Cách chơi udyr top

     

Mục lục

Bảng ngọc hỗ trợ cho UdyrNâng cấp năng lực cho UdyrPhép triệu hồi đến UdyrCách lên đồ mang lại tướng UdyrĐiểm dạn dĩ và nhược điểm của Udyr

Hướng dẫn cách chơi tướng Udyr mùa 11 Hiệu quả, phương pháp tăng năng lực Skill của đấu sĩ này hiệu quả nhất khi fan đi con đường trên bạo dạn nhất. Bảng lên trang bị Udyr, bộ combo và chỉ dẫn build đồ sát thương cho Udyr trâu độc nhất vô nhị Rank LOL năm 2021.

Bạn đang xem: Cách chơi udyr top

Đang xem: lối chơi udyr top

Đang xem: lối chơi udyr solo top

Bảng ngọc hỗ trợ cho Udyr

Những ai mến mộ chơi võ sĩ giáp lá cà này thì hãy để ý Bảng ngọc udyr Ở mùa giải mới này còn có khá nhiều đổi khác mà mọi bạn cần tham khảo. Hồ hết viên ngọc hỗ trợ cho Udyr, được lựa chọn cho hầu như viên cực tốt của mùa giải này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Udyr đi rừng

Phép thuật + chính xác

*

Chi nhánh chính

Tăng tốc giai đoạn: Với các bạn khi chơi Udyr Ở Top, bản thân thường áp dụng ngọc này do khi gây gần kề thương lên địch thủ ngay mau lẹ nhận 25%> 45% tốc độ dịch rời và chịu hiệu ứng phòng 75%.Áo choàng mây: sau thời điểm sử dụng phép buff, tốc độ dịch rời của Udyr tăng vào 2 giây.Mau: cảm giác tăng Udyr tạo thêm 7%.Thụy Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển trên sông của Udyr tăng thêm đáng kể.

Nhánh phụ

Sự hiện diện của trí tuệ: sau khi tham gia hạ gục, Udyr nhận ra 20% hồi sinh năng lượng.Chú giải: cảm giác kháng: Udyr gồm thêm 5% phòng hiệu ứng.

Xem qua số đông Bảng ngọc bổ trợ của Twitch mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Udyr đi Top

Chính xác + Chế ngự

Chi nhánh chính

Bước chân thần tốc: Khi tiến công đối thủ, Udyr tích điện với khi gây gần kề thương tiếp theo sẽ hồi tự 20> 60 máu và tăng 20% ​​tốc độ di chuyển trong 1 giây.Chiến thắng: gia nhập hạ gục, Udyr nhận ra 15% hồi năng lượng + 20 vàng.Chú giải: vận tốc tấn công: Udyr dấn 3% vận tốc đánh.Chém An Huệ: chống lại địch thủ còn bên dưới 40% máu, Udyr gây thêm 8% giáp thương.

Nhánh phụ

Tác động đột ngột: sau thời điểm sử dụng tăng tốc, Udyr được tăng 7 gần kề thương cùng 6 xuyên kháng phép.Thợ săn tàn nhẫn: Udyr tất cả thêm 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Các điểm truy cập Udyr cực tốt để tham khảo

Bảng ngọc để Udyr đi con đường trên

Cảm hứng + Phép thuật

Chi nhánh chính

Viên đá vĩ đại: Udyr có thể sử dụng khôn xiết buff.Bước chân ma thuật: Sau 12 phút, Udyr nhận được 1 đôi giầy miễn phí.Tia chớp ma thuật: Trong thời gian chờ vận tốc hồi chiêu, Udyr được tăng 1 tốc độ phép.Thị ngôi trường tương lai: Udyr vẫn vay 1 khoản tiền để sở hữ trang bị.Thẩm Thị vũ: Udyr có thêm 5% thời gian hồi chiêu, kĩ năng, vật dụng …

Với Bảng ngọc tái tổ hợp hàng đầu Đối với Udyr, mọi tình nhân thích vị tướng này có thể sử dụng các bảng ngọc phụ thuộc vào vị trí đi con đường để leo Rank cực tốt lol.

Nâng cấp kỹ năng cho Udyr

Có nhiều phương pháp để tăng chiêu trò của Udyr theo cấp độ như sau:

Cách 1: Udyr Nhiều con hổ tối đa Q->E->W->R => áp dụng Udyr go hàng đầu hoặc là Đi rừng (Tập trung buổi tối đa vào gần cạnh thương khỏe khoắn + độ cơ động).

Xem thêm: Unduh Ios 8 Launcher 2 - Unduh Ios 8 Launcher Apk Untuk Android (Gratis)

*

Phương pháp 2: Udyr Nhiều con hổ về tối đa Q->W->E->R => triệu tập gây gần kề thương với tăng sức chịu đựng mang đến Udyr.

*

Phương pháp 3: Udyr Phượng Hoàng tối đa R->E->W->Q => sử dụng cho Udyr Đi Rừng (tập trung vào kỹ năng đẩy con đường dọn quái ác rừng nhanh, có khá nhiều thời gian gank hơn).

Q là kỹ năng gây liền kề thương thiết yếu của Udyr buộc phải sẽ ưu tiên ra đòn trước cũng như nâng max sớm nhằm gây tiếp giáp thương về tối đa cùng với Nhịp Độ Chết người Lượng giáp thương cơ mà Udyr gây ra trong thời hạn ngắn đã khiến kẻ địch choáng ngợp. .Vì W chia phần trăm lá chắn của nó theo lượng sức khỏe phép thuật, phải đây sẽ là lần nâng về tối đa vật dụng ba.Chạy nhanh hơn, có tác dụng choáng kẻ địch tốt hơn đề nghị E đang là lần nâng về tối đa tiếp sau sau Q.Cuối cùng nâng R ở cấp 6 1 điều để “lấy đà” tăng tốc độ độ dịch chuyển khi kết hợp với bị rượu cồn rồi nâng sau khi đã nâng tối đa 3 nỗ lực võ khác.

Bị động: bạn hầu

Khi thay đổi vị trí, Udyr được tăng 10% vận tốc Đánh cùng 5 Tốc độ di chuyển trong 5 giây (cộng dồn buổi tối đa 3 lần).

Q: Tiger

Hiệu ứng bền vững: Đòn đánh thường gây thêm 9 gần kề thương vật lý cùng Udyr sẽ sử dụng Tiger Pounce bên trên đòn đánh cơ phiên bản đầu tiên của mình, khiến thêm 30 (+70) cạnh bên thương đồ lý trong 2 giây.Kích hoạt: tốc độ đánh của Udyr tăng 30% trong 5 giây.

W: Võ rùa

Hiệu ứng duy trì: nhận 10% hút máu.Kích hoạt: Udyr tạo nên một lá chắn tức thì hấp thụ 60 liền kề thương trong 5 giây.

E: Gấu võ

Hiệu ứng duy trì: Đòn tấn công thường làm choáng kim chỉ nam trong 1 giây. Hiệu ứng này sẽ không thể được áp dụng trên thuộc một kim chỉ nam trong 5 giây.Kích hoạt: Udyr tăng 15% Tốc độ dịch chuyển và có thể chạy xuyên đồ gia dụng thể vào 2 giây.

R: Phượng hoàng

Hiệu ứng dai dẳng: Udyr đốt cháy những đối thủ trước mặt hắn trong lần đánh trước tiên và từng phần bố sau đó, gây 25 ngay cạnh thương phép.Kích hoạt: Udyr phóng ra một làn sóng lửa khiến 10 gần cạnh thương phép mỗi giây lên những địch thủ xung quanh trong 5 giây.

Phép triệu hồi cho Udyr

Đối với những vị trí đi đường, bạn chơi hoàn toàn có thể tham khảo các phép hỗ trợ cho Udyr theo hướng dẫn sau:

Đi rừng

Thần tốc + trừng phạt.

*

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

*

Đi giữa

Tốc độ + ghi.

Vốn là một người đi đường trên, Udyr phù hợp nhất với vấn đề tăng vận tốc + buff di chuyển để vị tướng tá này dính đường. Mặc dù nhiên, ví như ở đường giữa, đi rừng thì đốt và trừng phạt là đông đảo phép bổ trợ tương ứng.

Cách lên đồ đến tướng Udyr

Thiên về liền kề thương đồ gia dụng lý cần trang bị của Udyr thường xuyên thiên về tốc độ đánh + sát thương đồ vật lý + phòng chịu. Đồng thời, hoàn toàn có thể tham khảo các trang bị chí mạng để gia tăng sức táo tợn cho Udyr.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi hễ Udyr đi rừng

Thiết bị khởi đụng Udyr đã đi đầu

Giày đến Udyr

Trang bị cho Udyr đi rừng

Hoặc là

Trang bị Udyr lên sản phẩm đầu

Thiết bị tham khảo thêm

Hoặc là

Cách lên đồ vật Udyr đi rừng

Udyr là 1 tướng đi rừng cận chiến nhưng lại tương đối kén fan chơi, mặc dù vị tướng tá này lại cực kì mạnh trong số trận đấu tay song mà điển hình nổi bật là Trowel tiếp tục sử dụng anh ta lúc Stream.

Cách lên trang bị Udyr STVL + tốc độ Đánh + ngay cạnh trong rừng

Tuyệt quá

Tìm hiểu thêm

Cách lên đồ vật Udyr cho Top, Mid

Khi đi rừng, đồ vật của Udyr thiên về năng lực giao tranh, đôi lúc trang bị của anh ta thiên về STVL + phòng chịu.

Hoặc là

Điểm dạn dĩ và nhược điểm của Udyr

Sức mạnh

Ăn quái ác rừng lập cập nhờ Võ: Phượng HoàngChống chịu và phục hồi tốt từ Võ RùaĐóng ngay gần và kiểm soát điều hành tốt dựa vào Võ GấuGây thêm gần cạnh thương nhờ vào Vô Hổ

Yếu đuối

Khó bấm gần, dễ thả diềuBộ khả năng khá tốn năng lượng

Hướng dẫn cách tương khắc tướng Udyr

Hãy chăm chú đến lối lên trang bị của Udyr. Trường hợp hắn gây liền kề thương, bạn cũng có thể tập trung giết thịt Udyr một phương pháp dễ dàng.Udyr cần đến gần mục tiêu để hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì, vì chưng vậy vấn đề cấu rỉa và dịch rời chậm của anh ý ta vẫn phản công tốt.Udyr đã trở nên phản công vì chưng những vị tướng cơ động. Hãy chọn những vị tướng có khả năng thả diều của mình.

Sử dụng điểm truy cập Udyr, để hạn chế sức mạnh mẽ của vị tướng tá này lúc đi đường để hoàn toàn có thể áp chế xuất sắc vị tướng tá này.

Hướng dẫn cách chơi tướng Udyr

Nhìn chung, bài toán đi rừng cùng với Udyr chỉ tất cả hai điểm khác hoàn toàn khi đối chiếu với những vị tướng mạo khác. Đầu tiên là các bạn bị choáng như ý muốn áp sát, vậy cần Udyr mong mỏi gank thành công thì tướng tá đi con đường cũng phải có hiệu ứng kiềm chế đám đông (càng cạnh tranh càng tốt).Thứ hai, chính là việc hòn đảo kỹ năng đúng chuẩn để hoàn toàn có thể đi rừng cơ mà không tốn máu. Bên cạnh đó, việc đảo chiêu đúng chuẩn cũng là thứ quyết định bạn có sinh tồn trong giao tranh, solo thành công, gank thành công hay không,… tóm lại, đặc biệt nhất là đảo tài năng chính xác.Đúng là các bạn sẽ tát bị tiêu diệt đối thủ, nhưng chúng ta vẫn cần dùng đầu, không được xả thân một cách thiếu não. Dưới đó là một số mẹo để giúp đỡ bạn quyết định bao giờ nên gank:Buộc kẻ địch tăng tốc cũng là 1 trong thành côngChỉ gank khi kẻ thù đẩy mặt đường caoĐể ý hoặc hỏi tín đồ qua đường xem phương châm định gank còn giải pháp chạy trốn khôngMáu của phe cánh so với đối phương như nỗ lực nào. Ví như đồng đội tất cả HP vượt thấp, hãy lưu ý đến kỹ.Luôn ping 3-4 lần lúc bạn chuẩn bị gankTrong một cuộc giao tranh, các bạn sẽ đóng vai trò là 1 trong những đấu sĩ nên công việc của các bạn sẽ là làm mất tích mối nguy hiểm của team địch. Đó có thể là xạ thủ, pháp sư, bạn đi rừng hay thậm chí là là hỗ trợ của đối phương. ở bên cạnh đó, bạn còn có trách nhiệm đảm bảo các xạ thủ và pháp sư trong đội.Tùy theo chuần trong trận đấu, nhiệm vụ của doanh nghiệp cũng sẽ ráng đổi. Vào giao tranh, hãy biến đổi thế võ hợp lý. Điều này để giúp bạn tung ra lượng liền kề thương cực to hoặc đứng trên đầu những loại gần cạnh thương nhưng vẫn ko chết. Bên cạnh đó, Udyr sẽ bổ ích thế nhất lúc tạt cánh hoặc móc lốp từ bỏ phía sau cho nên hãy tận dụng thiệt tốt.

Với phương pháp Solo cực mạnh, góp Udyr vào phần 10 Đây là trong những thẻ đi đường mạnh dạn nhất dành cho các trò chơi thủ.


Chuyên mục: Tin Tức