Cách chơi outworld devourer dota 2

     

Outworld Devourer là một trong những nhân vật có chức năng hân oán thay đổi cùng đánh cắp chỉ số Intelligence của đối phương khiến chúng chạm chán các khó khăn Lúc đi lane. Hãy thuộc tìm hiểu cách chơi của vị tướng tá này trong bài xích Guide DOTA 2 tiếp sau đây.quý khách đang xem: Cách nghịch outworld devourer dota 2

Outworld Devourer là một trong những hero khá quan trọng vào thế giới DOTA 2 khi có khả năng đổi chỉ số Intelligence để cho tướng mạo địch thủ trsinh hoạt nên... "ngốc độn" rộng cùng thậm chí là nhiều khi còn không tồn tại đầy đủ mana để thực hiện skill. Chúng ta hãy thuộc tò mò về lối chơi của Carry nhân vật có công dụng "hachồng não" đối phương trải qua bài chỉ dẫn Guide DOTA 2 dưới đây.Quý khách hàng đang xem: Cách chơi outworld devourer dota 2

1, Thông tin chỉ số

Strength: 19 (+1.85/level)Agility: 24 (+2.0/level)Intelligence: 26 (+3.3/level)Lượng huyết nơi bắt đầu (Level 1/25): 511/1727Mana: 338/1625Sát thương: 46-61 / 145-160Tầm đánh: 450Armor: 5.36/14.88Tốc độ di chuyển: 315

Đánh giá: Chỉ số Strength thuộc lượng ngày tiết của Outworld Devourer không thực sự cao, điều này hơi tương xứng với một vị tướng mạo gần kề thương thơm cao. Lượng Intelligence trên một màn chơi tương đối cao, cung cấp thêm chỉ số để áp dụng Ultimate. Sát thương tay của Outworld Devourer cũng khá ổn, trường hợp kết phù hợp với kĩ năng Astral Imprisonment để giúp Outworld Devourer đã đạt được gần cạnh thương thơm rất cao lúc đi lane để "đì đọt" kẻ địch.

Bạn đang xem: Cách chơi outworld devourer dota 2

2, tin tức kĩ năng


*

Các đòn đánh thường của Outworld Devourer được tăng lên một lượng tiếp giáp thương Pure theo tỉ trọng lượng mamãng cầu còn của Outworld Devourer. Kĩ năng này tạo thêm cạnh bên thương vào nhẵn cùng những đơn vị chức năng quân vì hero địch triệu hồi.Tầm sử dụng: 450Tỉ lệ cạnh bên tmùi hương theo mamãng cầu hiện có: 6/7/8/9%Sát thương sản xuất láng cùng đơn vị chức năng quân được anh hùng triệu hồi: 100/200/300/400Mamãng cầu tiêu tốn: 100

Đánh giá: Đây là kĩ năng gây giáp thương thiết yếu xung quanh Ultimate của Outworld Devourer. Tuy nhiên, bởi vì vượt tiêu tốn mamãng cầu bắt buộc chúng ta nên làm tăng 1 điểm lúc đầu để "đì lane" còn chỉ tăng về tối đa khi trở về late game để rời tình trạng "chưa ra cho chợ vẫn tiêu không còn tiền".


*

Đánh giá: Đây là kĩ năng "đì lane" tốt nhất có thể của Outworld Devourer, kỹ năng này để giúp Outworld Devourer "úp" đối phương xuống Lúc chúng định last-hit creep, thay đổi chỉ số Intelligence nhằm Outworld Devourer có giáp thương cao hơn nữa cùng đối phương không có nhiều mana sử dụng skill. Đây cũng chính là skill góp Outworld Devourer "úp" bạn thân xuống để né tránh skill giỏi chuyển hầu hết quân địch giận dữ thoát ra khỏi trận chiến khi yêu cầu.


*

Đánh giá: Đây là năng lực giúp Outworld Devourer hồi lại được mana khôn cùng thỉnh thoảng sử dụng năng lực liên tiếp.


*

3, Hướng dẫn tăng kĩ năng

4, Hướng dẫn sở hữu item

Ở giai đoạn sau của cuộc đấu, bạn nên lên teo bản thân được Power nguồn Tread, Bottle cùng Force Staff để cải thiện sự cơ đụng cho phiên bản thân. Dường như, nỗ lực lên Blaông xã King Bar nhằm thoải mái spam skill trong combat cũng rất quan trọng.

Xem thêm: Tải Game Ride 2 Miễn Phí - Tải Về Game Ride 2 Miễn Phí

Ở quy trình late game, bạn nên lên những thành công góp tăng lượng Intelligence để OD tăng công dụng khiến gần kề tmùi hương trường đoản cú cỗ skill của chính mình. Các cửa nhà hợp lý và phải chăng tuyệt nhất là Sythe of Vyse, Shiva"s Guard, Refresher Orb. Rod of Atos cũng trở nên đến kĩ năng slow nhằm OD dễ dàng kết liễu những phương châm đi lẻ.

5, Một số lưu ý khi thi đấu Outworld Devourer

- quý khách phải sử dụng Astral Imprisonment khi đối thủ định last-hit cùng ttinh ranh thủ thời gian hắn đang biến mất thì deny creep. Điều này vẫn khiến đối phương "thọt level" tương tự như "thọt farm" khá đôi khi đi cùng lane cùng với các bạn.

- Lúc kẻ địch bị úp xuống do Astral Imprisonment, hắn vẫn né được phần lớn kỹ năng. Tuy nhiên Ultimate Sanity"s Eclipse của Outworld Devourer vẫn gây giáp thương thơm lên hắn. Do kia chớ lừng khừng úp carry của kẻ thù xuống và cần sử dụng ultimate ngay nhằm hắn không có cơ hội chạy trốn giỏi bật Black King Bar.

- lúc sẽ thay đổi chỉ số Intelligence của kẻ địch bởi Astral Imprisonment một vài ba lần, giáp tmùi hương tay của người tiêu dùng đã tương đối bự, bây giờ bắt buộc "hổ báo" nhằm tiến công kẻ thù khiến hắn đề xuất đi lùi mà lại trong thời điểm tạm thời không đủ can đảm lên rất cao last-hit.

- lúc không có Ultimate, Outworld Devourer vẫn nặng nề có thể đẩy mạnh được sức khỏe của bản thân. Do đó lúc không có Ultimate, chúng ta nên đi farm thì rộng.


Chuyên mục: Tin Tức