Cách chơi game trung quốc không lag

     
Bạn sẽ xem: Cách chơi game Trung Quốc, giảm Lag Game, Web, bớt Ping khi thi đấu Game Trung Quốc tại binhphap.vn

Thông thường nhằm chơi giỏi một tựa trò chơi online, chỉ số PING được xem theo đơn vị ms (mili giây) cần có sự bình ổn và không vượt thừa 100 ms. Còn nếu như không trò đùa sẽ khôn cùng giật lag, gây khó khăn trong trải nghiệm. Đây cũng là trong những hạn chế lúc tập luyện những tựa trò chơi online có máy chủ đặt tại trung quốc kể cả trên điện thoại cảm ứng hay máy vi tính vốn bao gồm lượng PING khôn cùng cao.

Bạn đang xem: Cách chơi game trung quốc không lag

Đang xem: cách chơi game trung quốc

Để tự khắc phục hạn chế trên cũng như giúp bạn chơi nước ngoài thuận lợi thưởng thức những tựa trò chơi online Trung Quốc, một số nhà cách tân và phát triển đã tạo nên công cụ bớt PING. Trước đây binhphap.vn từng reviews đến chúng ta UU game Bosster đến từ nhà xây dừng NetEase. Với để giúp chúng ta có thêm sự lựa chọn, bài viết này tiếp tục chia sẻ một công cụ bắt đầu mang tên Funiu.

*
*
*
*

Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn vào ô đầu tiên (请输入邮箱) sau đó click chuột chữ màu xanh lá cây (获取验证码) để gửi mã xác minh.

Bước 3: chất vấn hộp thư đến địa chỉ email của bạn, sẽ có một e-mail toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem chi tiết nội dung email đó, sẽ sở hữu được một hàng 6 số tự nhiên hãy xào luộc nó lại.

Xem thêm: Vẽ Chân Dung Anime : Cách Vẽ Nhân Vật Anime Đơn Giản, Cách Vẽ Chân Dung Anime

Bước 4: quay trở về giao diện đăng nhập của áp dụng Funiu, thực hiện dán hàng số đã sao chép vào ô gồm chữ màu xanh sát bên (请输入验证码) và bấm nút bên dưới để đăng nhập (注册/登录).


See also giải pháp Làm Mũ bảo hiểm Đồ chơi “Cấp Trường”, Kỷ khí cụ Không Nước Mắt

Hướng dẫn sử dụng

1. Đối với năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở áp dụng Funiu trên năng lượng điện thoại, tại giao diện chính bấm chuột biểu tượng game.

Bước 2: triển khai kiếm tựa trò chơi mà bạn muốn chơi trong danh sách hoặc nhập tên của chính nó vào pháp luật tìm kiếm phía bên trên cùng.

Đa số những trò nghịch đều có tên tiếng trung hoa nên các bạn hãy phụ thuộc vào icon áp dụng để search kiếm sẽ thuận lợi hơn.

Bước 3: sau thời điểm chọn trò chơi, ngơi nghỉ giao diện sau đó bạn hãy nhấn vào nút 开始加速 cùng chờ trong giây lát để các bước tăng tốc 100%


Post navigation


Previous: gợi ý Toàn Tập cách chơi Volibear Mới, lối chơi Volibear Mới
Next: cách chơi Aleister Mùa 10 – Bảng vấp ngã Trợ, cách chơi Aleister mạnh bạo Nhất

Chuyên mục: Tin Tức