo và hỗ trợ tốt cho đồng minh của mình.

Lên thiết bị Bard SP

=> Full bộ trang bị đến Bard SP chuẩn nhất mà số đông người có thể sử dụng

*

Ngoài những trang bị ưu tiền về Buff mang lại đồng đội, thì đại bác bỏ liên thanh hỗ trợ cho Bard có thể cấu rỉa và tất cả thêm cạnh bên thương lên kẻ thù tốt hơn.

Hay rất có thể tham khảo qua trang bị Bard hỗ trợ gồm chút phép thuật

*

Hoặc

*

Hướng dẫn lên thứ Azir chuẩn chỉnh nhất nhằm leo Rank LOL

Vị trí đi con đường Bard

Support: 100%

Phép hỗ trợ Bard

*

Tốc biến: giúp cho Bard truy liền kề đối thủ, hay có thể trốn thoát khỏi kẻ thù.Thiêu đốt: gia tăng sát thương, hỗ trợ cho AD hạ gục đối thủ dễ hơn.

Bảng nâng tài năng Bard

Thứ tự nâng khả năng Bard

Kỹ năng của Bard rất có thể nâng theo: Q > W > E

*

Q: Vốn là kỹ năng giúp mang đến Bard gây giáp thương, đều người có thể nâng thứ nhất và nâng max sau đó.

Xem thêm: "Mô Hình Superman" Giá Tốt Tháng 6, 2021 Đồ Chơi Superman Toy

W + E: đem theo máy tự sau kĩ năng Q.R: lấy đúng cấp cho độ.

Kỹ năng Bard

*

Nội tại: nhân loại Mầu NhiệmChuông Cổ Đại: sự có mặt của Bard làm mở ra những dòng chuông cổ kính trên bạn dạng đồ kéo dài trong 10 phút. Bard hoàn toàn có thể nhìn thấy chúng trên bản đồ nhỏ, từng khi tích lũy 1 mẫu Chuông Cổ Đại, Bard dìm được 20 điểm gớm nghiệm, phục sinh 12% tích điện tối đa, nhận được một lượng tốc độ dịch chuyển trong 7s, hoàn toàn có thể cộng dồn đến 5 lần. Thu thập được 5 quả chuông Bard sẽ triệu hồi 1 tinh linh Meeps.Tinh Linh Meeps: mỗi một khi Bard tấn công, ông vẫn ném theo 1 Tinh Linh Meeps gây sát thương phép 30–465 (+20 từng 5 chuông cổ đại thu thập từ sau 150 chuông) (+30% sức khỏe phép thuật) sau khi tiến công Tinh Linh Meeps đó sẽ biến mất.

*

Q: mắt Xích ko GianBard phun ra một trùm tích điện lên kim chỉ nam gây cạnh bên thương phép 80/125/170/215/260 (+65% sức khỏe phép thuật) và có tác dụng chậm phương châm 60%. Sau thời điểm trúng phương châm đầu tiên, mắt Xích ko Gian chiếu thẳng qua và đi kiếm mục tiêu máy 2, trường hợp trúng phải phương châm thứ 2 hay những tường, chúng có khả năng sẽ bị làm choáng trong 1.2/1.4/1.6/1.8s.

*

*

*

R: Thiên Mệnh Khả BiếnBard tung một nguồn tích điện lên 1 khoanh vùng mục tiêu nửa đường kính 350 và thay đổi tất cả mục tiêu trong đó vào trạng thái đóng băng, miễn nhiễm giáp thương (không mất máu, cũng không hồi máu) cùng không thể dịch rời hay dùng kỹ năng trong 2.5s.

Hướng dẫn cách chơi Bard

Bard là mẫu support dễ chơi, cơ cồn và gồm khả năng đảm bảo an toàn đồng đội cực kì tốt nên những khi muốn chơi Bard thì các chúng ta có thể tham khảo:

Bard là chủng loại tướng, lúc đi hỗ trợ mà hầu hết người rất có thể thấy được sự tức giận của vị tướng tá này nên mọi bạn hãy cấu rỉa thật các vào đối thủ.Hồi phục đến đồng đội là một trong những khả năng hoàn hảo nhất của Bard, bắt buộc mọi người chú ý nhé.Kỹ năng R của Bard, gồm thể đảm bảo đồng đội của chính bản thân mình nhưng lại có thể bóp bè lũ nên chúng ta chú ý khi sử dụng nhé.

Bard Montage

Với những hướng dẫn đùa Bard, nếu các bạn là một chuyên gia Support mang lại Team thì nên xem thêm qua nội dung bài viết trên của binhphap.vn Blog nhằm chơi tốt hơn vị tướng này nhé!


Chuyên mục: Tin Tức