Cách chơi xayah mùa 8

1 Cách lên đồ gia dụng, bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp mang lại Xayah Xạ thủ mùa 91.2 Ưu điểm và nhược điểm của Xayah1.6 Cách lên thứ cho Xayah1.8 Hướng dẫn biện pháp chơi Xayah

Cách lên thiết bị, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp mang đến Xayah Xạ thủ mùa 9

Xayah là vị tướng mới lộ diện nghỉ ngơi mùa 9 được Riot hiện ra với người yêu của chính mình là Rakan cùng cả 2 kết phù hợp với nhau vẫn cực kỳ kết hợp ăn ý. Cô thực hiện vận tốc, sự tuyệt vời ,tinch quái ác và bộ lông vũ dung nhan như dao vẫn hủy hoại và đánh gục toàn bộ gần như sản phẩm công nghệ ngáng mặt đường cô.Quý Khách vẫn xem: Cách nghịch xayah mùa 8

Được Riot cực kỳ ưu ái khi là 1 tướng tá xạ thủ mà lại bao gồm tốc đánh béo trong giao tranh giỏi phá trụ điều quan trọng hơn cô là xạ thủ mà có chức năng khống chế đảm bảo phiên bản thân rất tốt. Sau trên đây binhphap.vn sẽ trả lời lối chơi, cách lên đồ, bảng ngọc hỗ trợ mang đến Xayah mùa 9 bắt đầu nhất vị tướng mạo xạ thủ rât dạn dĩ ở thời điểm này.

Bạn đang xem: Cách chơi xayah mùa 8


*

*

*

 Nội Tại

Nhát Cắt Ngọt Ngào

Sau lúc tung ra 1 kỹ năng 1 số ít đòn tiến công hay sau đó của Xayah được cường hóa hiển thị bên dưới thanh hao tiết. Mỗi đòn tấn công cường hóa sẽ chiếu thẳng qua tất cả những kẻ địch trên đường bay gây ngay cạnh thương bớt tđọc lên các kim chỉ nam khác cùng với kim chỉ nam được bấm chuột vào, chúng vẫn để lại lông vũ làm việc khu vực kết thúc mặt đường bay.

Khi chơi cùng đội cùng với tình thương của mình Rakan tất cả nội trên thứ hai Vũ Điệu Tình Yêu. Nếu Xayah với Rakan sẽ vươn lên là về bọn họ rất có thể nhất quán thời hạn kia bên nhau quay trở lại cnạp năng lượng cứ


*

(Q) Phi Dao Đôi

Xayah ném 2 phi dao song theo đường thẳng tạo gần kề thương lên tất cả những địch thủ trúng đề xuất mặc dù kiểu như nội tại chúng gây gần kề thương giảm tgọi tất cả kim chỉ nam sau kim chỉ nam đầu. Phi dao cũng vướng lại 1 lông vũ sau thời điểm ngừng đường bay.


*

(W) Sở Cánh Chết Người

Xayah Điện thoại tư vấn 1 cơn bão lông vũ dung nhan như dao tăng speed đánh và gần kề thương của đòn gần kề tmùi hương của vài đòn đánh sau đó. Nếu Xayah tiến công tướng mạo địch khi đang có Bộ Cánh Chết Người cường hóa cô được tăng cường tốc chạy vào phút giây. Nếu Rakan sinh sống sát lúc Xayah kích hoat Bộ Cánh Ckhông còn Người anh cũng nhận thấy cảm giác kỹ năng.

Xem thêm: Nhất Thống Giang Hồ - Chia Tay Game Thủ Việt


(E) Triệu Hồi Lông Vũ

Cô thu mọi lông vũ sát gần đó từng chiếc gây gần kề thương bất kì kẻ thù làm sao chúng va cần trên đường cất cánh. Nếu 1 kim chỉ nam dính lại ít nhất 3 lông vũ thì bọn chúng sẽ bị duy trì chân trong giây lát


(R) Bão Tố Nổi Dậy

Ưu điểm và nhược điểm của Xayah

Ưu ĐiểmSát tmùi hương cực to và cạnh tranh lườngKhả năng tạo sát tmùi hương lên nhiều tướng địchCó tài năng chế ước cùng bảo đảm bản thân cực kỳ tốtNhược ĐiểmKỉm cơ động cùng không có khả năng chạy trốnSát thương sai trái địnhTầm tấn công ko được xa như các xạ thủ khác

Bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp mang lại Xayah

Bảng 1


Xayah với hệ ngọc thiết yếu “Chuẩn Xác” với hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” phối kết hợp ngọc siêu cấp cho “Sẵn Sàng Tấn Công

Bảng 2


Xayah với hệ ngọc thiết yếu “Chuẩn Xác” và hệ ngọc prúc “Pháp Thuật”

Sau lúc chứng kiến tận mắt của những tuyển chọn thủ chuyên nghiệp chơi mình tổng lại nghỉ ngơi bảng ngọc này thì ngọc hỗ trợ Xayah mùa 8 gồm chút rất dị. Vì là tướng tá xạ thủ lên cô con gái đề nghị 1 tướng mạo bảo kê xuất sắc thì cô có thể gánh được team góp cô gia tăng ngay cạnh thương trang bị lí,năng lực hồi ngày tiết cơ mà cô khôn cùng phải trong quá trình đi mặt đường đầu trận, Xayah rất đề xuất tốc tiến công dễ ợt Farm bộ đội với đàm phán giải pháp hơn.

Với Xayah lượng liền kề thương thơm gây nên đa số là những đòn đánh với tài năng của chính bản thân mình vị vậy các bạn lên ngọc “Sẵn Sàng Tấn Công” khiến cho bạn trụ con đường giai đoạn đầu trận đấu giỏi rộng tránh bị đối thủ đnai lưng đường. Xayah đang giành được sức mạnh thật sự của chính bản thân mình Lúc trọng điểm game trsống đi lượng giáp tmùi hương nhưng nó đem về thiệt sự khiến cho bạn buộc phải ngỡ ngàng (8 điểm cùng dồn 1-14 stvl theo cấp độ = 1 tkhô hanh BF).12 điểm chúng ta cộng vào khôn khéo góp Xayah có thể farm xuất sắc hơn năng lực phục sinh tốt hơn giúp Xayah bao hàm pha high light khiến đối phương cần ức chế với cô nữ giới này mỗi khi thấp ngày tiết đề nghị ngỡ như cô ta với cùng với điểm căn bản này giúp Xayah mỗi khi tiêu diệt được tướng định có đủ lượng huyết với mamãng cầu nhằm liên tiếp phát triển.

Cách cộng điểm Xayah


Phi Dao Đôi (Q) là kĩ năng gây gần kề tmùi hương Khủng lên ta phải cộng sớm trước tiên kết phù hợp với năng lực Triệu Hồi Lông Vũ (E) được công max tiếp nối sẽ gây nên cho địch thủ một lạng gần kề tmùi hương không tưởng. Kĩ năng Sở Cánh Chết Người (W) được nâng 1 điểm ở cung cấp 3 để lấy vận tốc tiến công với gần kề thương bắt buộc năng lực này được nâng sau cuối.

Xem thêm: Top 10 Phim Phép Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại, 35 Bộ Phim Phép Thuật Đáng Xem Nhất

Phép bổ trợ cho Xayah


Cách lên vật cho Xayah

Trang bị khởi đầu


Trang bị tiếp theo

 

Trang bị cuối cùng

Buid 1


Build 2


Với phiên bản bây giờ thì các sản phẩm công nghệ này để giúp mang lại Xayah tối ưu giáp thương thơm cuả bản thân vào giao đấu cũng tương tự đàm phán chiêu trò với đối thủ.


Chuyên mục: Tin Tức
Link vao M88