Cách chuyển vàng trong võ lâm mobile

     

Làm ráng nào để có thểchuyển KNB từ acc clone lịch sự acc chủ yếu trong trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ smartphone đây? các bạn thử tham khảo ngay bài bác hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển vàng trong võ lâm mobile


Bạn đang xem: cách chuyển quà trong võ lâm truyền kỳ mobile

Trong trò chơi hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, không ít chúng ta băn khăn vì sao gồm có acc KH1 mà mua 30 40 50k KNB; có những acc trong bang ngày chế vài ba chục cái giày cam cơ mà k biết để gia công gì; có những người dân săn acc lực chiến cao giá bèo để phân phối hết đồ mang KNB chuyển acc chính.


*

Chúng tôi Blog game hot nhất bây giờ sẽ mách cho chính mình cáchchuyển KNB từ acc clone lịch sự acc bao gồm dựa trên tay nghề của bạn chơi.

Điều kiện bắt buộc để đưa KNB từ bỏ acc clone quý phái acc chính

Acc bao gồm >50k điểm hiến đâng (tùy theo mốc lever 40-49, 50-59) 2 đt hoặc 1 đồ vật tính, 1đt nhằm lock 2 acc cùng lúc hình thức chuyển: 10k KNB acc clone sẽ chuyển đc 3-4k qua acc chính


*

Các bước thực hiệnchuyển KNB tự acc clone thanh lịch acc chính

Cách làm cho (ví dụ luôn luôn vs cấp độ 40-49, các mốc lv khác tương tự):Bước 1:


Vào bang cấp cho 3 mở chế thứ phòng núm lên. 50k cống hiến chế giầy cam cho đến khi kết thúc (có vài tọa độ tất cả xác xuất đc đồ cam cao hơn chúng ta tự kiếm tìm hiểu) tùy hên xui các các bạn sẽ chế được tầm 10 giầy cam, 20 giày tím.

Xem thêm: Dynasty Warriors 9 Cấu Hình Máy Tính Chơi Dynasty Warriors, Dynasty Warriors 9

Bước 2:

Các các bạn treo bày buôn bán giá max hoặc giá bán +80, +90% sao cho không thực sự cao so với cái giá bình quân giao thương mua bán trong sv. Chú ý là ko treo lẻ từng chiêc mà lại treo 1 dịp 5c, 10c liền.

Bước 3:


Sau 15, 20p các bạn lock acc clone thấy số lượng giầy mà giá bán (ví dụ buôn bán 10 giày cam giá bán 475) vì chưng khi các bạn treo con số lớn vs cùng 1 giá, acc clone đang thấy con số và giá do đó sẽ khó sở hữu nhầm. Acc clone xúc test 1 loại nếu thấy thư nhờ cất hộ về acc đó là bạn đã thành công. Cứ thay xúc 1 loạt về thôi (20% là ở phần này, giờ như thế nào treo bày chào bán nhanh thấy nhất với mẹo để gia công sao acc clone dễ dàng thấy đc đồ bày chào bán ở acc chính). 20giày cam x 475 + 20giày tím x 152 = 12.540 ráng là chi ra 5k KNB chuyển được 5k KNB luôn.20% còn sót lại đó là acc clone cùng acc bao gồm phải khác add IP.

Ví dụ: acc chính bày cung cấp xài 3g, sau 15p zo acc clone ở máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh khác nhưng lại xài wifi đang thấy ngay. Vày sao chế giày vì lúc sv mới mở cung cấp đồ đã ưu tiên chế lắp thêm mặc được trước còn giày ít ai chế phải treo bày buôn bán sẽ thấy ngay. Điểm cống hiến các bạn quyên góp bang hội, hỗ trợ thành viên khác cầu cứu nv yêu mến hội, và nhiều nhất là canh cài đồ tím, mảnh ghép tím bên trên bày phân phối (tùy độ tỷ phú nhưng trung bình 110KNB/1k cống hiến là cài đc) mua hoàn thành về ko giám định mà lại bán luôn để được nhiều hiến đâng nhất.


Chuyên mục: Tin Tức