Cách chơi meepo

     

Đối với tất cả số đông game thủ Dota 2, bài toán bắt buộc chạm trán cùng với Meepo chưa lúc nào là bài toán thuận lợi, và dĩ nhiên Meepo ngơi nghỉ khoảng Rank Immortal thì lại càng trsinh hoạt buộc phải đáng sợ hơn khi nào hết. Nhưng so với nhà vô địch TI9 Topson cơ mà nói, Meepo cũng chỉ là một trong những Hero mà nếu như khách hàng đã nghiên cứu và phân tích kỹ với bao gồm sự chuẩn bị cẩn thận thì đang không thật cực nhọc để vượt qua Hero này.

Bạn đang xem: Cách chơi meepo


Cho đến thời điểm này, không hề ít bạn hâm mộ Dota 2 vẫn chấp nhận cho rằng OG sẽ đăng quang vô địch một biện pháp tương đối suôn sẻ chính vì lối nghịch của họ lại vô tình phù hợp với meta được sử dụng trên các kỳ The International. Nhưng thực tiễn, đó chẳng bắt buộc là vô tình xuất xắc như ý gì không còn mà lại kia thật sự là trình độ cùng đẳng cấp của các fan làm rõ tựa game trong tâm địa bàn tay và quan trọng đặc biệt độc nhất vô nhị chính là Topson. Anh nam giới này được cả đều người quen biết lẫn đối thủ không đội ttránh bình thường giành riêng cho những lời khen có cánh bởi vì sự thông đạt đến xứng đáng ngạc nhiên của vị "Giáo sư Dota học" này.

*
Player được Đánh Giá là bao gồm sự tinh thông cùng thông tỏ Dota 2 độc nhất thời điểm này không ai khác đó là Topson

Cách phía trên không nhiều ngày, Topson đang triển khai một trong những buổi stream với tất cả một cuộc chiến anh đã bắt buộc cạnh tranh với cùng một player chăm try hard cùng với Meepo. Đối với tất cả mọi gamer Dota 2, câu hỏi phải đụng trán với Meepo chưa lúc nào là Việc dễ ợt, cùng tất nhiên Meepo ngơi nghỉ trung bình Rank Immortal thì lại càng trlàm việc cần kinh hãi hơn bao giờ hết. Nhưng đối với Topson nhưng nói, Meepo cũng chỉ là 1 trong những Hero mà lại nếu như khách hàng vẫn nghiên cứu kỹ và tiếp nối phần lớn vật dụng bao gồm vào tựa game thì sẽ không có gì là quá khó nhằm vượt qua Hero này.

*
Meepo là một trong những Hero khôn cùng khó chịu, dẫu vậy không hẳn là bắt buộc Counter

Đây cũng không phải là lần trước tiên Topson nên đương đầu với cùng 1 Meepo spammer sinh hoạt Rank Immortal. Trước phía trên, gamer người Phần Lan đã từng "gõ" Meepo ko tđuổi phạt làm sao với lượt pick Elder Titan đi Mid của bản thân mình. Dĩ nhiên, Elder Titan là một trong Counter cứng đối với Meepo, tuy thế ko chính vì thế nhưng mà các người tiêu dùng Hero này ở phần Mid Lane nhỏng Topson bởi định hướng thường xuyên vô cùng không giống cùng với thực hành. Nhưng Topson sẽ cho biết thêm anh có không hề thiếu cả chuyên môn lẫn kỹ năng nhằm biến hóa hầu như kim chỉ nan tưởng như chỉ nằm trên chứng từ trở nên hiện nay. Elder Tirã của Topson vẫn tất cả một game đấu hủy diệt trọn vẹn Meepo của cựu bạn Complexity - canceL cùng với cỗ khả năng của chính bản thân mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Volibear Mùa 11, Cách Khắc Chế Volibear Đi Rừng Jungle Mùa 10 2020

Topson vẫn hoàn toàn từ trần phục Meepo cùng với những pha ra đòn tấn công búa tạ của Elder Titan

Nếu nhỏng bây giờ bài toán pick Elder Tichảy nhằm counter Meepo đang trở thành điều cơ bạn dạng, không có gì đáng tranh cãi thì Topson lại liên tục khiến cho fan hâm mộ phải quá bất ngờ Khi lựa chọn một Hero nhỏng Rubiông chồng nhằm cạnh tranh với Meepo sinh sống Mid Lane. Rubick chắc chắn rằng không còn tương khắc được Meepo, đó là điều cơ mà đa số người đùa Dota 2 gần như biết, và đó là còn chưa kể Rubiông xã hoàn toàn có thể bị bốc khá trong tầm một nốt nhạc nếu như dính bắt buộc Combo Earthbind với Poof hủy diệt của Hero này. Tuy nhiên, đối với một đơn vị vô địch TI bụ bẫm như Topson thì không có điều gì là bắt buộc. Trong game đấu kia, Midlaner của OG tuyển lựa cho chính mình phần đa sản phẩm khá kỳ quái nhỏng Desolator hay Crystalys, phần nhiều Item không thật cân xứng cùng với tốc độ tiến công khá chậm trễ của Rubiông chồng. Nhưng dĩ nhiên Topson gồm một planer chuyên sâu hơn họ tưởng tượng tương đối nhiều. Lý vì nhưng mà game thủ người Phần Lan chắt lọc lối Item Build này là vị anh nhận biết bên địch thủ bao gồm Monkey King cùng câu hỏi cướp được đa số năng lực như Boundless Strike hay Wukong Commvà của Hero này sẽ giúp đỡ mang lại phần lớn mặt hàng cùng Damage sẽ trngơi nghỉ buộc phải hết sức hiệu quả trong bài toán tương khắc và chế ngự Meepo.

Topson đã vạch ra kế hoạch ngay lập tức từ đầu và điều anh đề xuất làm hiện giờ dĩ nhiên chỉ với chờ đón thời cơ. Trong một pha Combat cơ mà Rubiông xã sẽ cướp được Ultimate của Monkey King, Topson sẽ dịch rời một giải pháp không khéo, chạy vào hang Roshan cùng thi triển giỏi chiêu này, khiến cho Meepo trường đoản cú vị cầm cố đuổi giết trở nên nạn nhân trong chớp mắt. Ngay cả các player nổi tiếng trên trái đất về việc hiểu biết liên quan cho Dota 2 như BananaSlamJamma cũng bắt buộc thốt lên Khi chứng kiến pha tranh tài cực kì ngẫu hứng của người chơi tín đồ Phần Lan. Dĩ nhiên, Topson đã giành thành công trong game đấu đó với 1 nhỏ Rubick kill cho tới 20 mạng.

ngay khi BSJ cũng cần "há mồm" trước pha cách xử lý vượt xuất nhan sắc của Topson

Dĩ nhiên, ví như người nào cũng có thể thi đấu được nlỗi Topson thì bất kể ai ai cũng có thể tham dự hoặc thậm chí là là vô địch TI. Lối chơi của bạn tín đồ Phần Lan nhìn tổng thể là khôn xiết cực nhọc nhằm bắt chước hoặc học theo bởi chúng đòi hỏi một sự thông hiểu cùng thông thạo những kiến thức và kỹ năng vào nhân loại DotA. Vì vậy, hãy lấy Topson nlỗi một ví dụ để minh chứng rằng "Không gồm điều gì là cần yếu xẩy ra ở trong một cuộc chiến Dota 2" với bài toán Counter Meepo sẽ chưa phải là một trong những điều gì thừa trở ngại nếu như bạn đã có được một sự sẵn sàng kĩ lưỡng.


Chuyên mục: Tin Tức