Cách chơi tidehunter dota 2

     

1 Đánh giá chỉ sức khỏe tổng quan của Tide hunter Dota 21.1 Thông số cơ bản1.2 Điểm mạnh1.3 Điểm yếu2 Cách tăng khả năng mang đến Tidehunter trong Dota 23 Hướng dẫn chơi Tidehunter Dota 2: Cách lên đồ gia dụng Tidehunter3.1 Trang bị khởi đầu3.2 Trang bị cơ bản3.3 Trang bị giày3.4 Trang bị hoàn chỉnh3.5 Cách chơi Tidehunter Dota 2 ở vị trí Tanker, Initiator, Disabler hiệu quả3.6 Giai đoạn đầu trận3.7 Giai đoạn thân trận3.8 Giai đoạn cuối trận4 Những lưu ý cần phải biết khi chơi Tidehuner

Gã thợ săn hải dương cả Tidehunter vào Dota 2 có tác dụng combat cực kì tốt. Đây là hero được lựa chọn để giúp cả team lật kèo khi lâm vào hoàn cảnh trường hợp bất lợi. Vậy lối chơi Tidehunter Dota 2 như thế nào? Cần lên hồ hết thứ nào mang lại hiệu quả? Hãy cùng xem thêm bài viết dưới đây của binhphap.vn nhé!

Đánh giá chỉ sức khỏe tổng quan liêu của Tide hunter Dota 2

Tidehunter Dota 2 được review cao là 1 tướng tá Strength tất cả lượng ngày tiết tương đối trâu. Tuy nhiên, để tìm hiểu lối chơi Tidehunter Dota 2 tác dụng độc nhất, những bạn phải thâu tóm được rất nhiều đọc tin rộng, rõ ràng như:

Thông số cơ bản

Strength: 22 + 3Agi: 15 + 1.5Int: 16 + 1.7Damage: 47 – 53HP: 568Mana: 208HP Regen: 0.91Mamãng cầu Regen: 0.65Attaông chồng Speed: 0.68Armor: 3Range: 100Move sầu Speed: 310Primary: STR


*

Thông số cơ phiên bản của Gã săn mồi biển khơi cả

Theo gần như thông số cơ bạn dạng lúc đầu của Tidehunter Dota 2, bạn có thể thấy, Tindehunter siêu nặng nề để sở hữu được một phương châm một mực trong game. Hiện tai họ chỉ rất có thể xếp cho Tidehunter vào 2 vị trí: Initiator và Disabler, Tanker.

Bạn đang xem: Cách chơi tidehunter dota 2

quý khách hàng sẽ xem: Cách nghịch tidehunter dota 2

Đang xem: Cách chơi tidehunter dota 2

Điểm mạnh

Chỉ số Strength tawngtheo từng level caoDamage to lớn đề xuất dễ dàng last hit.Skill xịn, dễ dàng mở màn combat.Skill Kraken Shell rất có thể giúp Tidehunter farm rừng ngay từ trên đầu trận chiến.Máu trâu phải nặng nề bị tiêu diệt.

Điểm yếu

Hai chỉ số hợp lý với linh hoạt bé nhỏ.Tốc độ dịch chuyển chậm trễ.Mamãng cầu yếu ớt.Không bao gồm skill chạy trốn.Ngoại hình thiếu thẩm mỹ.

Cách tăng tài năng mang đến Tidehunter trong Dota 2

Vâng! Mặc mặc dù có một loạt những điểm yếu kém lại cộng thêm mẫu mã thô kệch, không đẹp, không ít người đã lướt qua Tide hunter cực kỳ nkhô giòn và quên lãng nhân đồ vật này. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn test cảm xúc có tác dụng một farmer hoặc stuner quan tâm thắng lợi của cộng đồng hơn thì hãy Piông chồng ngay Tide hunter Dota 2. Hệ thống tài năng của anh hùng này đã làm chúng ta không hẳn thuyệt vọng.

Gush 


*

TideHunter phụt ra một tia nước về phía đối thủ khiến hắn bị làm cho chậm rãi với bị sút ngay cạnh trong 4 giây.

Xem thêm: Code Tru Tiên Thanh Vân Chí Và Các Sự Kiện Nhận Giftcode Trong Game

Kraken Shell


*

*

*

Tầm tác dụng: 1025 RangeThời gian có tác dụng choáng: 2.02/2.32/2.77sDamage gây ra: 200/325/450Thời gian hồi kĩ năng: 150sMamãng cầu tiêu hao: 150/225/325Tide Hunter đập táo bạo xuống khu đất, tạo thành đông đảo xúc tu thú vật tung ra đa số hướng có tác dụng choáng cùng khiến tiếp giáp tmùi hương lên địch thủ bên trên diện rộng.

Dựa vào đầy đủ đọc tin bên trên, bí quyết chế tạo skill tác dụng duy nhất cho cách chơi Tidehunter Dota 2 là nâng tối đa điểm cho Gush để đưa damage và trừ giáp kẻ địch. Sau sẽ là tăng điểm cho skill Anchor Smash nhằm khiến ngay cạnh tmùi hương bên trên diện rộng. Bạn có thể cộng 1 điểm mang lại Kraken Shell tức thì từ đầu trận chiến để giải buff, tránh triệu chứng bị stun. Skill Ravage vẫn tăng hợp level.

Hướng dẫn đùa Tidehunter Dota 2: Cách lên đồ gia dụng Tidehunter

Trong bài viết này, binhphap.vn đang hướng dẫn chúng ta biện pháp lên đồ gia dụng cho Tidehunter với vai trò là 1 Tanker. Các chiến thắng này cũng trở nên góp Tanker farm và kết hợp với các skill tốt nhất có thể.

Xem thêm: Sự Tồn Tại Của Những Động Vật Quái Dị Nhất Thế Giới Phải Xem

Trang bị khởi đầu

Tango


Tác dụng lên phiên bản thân/đồng độiHồi tiết vào thời hạn ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

Iron Branch


Tạo ra một chiếc cây nhỏ tại địa chỉ hướng đẫn, trường tồn trong trăng tròn giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20tính năng có tác dụng tắt thở sight

Stout Shield


Tăng sự cơ cồn mang lại Tidehunter. cũng có thể kết phù hợp với ultimate để thực hiện thành công.Tăng kỹ năng làm choáng.Truy xua đuổi, tạo full bộ bất ngờ.

Blade MailChuyên mục: Tin Tức