Cách chơi lifestealer dota 2

     

LifeStealer là 1 trong số con tướng chơi rất tốt ở giai đoạn đầu game trong DOTA 2. Vị tướng này có chức năng tạo ra sát thương và khả năng tank vô cùng tốt, chính vì thế là một trợ thủ tâm đắc trong team. Nội dung bài viết hôm nay, binhphap.vn vẫn hé lộ cách chơi LifeStealer DOTA 2 tốt nhất hiện nay, để phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn của vị tướng mạo này trong các trận đấu.

Bạn đang xem: Cách chơi lifestealer dota 2


Tiểu sử tướng

Ở trong ngục về tối tại xứ sở Devarque đã giam giữ một vị pháp môn sư chứa đầy lòng thù hận với cùng một tên móc túi có tiếng nói lắp bắp thương hiệu là N’aix trong cùng một phòng giam. N’aix luôn luôn nuôi hy vọng hoàn toàn có thể bỏ trốn, tuy nhiên nhiều năm đã trôi qua cùng với sợi dây xích bị ăn mòn, thì ý chí vượt ngục của hắn dường như không còn. 

*
LifeStealer – quái vật hút ngày tiết của DOTA 2

Một thời gian sau, pháp sư đã trí tuệ sáng tạo ra câu thần chú Infestation, đồng thời truyền pháp thuật cùng sinh lực của chính bản thân mình vào cơ thể N’aix với ý định mượn thân thể N’aix tạo thành một trận đánh giết điên loạn. Sau đó N’aix đang bị tiêu diệt và ông phù thủy sẽ trở lại thân xác thật của bản thân mình để bỏ trốn khỏi bên tù.

Tuy nhiên, lúc nhập vào khung hình của N’aix, pháp sư phân biệt tâm trí hắn ta bị cuốn vào một cơn bão khủng khiếp đến nỗi phá vỡ phần lớn ý định ban đầu của y. Lúc bấy giờ N’aix đã hoàn toàn bị thức tỉnh khỏi cơn chiêm bao điên loạn, và luôn có một giọng nói trong đầu hắn luôn thúc giục vứt trốn. Đây cũng đó là thời điểm LifeStealer được ra đời.

Thông tin chỉ số 

Trong DOTA 2, Lifestealer được nhận xét là một carrier khá dạn dĩ ở giai đoạn đầu game. Chỉ số của tướng mạo LifeStealer như sau:

Sức mạnh: 25 (tăng 2.4/level).Nhanh nhẹn: 18 (tăng 1.9/level).Thông thạo: 15 (tăng 1.75/level).Máu ban đầu: 625/2088.Năng lượng: 195/1001.Lượng gần cạnh thương: 58-68 / 135-145.Phạm vi tấn công: Đánh gần.Phòng thủ: 1.52/10.7.Tốc độ chạy: 316.

Xem thêm: Homecoming Là Gì - Trải Nghiệm Lễ Hội Homecoming Tại Mỹ

*
Lifestealer là 1 carrier khá táo tợn ở quy trình đầu game

Thông tin kỹ năng

Dưới đó là những tài năng của LifeStealer:

Rage

Kỹ năng này để giúp đỡ cho tướng LifeStealer tăng speed đánh xứng đáng kể và miễn trúng đề nghị với ngẫu nhiên loại phép màu nào của kẻ địch. Chính vì vậy đây là tài năng then chốt trong lối chơi LifeStealer DOTA 2.

Thông số chi tiết của kĩ năng Rage như sau:

Kỹ năng Feast giúp cho LifeStealer có tác dụng hút một lượng tiết theo tỷ lệ máu hiện bao gồm của kẻ thù ở từng đòn tấn công. Với tầm độ hút ngày tiết là 5%/6%/7%/8%.

Open Wounds

Kỹ năng này sẽ làm cho đối thủ trúng phải bị chậm đi, đồng thời khiến mọi đòn tấn công của những người dân đồng nhóm lên LifeStealer đều có chức năng hút một lượng máu độc nhất định. 

Bên cạnh đó, nó còn làm tốc độ chạy của đối thủ sẽ được phục sinh từ tự chứ không hẳn cùng một cơ hội hồi luôn. Kỹ năng này hồi sinh vô cùng giỏi trong cách chơi LifeStealer DOTA 2.

Thông số chi tiết của năng lực Open Wounds như sau:

Infest để giúp đỡ cho Lifestealer thu mình vào vào một unit. Nếu đó là creep rừng hoặc creep bên kẻ thù thì vị tướng tá này có công dụng điều khiển được để tấn công hoặc dịch chuyển tùy ý. Khi chui ra, xung quanh Lifestealer sẽ tạo ra một lượng gần cạnh thương tuyệt nhất định.

Thông số chi tiết của năng lực Infest như sau:

Phạm vi sử dụng: 160.Phạm vi cạnh bên thương: 800.Mức độ sát thương: 160/285/500.Lượng mana tiêu hao: 60.Hồi chiêu trong vòng: 100 giây.
*
Thông tin tài năng của Lifestealer

Hướng dẫn tăng kỹ năng

Tăng điểm năng lực đóng một mục đích rất đặc biệt quan trọng trong lối chơi LifeStealer DOTA 2. Tùy trực thuộc vào kẻ địch để bạn tăng điểm kỹ năng cho phù hợp hợp:

Nếu như phải đi farm tạo lợi thế trước thì cần tăng kỹ năng Feast lên về tối đa. Nếu địch thủ có xu thế mở giao đấu sớm, thì ưu tiên tăng kỹ năng Rage lên buổi tối đa nhằm đối phó với kẻ địch.Nếu đội của bạn sở hữu rất hiếm những kĩ năng làm choáng, làm lừ đừ đối thủ. Hôm nay nên ưu tiên tăng open Wounds để giao hàng cho nhiều tình huống cần làm cho chậm kẻ thù cứu đồng đội, hoặc tạo lợi thế trong combat.
*
Chi tiết lắp thêm tự tăng tài năng cho Lifestealer

Hướng dẫn cách lên đồ

Mua đồ tương thích là yếu tố quan trọng trong cách chơi LifeStealer DOTA 2 chuẩn chỉnh để phân phát huy sức mạnh của vị tướng này.

Giai đoạn đầu game

Nếu như anh em game thủ bao gồm ý định đi farm rừng sớm thì nên trang bị Stout Shield với Quelling Blade. Đây thật sự là một trong lựa lựa chọn không thể xuất sắc hơn trong trường hợp này.

Giai đoạn giữa game

Bạn hãy nỗ lực tận dụng triệt để thời gian được bảo kê ngắn ngủi để rất có thể farm lên Hand of Midas càng cấp tốc càng tốt. Khi đã sở hữu trang bị này rồi, thì nên cố gắng lên power Tread với Armlet.

Giai đoạn cuối game

Ở thời gian cuối trò chơi là thời điểm kha khá nhạy cảm của LifeStealer. Chính vì như vậy việc đồ vật Mjollnir, Assault Cuirass và Abyssal Blade là hầu như lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, nếu kẻ địch sở hữu anh hùng có kĩ năng né tránh các đòn tấn công tốt, thì câu hỏi trang bị Monkey King Bar là sự lựa chọn không thể cân xứng hơn.

*
Chi tiết phương pháp lên đồ chuẩn cho Lifestealer

Một số để ý trong lối chơi LifeStealer DOTA 2

Dưới đây là một số xem xét trong lối chơi LifeStealer DOTA 2 mà bạn chơi đề xuất ghi lưu giữ kỹ lưỡng:

Cần khai quật triệt nhằm lượng gần kề thương vật dụng lý lớn, đồng thời cần đi cùng với những người dân đồng đội có tác dụng làm chậm rãi để có thể dễ dàng rộng trong bài toán ép mặt đường cánh hoặc hạ gục địch thủ ăn chiến công đầu tại thời khắc đầu game. Để góp phương diện kịp thời trong những pha combat mặc dù bạn đang ở xa địa điểm, hãy thứ một loại Town Portal Scroll. Đây thiệt sự là cách chơi LifeStealer DOTA 2 khôn xiết hiệu quả.Tập luyện năng lực đốn hạ cây vào rừng nhằm chỉ có một con creep vào khi tấn công bạn. Gồm như vậy, đồng đội game thủ sẽ dễ dàng hạ gục chúng cấp tốc hơn, và ít tổn hại máu hơn là cả một đám tấn công bạn cùng một lúc. 
*
Kết hòa hợp farm trong rừng cùng farm ko kể lane

Trên đây công ty chúng tôi đã hé lộ lối chơi LifeStealer DOTA 2 giỏi nhất bây chừ để các lần bạn dùng tướng này có thể dễ dàng tạo lợi thế cho phiên bản thân và mang đến đội mình. Chúc các bạn áp dụng thành công xuất sắc những lý giải trong bài xích để luôn luôn giành thành công mỗi khi sử dụng vị tướng tá lợi sợ hãi này trong DOTA 2 nha!


Chuyên mục: Tin Tức