Cách chơi cam ninh 3q mới nhất 2021

     

Cam Ninh là một trong những vị tướng late được hâm mộ của game binhphap.vn từ phần đa ngày đầu bởi tài năng farm rừng xuất sắc và tương đối trâu ở tiến độ cuối game. Đặc biệt, kể từ sau phiên bản cập nhật mon 10 vừa qua, sau khi kỹ năng cuối Cẩm Linh Đao Vũ được sửa đổi lại hiệu ứng, Cam Ninh còn được thực hiện như một vị tướng cung ứng trong đội hình.

Bạn đang xem: Cách chơi cam ninh 3q mới nhất 2021

Bạn đã xem: lối chơi cam ninh 3qBạn đã xem: cách chơi cam ninh 3q tiên tiến nhất 2021: phương pháp nhận và

Để nắm rõ thêm về điểm mạnh, điểm yếu cũng như cách chơi vị tướng khá đa zi năng này, mời những Tướng Quân cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CẨM MAO NGHĨA TẶC - CAM NINH


*

*

Bấm vào hình nhằm xem kích thước lớn hơn

Tổng quan tiền về chỉ số với kỹ năngChỉ số khi mới bước đầu vào trận của Cam Ninh


*

Toàn bộ tài năng của Cam NinhKỹ năng võ thuật Cam Ninh
Phi Sách Phân Thân Khoái Đao Cẩm Linh Đao Vũ

Trói mục tiêu, khiến mục tiêu ko thể dịch rời và gây giáp thương duy trì 30 điểm/giây.

Tạo ra vài ba phân thân phân thân có 1 phần sức tấn công của công ty thể, chịu 300% giáp thương, bảo trì 30 giây.

Khi tấn công có phần trăm gây 1.5 lần gần kề thương

Khiến kẻ thù xung quanh vào tâm lý ngủ phương châm ngủ vào trạng thái vô địch.

-Nên tăng về tối đa Phân Thân với Khoái Đao thứ nhất để cung cấp việc kiếm vàng cùng lên cấp ở thời gian đầu trận.

- Phi Sách có thể lấy 1 điều ở cấp độ 4 để cung ứng gank cùng tập thể hoặc rất có thể lên sau cùng khi vẫn max 2 tài năng Phân Thân với Khoái Đao.

Xem thêm: Mobell Nova S Chính Hãng, Giá Tốt, Khuyến, Mobell Nova S Chính Hãng, Trả Góp


*

Cam Ninh rất có thể dễ dàng farm đồng thời 4 hoặc 5 kho bãi quái ngay từ trên đầu trận

Vật phẩm / trang bịHình ảnh
Bổ đầu Lang Nha Bổng
*

Thiết Thuẫn
Bình HP
Giữa trận

- bạn có thể lựa chọn sử dụng Cam Ninh theo phía late (sát thương đồ dùng lý công ty lực) hoặc cung ứng tùy theo tình trạng của team bạn.

Ví dụ: nếu như trong chuần đã có những vị tướng late khác hoặc có những vị tướng phải đồng đội giữ chân kẻ địch để vạc huy sức khỏe (Điển Vi, bồ Nguyên...) thì bạn nên sử dụng Cam Ninh theo con đường hỗ trợ.

- Cam Ninh là trong số những vị tướng có khả năng phá trụ khôn xiết tốt, vày vậy xung quanh việc bảo trì công việc kiếm tiến thưởng ở tiến trình này, hãy quan tiền sát bản đồ nhỏ dại và sử dụng Truyền Tống Thổ Độn Ngoa đến các đường không có tướng địch để phá trụ.

Phá trụ thành công

Những vật phẩm hữu dụng trong tiến trình này:Sát thương đồ dùng lýHỗ trợVật phẩm / trang bịHình ảnhVật phẩm / trang bịHình ảnh
Truyền Tống Thổ Độn NgoaTruyền Tống Thổ Độn Ngoa
Bổng Lộc găng tay Ngự TứĐá phạt Sáng
Tịnh Hóa Phá Ma Nhẫn
Cuối trận

- trường hợp "xanh" trong quy trình đầu và giữa trận đấu, Cam Ninh lúc trở về cuối trận đang thực sự là nỗi ám ảnh của bất kể địch thủ nào. Thậm chí còn ở quy trình này, việc phá hủy được "bóng" của Cẩm Mao Nghĩa Tặc đã là chuyện rất khó dàng.

- dù đi theo phía late (sát thương trang bị lý) tuyệt hỗ trợ, hãy luôn luôn tận dụng kỹ năng Cẩm Linh Đao Vũ nhằm mở giao tranh cho đồng đội. (Nếu bạn đi theo hướng hỗ trợ, hảy lên thêm thành tựu Đá phân phát Sáng/Thuấn Di Tật Diện Ngoa nhằm sử dụng tài năng này tác dụng nhất).

- tài năng Khoái Đao ở cấp độ 4 đến 65% gây ngay cạnh thương x2, do vậy chúng ta cũng có thể không yêu cầu lên rất nhiều trang bị tăng tiếp giáp thương mang đến Cam Ninh mà ráng vào đó, hãy ưu tiên lên phần nhiều vật phẩm giúp tăng độ trâu và tốc độ đánh.


Chuyên mục: Tin Tức