Cách chuyển vcoin sang tài khoản khác

     
Làm nuốm nào để đổi Vcoin quý phái thẻ điện thoại, trong bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách đổi các thẻ cào Vcoin thanh lịch thẻ cào điên thoại nhằm nạp cho dế yêu.

Bạn đang xem: Cách chuyển vcoin sang tài khoản khác

Bạn có khá nhiều Vcoin trong thông tin tài khoản hay vẫn có các thẻ cào Vcoin không sử dụng đến trong khi bạn đang rất buộc phải tiền để muathẻ cào điện thoại.

Vậy hãy tìm hiểu hướng dẫn đổi Vcoin sang trọng thẻ smartphone để hoàn toàn có thể nạp đến dế yêu, vừa tiết kiệm ngân sách được khoản nạp tiền điện thoại, lại tận dụng tối đa được số tiền ảo vẫn dư thừa.

Công cụ bạn cần đổi đối Vcoin là ứng dụng VTC Pay.

Xem thêm: Tải Android 11, Hệ Điều Hành Android Mới Nhất, Download Hệ Điều Hành Android

*

Cách thay đổi Vcoin sang thẻ điện thoại

Để đổi thẻ Vcoin sang trọng mã thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh hay lịch sự tiền mặt, bạn có thể thực hiện dễ dãi theo quá trình như sau:

Bước 1: Tải vận dụng VTC Pay từ chợ Ứng dụng app Store (dành mang đến thiết bị iOS) hoặc Google Play (thiết bị Android) và cài đặt lên thiết bị di động của bạn

Bước 2: Đăng nhập hoặc Đăng ký kết Ví điện tử VTC Pay ngay lập tức tại giao diện ứng dụng VTC Pay

Bước 3: nạp tiền vào Ví năng lượng điện tử VTC Pay từ thẻ cào Vcoin qua tiện ích VTC Pay

Sau lúc đăng nhập/đăng cam kết thành công, bạn sẽ truy cập tab nạp tiền trên giao diện phầm mềm và chọn Nạp qua thẻ cào

Tại đây, các bạn chọn nạp Ví điện tử VTC Pay từ bỏ thẻ cào Vcoin, Nhập số Serial với Mã thẻ. Click “Tiếp theo” nhằm hoàn tất bước Nạp chi phí Ví Pay trường đoản cú thẻ Vcoin

Bước 4: lựa chọn tab shop VTC 365 để chuyển hẳn sang giao diện ứng dụng mua thẻ điện thoại khác, triển khai mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh từ số dư Ví năng lượng điện tử VTC Pay của bạn. Trên đây, chúng ta có thể mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh Mobifone, Vinaphone, Viettel hay bất cứ mạng nào từ số Vcoin mà bạn nạp vào ví điện tử VTC Pay.

*

Nạp Vcoin, đổi Vcoin qua qua AppVTC Pay

Trên trên đây là công việc để bạn triển khai Đổi Vcoin lịch sự thẻ điện thoại. Trong khi bạn còn rất có thể đổi bất kỳ thẻ cào này thành thẻ cào khác, hoặc thành tiền mặt, thẻ game, Vcoin, hoặc thành những dịch vụ khác rất dễ ợt thông qua VTC Pay.

Hoặc muốn nhanh chóng và đơn giản và dễ dàng hơn để sở hữu thẻ nạp Vcoin, mua thẻ smartphone oneline, các bạn hãy truy cập vào website https://binhphap.vnđể mọi giao dịch trở đề nghị nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện chỉ vào tích tắc.

Mua thẻ game online,thẻ điện thoại cảm ứng trực tuyếntạibinhphap.vnvới giá bắt buộc chăng, hàng tháng được tham gia những chương trình tặng ngay cực khuyến mãi tại website. Mua thẻ zing, mua thẻ vcoin, mua thẻ bit, mua thẻ gate, nạp zing xu lập cập tại https://binhphap.vn


Chuyên mục: Tin Tức