Cách chơi last day on earth

     

Last Day on Earth: Survival là trò chơi MMORPG tồn tại phổ biến dành riêng cho Android cùng iOS. Một loạt các bạn dạng sao cũng có thể có sẵn trong siêu thị Google Play, nhưng đó là phiên bản sao cực tốt tính đến thời gian hiện tại. Trò chơi thử thách bạn sống sót trong một cụ giới nguy nan (đầy rẫy kẻ thù / thây ma và những người dân chơi khác).

Bạn đang xem: Cách chơi last day on earth


Đang xem: lối chơi last day on earth cũng các bạn bè

Họ hoàn toàn có thể giết bạn, hủy diệt căn cứ của bạn, đánh cắp tài nguyên của khách hàng và làm cho hại bạn. Mục tiêu của doanh nghiệp là sống sót và bảo vệ bạn dạng thân và những nguồn tài nguyên khỏi kẻ thù. Trong bài xích đăng này, công ty chúng tôi đã kể đến phần nhiều thứ về trò đùa mà bạn cần biết:

Nội dung chính

Hướng dẫn Last Day On Earth

Trong trò nghịch Last Day On Earth Survival, kim chỉ nam duy nhất của công ty là tồn tại và giữ cho khung hình của nhân trang bị trong tình trạng tốt bằng cách duy trì chứng trạng thức ăn, nước uống và sức khỏe. Đọc phần cheat, tips tiếp sau đây để biết phương pháp lấy nước, thức ăn dễ ợt trong trò chơi Last Day On Earth.

Ngoài ra, sự sống còn là một một thách thức khác; không tồn tại ai sẽ giúp đỡ bạn trong nỗ lực giới gian nguy ngoại trừ con chó người các bạn thực sự của bạn. Thây ma và những người dân chơi khác rất có thể ghé thăm chỗ trú ẩn của bạn, họ có thể giết nhân vật của bạn và giật tài nguyên. Tương tự, bạn có thể ghé thăm khu vực trú ẩn của chúng và cướp tài nguyên. Thử thách là đảm bảo an toàn tài nguyên với tồn tại.

Nếu chúng ta chết, sau đó bạn sẽ mất toàn bộ các nhà cửa tồn kho. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng chết ở một số quanh vùng nhất định (căn cứ / nhà / địa điểm trú ẩn, boongke, sự kiện), thì bạn có thể phục hồi những vật phẩm vào kho bằng phương pháp tìm xác chết. Nhưng nếu như bạn chết ở số đông vùng như vùng vàng, vùng đỏ, vùng xanh thì bạn không thể phục hồi hoặc tra cứu thấy xác chết.

Vì vậy, đó là điều cơ bạn dạng Hướng dẫn Last Day On Earthcho những người chơi lần thứ nhất chơi nó. Bây giờ, bọn họ hãy tìm hiểu thêm trong phía dẫn sau cùng về Ngày ở đầu cuối trên Trái đất của chúng tôi bao gồm chủ đề; chopper / mô tô, kỹ năng, chăn nuôi, chó và không những thế nữa.

Bạn hoàn toàn có thể đưa chó cho những địa điểm khác cùng chúng sẽ giúp đỡ bạn bằng vô số phương pháp như gây gần kề thương cho phe cánh thây ma. Các bạn sẽ không cảm nhận một nhỏ chó trực tiếp. Tìm nhỏ chó con trước với thêm nó vào kho của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hai chú chó nhỏ đầu tiên bằng cách khám phá các địa điểm.

Một khi bạn có chó con, các bạn sẽ phải nuôi chúng bằng cách cho ăn. Đối với trọng trách này, bạn phải xây dựng cũi mang lại chó. Chuồng chó được sử dụng để nuôi và phối như thể chó.

Hướng dẫn giải pháp chăn nuôi

Đọc hướng dẫn chăn nuôi dưới đây. Bạn cũng có thể mua chó từ những đại lý (xây dựng đài phạt thanh CB được cho phép bạn contact với những đại lý, fan đánh bắt).

Sau khi xây cất chuồng chó, các bạn sẽ có thể cho cái đó ăn; giết thịt sống, thức ăn uống khô và nhiều món khác như món nạp năng lượng cho chó. Nuôi chó nhỏ sẽ béo lên và chúng sẽ trở thành chó.

Ở tuổi trưởng thành, nhỏ chó của các bạn sẽ hiển thị cấp bậc (I, II, III, IV). Sự cải tiến và phát triển sẽ tạo nên các điểm lưu ý kỹ năng tùy trực thuộc vào level của họ. Giữa những cách tốt nhất có thể để dành được những chú chó gồm thứ hạng cao hơn trong trò chơi Last Day On Earth Survival là nhân giống.

Đặc điểm kỹ năng? Đây là phần đông buff tất cả thêm phần thưởng như tăng cơ hội nhận được thành quả quý hiếm, động vật hoang dã quý hiếm, v.v.

Có một điểm sáng rất hãn hữu được call là chúng ta thật sự (Hạng IV). Những con chó có điểm lưu ý này rất có thể vào cửa ngõ doggy trong bunker alfa, rất có thể được trang bị. Mặc dù nhiên, chỉ tất cả 5-10% thời cơ có được điểm lưu ý người chúng ta thực sự này.

Bạn rất có thể nuôi hai nhỏ chó (cùng cung cấp bậc, đực với cái) trong thùng chó cùng một nhỏ chó nhỏ mới sẽ được sản xuất. Nó rất có thể có thuộc thứ hạng hoặc cao hơn.

Bạn vẫn mất cả hai con chó (đực, cái) và nhận ra một con chó con có thứ hạng cao hơn hoặc bằng. Sẽ có được một tùy chọn được lấy tên là “đặc điểm kế thừa” nhằm truyền phần đông đặc điểm cụ thể của phụ huynh cho bé chó con.

Điểm tay nghề khám phá


*

*

Thăng cấp – đùa trò chơi; tích lũy tài nguyên, tiêu diệt kẻ thù bỏ lên trên cấp.

Tòa nhà -> Ở bên phải màn hình của trò chơi, hãy dìm vào hình tượng cái búa. Lựa chọn sàn, cửa đi ra vào hoặc tường. Đi mang lại tab đồ nội thất để xây dựng các mặt hàng; vỏ hộp nhỏ, rương, v.v. Chạm vào tường hoặc sàn hoặc cửa ngõ để nâng cấp.

Khoảng không quảng cáo -> chúng ta không thể giữ số lượng sản phẩm không giới hạn tại 1 thời điểm vì những vị trí trong kho của khách hàng bị giới hạn. Kiến thiết và vật dụng một ba lô để tăng con số khe. Trước khi chúng ta đến một khu vực, hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn có đủ không gian trong hành trang cho chiến lợi phẩm. Sử dụng chiếc xe sở hữu bị hỏng làm cho hàng tồn kho.


Last Day on Earth: Survival là trò chơi MMORPG tồn tại phổ biến giành riêng cho Android cùng iOS. Một loạt các bản sao cũng có thể có sẵn trong siêu thị Google Play, nhưng lại đó là bạn dạng sao rất tốt tính đến thời điểm hiện tại. Trò chơi thách thức bạn sống sót trong một thế giới nguy khốn (đầy rẫy kẻ thù / thây ma và những người chơi khác).Bạn vẫn xem: cách chơi last day on earth

Họ có thể giết bạn, hủy diệt căn cứ của bạn, đánh cắp tài nguyên của người tiêu dùng và làm cho hại bạn. Mục tiêu của người sử dụng là tồn tại và bảo vệ bản thân và các nguồn tài nguyên ngoài kẻ thù. Trong bài bác đăng này, shop chúng tôi đã nhắc đến gần như thứ về trò nghịch mà bạn cần biết:

Nội dung chính

Hướng dẫn Last Day On Earth

Trong trò chơi Last Day On Earth Survival, mục tiêu duy nhất của bạn là tồn tại và duy trì cho khung hình của nhân vật dụng trong triệu chứng tốt bằng phương pháp duy trì triệu chứng thức ăn, nước uống và sức khỏe. Đọc phần cheat, tips tiếp sau đây để biết cách lấy nước, thức ăn dễ dãi trong game Last Day On Earth.

Bạn vẫn xem: chỉ dẫn last day on earth

Ngoài ra, sự sống còn là một thách thức khác; không có ai để giúp bạn trong cố giới nguy hại ngoại trừ bé chó người bạn thực sự của bạn. Thây ma và những người chơi khác rất có thể ghé thăm địa điểm trú ẩn của bạn, họ có thể giết nhân vật của bạn và giật tài nguyên. Tương tự, chúng ta cũng có thể ghé thăm chỗ trú ẩn của chúng và cướp tài nguyên. Thử thách là đảm bảo an toàn tài nguyên với tồn tại.

Nếu chúng ta chết, sau đó các bạn sẽ mất tất cả các thành tích tồn kho. Tuy nhiên, nếu như bạn chết ở một số khu vực nhất định (căn cứ / nhà / khu vực trú ẩn, boongke, sự kiện), thì chúng ta có thể phục hồi những vật phẩm trong kho bằng phương pháp tìm xác chết. Nhưng nếu khách hàng chết ở đầy đủ vùng như vùng vàng, vùng đỏ, vùng xanh thì các bạn không thể hồi sinh hoặc search thấy xác chết.

Vì vậy, đấy là điều cơ phiên bản Hướng dẫn Last Day On Earthcho những người dân chơi lần trước tiên chơi nó. Bây giờ, họ hãy đọc thêm trong phía dẫn sau cuối về Ngày sau cùng trên Trái đất của bọn chúng tôi bao gồm chủ đề; chopper / mô tô, kỹ năng, chăn nuôi, chó và hơn thế nữa.

Bạn rất có thể đưa chó mang đến những vị trí khác cùng chúng để giúp bạn bằng vô số cách thức như gây gần kề thương cho bè lũ thây ma. Bạn sẽ không nhận ra một bé chó trực tiếp. Tìm nhỏ chó nhỏ trước với thêm nó vào kho của bạn. Các bạn sẽ dễ dàng cảm nhận hai chú chó bé đầu tiên bằng cách khám phá những địa điểm.

Một khi bạn có chó con, các bạn sẽ phải nuôi chúng bằng cách cho ăn. Đối với trọng trách này, bạn cần phải xây dựng cũi đến chó. Chuồng chó được áp dụng để nuôi cùng phối tương đương chó.

Hướng dẫn bí quyết chăn nuôi

Đọc chỉ dẫn chăn nuôi dưới đây. Chúng ta có thể mua chó từ các đại lý (xây dựng đài phát thanh CB được cho phép bạn liên hệ với các đại lý, người đánh bắt).

Sau khi xuất bản chuồng chó, các bạn sẽ có thể cho chúng ăn; giết mổ sống, thức nạp năng lượng khô và những món khác như món ăn uống cho chó. Nuôi chó con sẽ to lên và bọn chúng sẽ biến chó.

Ở tuổi trưởng thành, bé chó của các bạn sẽ hiển thị cấp độ (I, II, III, IV). Sự cải cách và phát triển sẽ tạo thành các điểm lưu ý kỹ năng tùy nằm trong vào cấp bậc của họ. Trong số những cách tốt nhất để có được những chú chó tất cả thứ hạng cao hơn trong trò chơi Last Day On Earth Survival là nhân giống.

Đặc điểm kỹ năng? Đây là hầu như buff bao gồm thêm quà tặng như tăng thời cơ nhận được cống phẩm quý hiếm, động vật hoang dã quý hiếm, v.v.

Xem thêm: Sao Biển Hình Sao Biển Hình Ảnh, Sao Biển Hình Ảnh


Có một điểm lưu ý rất hi hữu được gọi là chúng ta thật sự (Hạng IV). Những nhỏ chó có điểm sáng này hoàn toàn có thể vào cửa doggy trong bunker alfa, rất có thể được trang bị. Tuy nhiên, chỉ gồm 5-10% thời cơ có được đặc điểm người bạn thực sự này.

Bạn rất có thể nuôi hai nhỏ chó (cùng cấp bậc, đực với cái) vào thùng chó và một nhỏ chó bé mới sẽ được sản xuất. Nó rất có thể có thuộc thứ hạng hoặc cao hơn.

Bạn đã mất cả hai con chó (đực, cái) và nhận ra một nhỏ chó con gồm thứ hạng cao hơn nữa hoặc bằng. Sẽ có một tùy chọn chọn cái tên là “đặc điểm kế thừa” để truyền hồ hết đặc điểm ví dụ của bố mẹ cho nhỏ chó con.

Điểm kinh nghiệm tay nghề khám phá


*

Những đặc điểm đó khác với EXP (Điểm ghê nghiệm). Bạn tìm được EXP bằng phương pháp chơi trò nghịch và tự mọi chuyển động như thu thập tài nguyên, hủy hoại thây ma, kiến thiết và chế tạo). Ở cuối màn hình của trò chơi, chúng ta cũng có thể thấy thanh cấp độ. Nhấn đủ khiếp nghiệm đặt trên cấp.

Nhưng phần nhiều điểm khiếp nghiệm tìm hiểu này để giúp đỡ bạn trong việc học các kỹ năng. Và hầu hết điểm dò xét này có thể được rước từ các khu. Trên bản đồ toàn cầu, khi chúng ta chạm vào một trong những vị trí, trò đùa sẽ cung cấp cho mình cái nhìn tổng quan liêu về địa điểm đó và danh sách các kỹ năng bạn có thể học từ địa điểm đó.

Bạn rất có thể kiểm tra quy trình ngay mặt dưới phiên bản đồ nhỏ dại (ở phía bên trên bên đề nghị của màn hình). Khi nó đạt 100%, các bạn sẽ có cơ hội học một kỹ năng mới. Các khoanh vùng này là – Rừng sồi, vị trí có tuyết, boongke alfa, rừng thông, địa thế căn cứ và núi.


*

Có bố loại kỹ năng: chủ động, thụ động và trợ thì thời. Kĩ năng chủ động rất có thể được kích hoạt bằng cách chạm vào nút. Vào trò nghịch Last Day On Earth Survival, bao gồm hai khả năng mặc định; chế độ auto và quay lén (góc dưới mặt trái, mặt phải). Chúng ta có thể học các khả năng mới bằng phương pháp nhận điểm gớm nghiệm tìm hiểu (đọc chỉ dẫn ở trên).

Danh sách các kĩ năng hoạt động:

Bạn đụng vậtNhìn xung quanhTự chữa trị bệnhtăng tốcCuộn

Kỹ năng bị động y như buff. Học những tài năng này để nhận ra tiền thưởng sệt biệt. Ví dụ; tin tặc là một tài năng thụ động. Với tài năng này, bạn có thể hack máy đầu cuối và các thiết bị điện tử không giống trong khi tò mò bunker alfa.

Danh sách các năng lực bị động:

Tập trungLái xe xe máy (Bắt đề nghị lái chopper)Túi phụSống sót vào lạnhTrình tinh chỉnh ATVTraderTin tặcNgười đi bộMedicNgười tài xế đạpTên cướpTham ănMay mắnNgười yêu chó

Hướng dẫn Chopper

Chopper hoặc tế bào tô góp bạn dịch chuyển hoặc quốc bộ hoặc đi cấp tốc hơn trên phiên bản đồ. Tuy nhiên, sẽ không dễ dãi để chế tạo chiếc trực thăng. Nó bẻ khóa ở cấp độ 6 và bạn có thể tạo bản thiết kế của nó bằng những tài nguyên sau: –

Thanh sắtBu lôngVán thông

Sau đó, bạn sẽ phải sản xuất một cấu tạo (để sắp tới xếp); sàn nhà. Sau khi hoàn thành, đã tới khi lắp ráp những bộ phận. Để chế tạo một chiếc trực thăng vào trò nghịch Last Day On Earth, các thành phần hoặc thành tựu sau là bắt buộc: –

Bu lôngVòng biChopper ForkBình xăng ChopperBa lôKim một số loại phế liệuBộ phận cao suBánh xe cộ ChopperDây điệnPhần cồn cơ

Sau khi thêm ráp, hãy học năng lực điều khiển xe pháo máy. Đọc giải đáp về điểm trải nghiệm tò mò ở trên.

Trong Last Day On Earth, đấy là một trong những nơi bạn cũng có thể tìm thấy gần như vật phẩm quý hiếm. Chúng ta cũng có thể tìm thấy nó trên phiên bản đồ toàn cầu. Để vào bên phía trong nó, bạn cần mật mã. Rước mật mã sinh sống đâu?

Bạn hoàn toàn có thể lấy nó từ những người lính đã chết trong vùng tài nguyên hoặc bằng đài CB. Hãy lưu giữ rằng có khá nhiều sinh thứ nguy hiểm bên trong có thể dễ dàng tấn công bạn. Sẽ tốt hơn nếu lắp thêm áo cạnh bên hoặc vũ trang mạnh. Không tính ra, hãy coi – những trò chơi apk mới sản phẩm đầu

Các Trick cơ phiên bản chơi cùng các bạn bè

Trong phần này, chúng ta sẽ học phương pháp giữ cho bản thân sinh sống sót, bảo đảm tài nguyên và văn minh nhanh trong trò chơi Last Day On Earth. Trả sử rằng các bạn đã xây dừng ngôi nhà nhỏ trong căn cứ của mình và nhiều người đang cất giữ tất cả những mẫu rương, bàn làm việc trong căn nhà đó. Trường hợp không, thì hãy xây ngôi nhà nhỏ tuổi trước.

# 1.) Nước, Thực phẩm cùng Sức khỏe

Ưu tiên đầu tiên của doanh nghiệp trong trò chơi Last Day On Earth là bảo trì tình trạng của cơ thể.


Làm sao để lấy nước?

Kiểm tra hộp thư mang đến (chạm vào biểu tượng loại chi phí xu gần hình tượng chế tạo nên ở cuối màn hình)Trên screen tiếp theo, ở góc dưới cùng mặt trái, hãy nhấn vào tùy lựa chọn hộp thư đếnLấy chai nướcĐi cho khoSử dụng các chai nướcĐừng ném chaiChế chế tạo ra thiết bị hứng mưaĐặt chai rỗng phía bên trong nóSau một khoảng thời hạn nhất định, các bạn sẽ nhận được chai nước (đầy nước)

Bạn sẽ nhận thấy vật phẩm miễn tầm giá mỗi ngày. Đảm bảo khám nghiệm hộp thư đến hàng ngày.

Làm sao để kiếm thức ăn?

Giết quân thù và mang thịtnâu thịtTìm hoặc thu thập hạt giống. Xây dừng luống vườn. Trồng rauQuả mọng

Làm chũm nào để hồi sinh sức khỏe?

Sử dụng miếng vải để làm băng thủ côngĂn thức ănLên cấpSơ cứu

# 2.) bảo vệ tài nguyên

Xây một khu nhà ở nhỏ. Upgrade tường, cửa, sàn nhà. Đặt rương hoặc hộp bên trong nó. Nếu khách hàng đặt chúng tại 1 vùng khu đất trống, những kẻ xâm nhập sẽ thuận lợi thu thập tài nguyên.

Nhưng nếu bạn nuôi bọn chúng trong nhà, bọn chúng sẽ bắt buộc phá tường hoặc cửa trước. Nâng cấp tường hoặc cửa ngõ để gây trở ngại cho gần như kẻ bỗng dưng nhập.

Khi các bạn đạt đến lever 18, hãy xuất bản và đặt những chiếc bẫy có gai xung quanh nhà.

# 3.) tra cứu xác chết

Nếu chúng ta chết, bạn sẽ mất tất cả các đồ gia dụng phẩm. Để rước lại họ, hãy tra cứu xác chết nơi bạn đã chết. Hãy ghi nhớ rằng các bạn không thể đem lại nó nếu như khách hàng chết trong khu vực vực.

# 4.) Tăng tài năng phòng thủ

Các đồ dùng dụng như nón bố, áo sơ mi, quần chở hàng, ủng có công dụng như áo sát hoặc chống thủ. Tạo ra và trang bị đầy đủ vật phẩm này nhằm tăng kĩ năng phòng thủ của bạn. Lúc lên cấp, các bạn sẽ có thể chế tạo hoặc chế tạo áo giáp chất lượng cao.

# 5.) Đừng quấy phá với zombie trong quanh vùng màu đỏ

Trong các quanh vùng nguy hiểm, xuất sắc hơn là tránh việc gây rối với zombie. Đặc biệt là vào tối và đầu trận. Khi tới thăm những khoanh vùng này, hãy nhớ thiết bị vũ khí với áo giáp khỏe khoắn cho nhân vật dụng để chúng ta có thể gây những sát mến hơn cùng chịu nhiều sát thương hơn. Đừng đi nếu sức mạnh phòng thủ của chúng ta thấp cùng bạn không tồn tại vũ khí tốt.

Và gửi sang tư thế nằm sấp khi mày mò để bớt tiếng nói.

# 6.) máu kiệm tích điện cho các sự kiện

Năng lượng là quan trọng để dịch chuyển nhanh trên bản đồ toàn cầu. Đảm bảo huyết kiệm năng lượng cho những sự khiếu nại như rơi trang bị bay, rơi máy bay và hơn thế nữa nữa. Vị thời lượng tất cả hạn.

# 7.) Tập hợp, tích lũy và Tập hợp

Nhiều khoáng sản được yêu cầu để xây dựng các mặt hàng. Đừng tiêu tốn lãng phí thời gian, hãy ghẹ thăm những vùng tài nguyên và tích lũy càng các vật phẩm càng tốt, bởi vì, bạn sẽ cần vô cùng nhiều.

# 8.) dấn trợ giúp từ Healer

Đôi khi, các bạn sẽ thấy một nhân đồ gia dụng chữa bệnh gần xe mua tại địa thế căn cứ của bạn. Hệ trọng với anh ấy bằng cách nhấn vào hình tượng tin nhắn và chọn mục chúng ta muốn.

# 9.) Mở hộp Không xác định

Trong trò nghịch Last Day On Earth, bạn cũng có thể nhận được một thành quả quý giá (tiền xu, súng, v.v.) bằng phương pháp xem lăng xê video. Vào siêu thị / chạm vào biểu tượng tiền xu ngơi nghỉ cuối màn hình hiển thị của trò chơi -> rất tốt -> ô không xác minh -> miễn phí.

Hướng dẫn cơ bạn dạng cho tín đồ chơi, lần đầu tiên chơi

Chế tạo – cần phải có điểm chế tạo để sản xuất hoặc sản xuất vật phẩm. Bạn tìm được chúng bằng cách lên cấp.

Thăng cấp – nghịch trò chơi; thu thập tài nguyên, phá hủy kẻ thù ném lên cấp.

Khoảng ko quảng cáo -> chúng ta không thể giữ số lượng mặt hàng không số lượng giới hạn tại 1 thời điểm vì những vị trí trong kho của người tiêu dùng bị giới hạn. Sản xuất và sản phẩm công nghệ một cha lô để tăng số lượng khe. Trước khi chúng ta đến một khu vực, hãy bảo đảm an toàn rằng chúng ta có đủ không gian trong hành trang cho chiến lợi phẩm. áp dụng chiếc xe tải bị hỏng làm cho hàng tồn kho.


Chuyên mục: Tin Tức
Tỷ lệ keonhacai