Trello - Tryndamere Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ

     

Tháng Mười Hai 6, 2020Tháng Mười Hai 22, 20trăng tròn Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Guide Tryndamere mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ cùng giải pháp lên đồ Tryndamere


*

Hướng dẫn lối chơi tướng Tryndamere mùa 11 công dụng, Build Guide đầy đủ món vật dụng gần cạnh thương thơm, chí mạng khi đi mặt đường trên Top mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Tryndamere, Combo và cộng hầu hết năng lực Skill theo cấp cho thế nào cho phù hợp Khi đi Rừng trong LOL năm 2021.

Bạn đang xem: Trello - Tryndamere Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ

Đang xem: Hướng dẫn lối chơi tryndamere

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ đến TryndamereBảng nâng chiêu trò theo cấp TryndamerePhnghiền bổ trợ cho TryndamereCách lên đồ mang đến TryndamereĐiểm dạn dĩ và yếu đuối của TryndamereCách nghịch tướng tá Tryndamere

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Tryndamere

Vốn dĩ là một sát thủ, với những tài năng của vị tướng tá này thì bảng ngọc bổ trợ của Tryndamere mạnh nhất chủ yếu về tốc độ tấn công là chính. Bên cạnh đó, người đùa rất có thể tìm hiểu thêm qua bảng ngọc dành riêng cho Jinx, Master Yi… nhằm vận dụng cho Tryndamere Khi đi con đường.

Những ai yêu thích một sát thủ lì lợm, thì có thể quan tâm cho bảng ngọc Tryndamere sinh sống mùa giải này bởi vì có rất nhiều biến hóa ở những viên ngọc tái tổ hợp khá phù hợp với vị tướng này. Tổng đúng theo bảng ngọc hỗ trợ đến Tryndamere đi Top, cơ mà đầy đủ tín đồ có thể vận dụng để leo rank mùa này.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Tryndamere đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Với lối chơi Tryndamere, thiên tương đối nhiều về tốc độ đánh đề nghị với viên ngọc này sau khi khiến 3 đòn tiến công lên kẻ địch Tryndamere nhận được từ bỏ 40% > 110% tốc độ tấn công kéo dành vào 3 giây với rất có thể tạo thêm 6 giây.Đắc Thắng: Tđắm đuối gia đánh gục, Tryndamere dấn 12% hồi nội năng + trăng tròn rubi.

Xem thêm: So Sánh Nox Và Bluestack S Và Ldplayer, Phần Mềm Giả Lập, Đánh Giá Phần Mềm Giả Lập Nox Và Bluestacks

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tryndamere gồm thêm 3% tốc độ đánh.Chốt Chặn Cuối Cùng: Tryndamere tạo gần kề thương thơm lên địch thủ dưới 60% máu, thì vị tướng mạo này khiến thêm tự 5% > 8% gần kề thương.

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thđọng Hai: Sau khi Chịu sát thương thơm, Tryndamere hồi tự 4% > 6% ngày tiết.Tiếp Sức: Tryndamere thừa nhận 5% hồi máu + lá chắn.


Chuyên mục: Tin Tức