Cách chơi syndra mùa 11

     

Syndra mùa 12 mid vị tướng pháp môn sư có lối chơi rất đa dạng chủng loại với bộ giải pháp gây sát thương liên tục, Syndra luôn là sự việc lựa chọn tốt ở quanh vùng đường giữa nhằm ép đường kẻ địch và dồn damage nhanh. Cộng bảng ngọc Syndra tăng tốc pha bổ trợ thêm hồi mana để cô nàng có thể sử dụng kỹ năng nhiều hơn, giải pháp lên vật dụng Syndra gồm các trang bị tăng SMPT AP, tài năng sốc gần kề thương cùng với chiêu cuối Bùng nổ sức mạnh của Syndra không kém gì các tướng ngay cạnh thủ.Bạn vẫn xem: giải đáp chơi syndra

 
*

*

*

*

*

 

 

trang bị chính của Syndra

 

 

Cách lên vật dụng Syndra

tham khảo một vài cách lên vật Syndra mid gồm:

 

 

trường thích hợp Syndra đề nghị đi mặt đường với phần đa tướng sát thủ tầm tiến công xa, hoặc tướng tá nhiều khả năng khống chế, cấu rỉa dồn sát thương mạnh bạo như: Xerath, Zoe, Leblanc.., hãy cân nhắc việc lên dây chuyền chữ thập => nó sẽ giúp đỡ Syndra trường đoản cú tin an toàn hơn trong năng lực đi con đường trụ mặt đường và một trong những phần có thể chế ngự lại chúng nữa đó.

Bạn đang xem: Cách chơi syndra mùa 11

Đây là bộ trang bị Syndra con đường giữa MID chuẩn chỉnh và vượt trội nhất full AP gồm: Vọng âm của Luden + Quỷ thư Morello + Đồng hồ mèo + Trượng hư vô + nón phù thủy Rabadon.

 

 

Phép bổ trợ Syndra

 


 

Tốc Biến + Thiêu đốt: là 2 phép hỗ trợ ổn nhất cho Syndra Mid mặt đường giữa, góp cô thiếu nữ có thể chấm dứt điểm mục tiêu nhanh lẹ khi bao gồm chiêu cuối Bùng Nổ mức độ Mạnh, dường như nếu chạm chán những kèo khó, địch thủ có khống chế mạnh, bạn có thể thay nắm bằng Thanh tẩy - nó đang đảm bảo an ninh hơn mang lại Syndra.

 

 

Bảng kỹ năng Syndra

thứ tự tăng bảng năng lực cho Syndra max Q -> E ->W:

 


 

Quả cầu Bóng Tối(Q): đây là kỹ năng đẩy đường, cấu rỉa cùng gây giáp thương chính của Syndra, mặt khác nó còn dùng để làm tạo những quả ước nữa => vì vậy cần nâng tối đa trước hết. Tiếp sau đó là Quét chảy Kẻ Yếu(E): giúp Syndra ngày càng tăng thêm lượng damge, đồng thời có tác dụng choáng mục tiêu, vừa bảo vệ an toàn, vừa rất có thể phối hợp thuộc đi rừng gank làm gục đối thủ. Sau cùng là Ý Lực(W): vừa có chức năng làm chậm, vừa góp tích ước dồn ngay cạnh thương đối thủ. Chiêu cuối Bùng Nổ sức Mạnh(R): cộng theo đúng cấp độ của Syndra.

 

Nội tại - Tối Thượng

Các phép màu được cường điệu hóa khi đạt cho cấp tối đa.

Quả cầu Bóng Tối: thời hạn tồn tại tạo thêm 8 giây.

Ý Lực: khiến thêm 20% giáp thương chuẩn.

Quét tan Kẻ Yếu: Tầm rộng của phép này được tạo thêm 50%.

Bùng Nổ sức Mạnh: khoảng sử dụng tăng lên 75.

 

Quả cầu Bóng buổi tối - Q

Syndra tạo nên một Quả ước Bóng tối gây ngay cạnh thương phép. Quả cầu sẽ vẫn ở yên ở chỗ đó và hoàn toàn có thể bị thao túng bấn bởi những sức khỏe khác của cô.

Tạo ra một Quả cầu Bóng tối gây ngay cạnh thương phép. Quả cầu sẽ còn nằm yên ổn vị tại kia trong giây và hoàn toàn có thể được tinh chỉnh và điều khiển bởi các tài năng khác của Syndra.

Kĩ năng này có thể được sử dụng khi vẫn di chuyển.

 

Ý Lực - W

Syndra thu vào rồi quẳng đi một Quả ước Bóng Tối, hoặc quân nhân địch, gây tiếp giáp thương phép với làm lờ lững Tốc độ di chuyển của phần lớn nạn nhân trúng phải.

Niệm lần đầu: Chộp đem Quả ước Bóng về tối đã chọn hoặc bộ đội địch. Còn nếu không chọn mục tiêu nào thì sẽ chọn Quả mong Bóng Tối bên cạnh đó nhất.

Niệm lần hai: Quẳng đơn vị chức năng bị chộp mang đi. Kẻ thù trúng buộc phải sẽ chịu gần kề thương phép và bị làm chậm rì rì đi 25% vào giây.

Kĩ năng này có thể được áp dụng khi sẽ di chuyển.

 

Quét rã Kẻ yếu ớt - E

Syndra hất văng đối phương và các Quả ước Bóng về tối đi gây liền kề thương phép. Trong khi các nàn nhân bị Quả cầu Bóng về tối va phải sẽ ảnh hưởng choáng.

Hất văng kẻ thù và Quả mong Bóng buổi tối ra ẩn dưới gây gần kề thương phép lên chúng và phần lớn kẻ chúng va phải.

 

Chiêu cuối - Bùng Nổ mức độ Mạnh

Syndra oanh kích một tướng tá địch với tất cả những Quả ước Bóng tối của cô.

Xem thêm: 5 Map Defense Thủ Cửa Hay Nhất Trong Warcraft 3 Hay Và Đỉnh Nhất

Vận dụng toàn thể sức mạnh kinh khủng của Syndra, những Quả cầu Bóng buổi tối được cường điệu hóa để gây giáp thương phép lên tướng mạo địch. Nở rộ Sức Mạnh tinh chỉnh và điều khiển ba Quả cầu Bóng Tối cất cánh quanh Syndra, thêm vào đó tối đa 4 Quả cầu Bóng buổi tối được tạo thành trước đó.

Sát thương từng quả cầu: 90

Tổng cạnh bên thương buổi tối thiểu: 270

 

 

Điểm to gan và yếu ớt Syndra

Syndra là 1 trong những Pháp sư cài đặt sức mạnh từ trên đầu game tới cuối game với nội tại Tối Thượng, với khả năng đi đường cực tốt, dọn dẹp lính nhanh, xay đường kẻ thù hiệu quả.

Khả năng dồn damge oneshot mục tiêu cực mạnh mẽ với chiêu cuối Bùng Nổ mức độ Mạnh(R), duy nhất full bộ combo có thể khiến kẻ địch lên bảng điểm số.

Syndra có tác dụng cướp những bùa lợi với các phương châm khác khá công dụng nhờ kỹ năng Ý Lực(W).

Khả năng làm choáng diện rộng nhiều phương châm với Quét rã Kẻ Yếu(E) => rất đặc biệt quan trọng trong những pha giao tranh và combat tổng.

Bộ kỹ năng của Syndra hồi chiêu khá nhanh và không nhiều tốn mana

Syndra là mẫu tướng vừa bao gồm lối đánh bình yên - vừa damge khổng lồ khủng.

 

Điểm yếu

Syndra không có bất kỳ kỹ năng chạy trốn nào không tính Tốc biến hóa => dễ dàng bị đối phương camp, gank nhiều.

Bộ tài năng hơi khó tinh chỉnh để đổi mới một bí quyết thuần thục nhất.

Chiêu cuối Bùng Nổ sức Mạnh(R), phải chút thời gian để tích Quả mong Bóng Tối => thì mới thực sự phát huy rất là mạnh.

 

 

Cách chơi Syndra

Chiêu Ý Lực(W) của Syndra hoàn toàn có thể ném trang bị thể để gia công lộ diện kẻ địch đang ẩn núp khi không có tầm quan sát cực kỳ tác dụng => điều này giúp Syndra bao gồm thể kiểm tra bụi bình an khá giỏi trong tiến độ đi đường cũng giống như giao tranh.

 


 

Phục kích bất thành

 

Syndra cần không ít thời gian hồi chiêu để tích các cầu gây liền kề thương (ít tuyệt nhất cũng đề xuất 30%) => vì vậy chúng ta nên ưu tiên các trang bị gia tăng hồi chiêu nhé như: Quỷ thư Morello.

Combo Syndra đi đường hiệu quả: 

Làm lờ lững với Ý Lực(W) trước -> kế tiếp kích hoạt Quả ước Bóng Tối(Q) => kẻ thù sẽ hết sức khó để né tránh

 

 

Tận dụng địa hình bé dại hẹp trong rừng và bãi quái để chế ước đối phương:

Syndra rất có thể sử dụng Ý Lực(W) lên tai ác rừng, tiếp đến tái kích hoạt lên kim chỉ nam => để làm chậm chúng, kết hợp với Quét tan Kẻ Yếu(E) làm cho choáng sẽ dễ đúng đắn hơn.

 

 

Combo làm choáng khoảng xa: đặt Quả mong Bóng Tối(Q) phía đằng trước sau đó Quét tung Kẻ Yếu(E).

 

 

Việc tích nhiều quả cầu, sẽ khiến cho chiêu cuối của Syndra trở nên khỏe khoắn hơn cực kỳ nhiều, mặc dù nhiên để làm được điều đó cũng chưa hẳn việc dễ ợt và yêu cầu tín đồ chơi cần có kỹ năng cao xử lý bộ combo nhanh nhẹn nữa => vì thế tùy tình huống ví dụ trong trận chiến mà các bạn sử dụng combo một cách hợp lý nhé - nhiều lúc không cần tích đủ 4 quả cầu - và nên áp dụng khi đã bao gồm 2 quả mong trở lên.

Combo Syndra nhanh kết quả dồn sát thương: Q -> E -> Q -> W(lấy quả ước đầu tiên) => R.

 

Quả cầu Bóng Tối(Q) và Ý Lực(W) hoàn toàn có thể vừa di chuyển vừa thực hiện được => các bạn hãy tận dụng vấn đề đó vừa rất có thể truy xua + thả diều đối phương hoặc chạy trốn nhé.

 

Full combo Syndra vào giao tranh:

Q để đặt mong => W giữ cầu trước tiên => Q thêm một lần tiếp nữa => W ném ước về phía địch thủ => kích hoạt R vào mục tiêu => E quét ước làm choáng đối phương.

 

 

Cách full bộ Syndra max damge tích cầu bạo dạn nhất:

Q => Q(đặt ước vào đối thủ) => W(lấy cầu đầu tiên) => Q => W(ném mong về tổn phí đối phương) => Q => Chiêu cuối R.

 

 

Video cách chơi Syndra Mid đường giữa full AP cùng với Sylas của Thách đấu rank xếp hạng - Challenger Replays


Chuyên mục: Tin Tức