Cách đánh azir

     

Azir mùa 12, nếu chúng ta cần một vị tướng tá chơi bình an và có chức năng phòng thủ trụ xuất sắc thì Azir là mẫu pháp môn sư điển hình mà số đông người hoàn toàn có thể tham khảo qua. Với bộ khả năng vô thuộc ảo diệu, có thể ra vào giao tranh vô cùng bình ổn nên vị tướng này liên tiếp được góp phương diện trong hầu như những nhóm hình của các trận đấu quan lại trọng. Với đó, cách lên đồ gia dụng Azir thường tập trung tối đa vào phần đa món trang bị tăng thêm tốc độ đánh, mức độ mạnh phép thuật giúp mang đến Azir rất có thể phát huy tối đa sức khỏe của mình.

Bạn đang xem: Cách đánh azir

Và nếu, các bạn muốn chơi vị tướng tá này thì cần tìm hiểu thêm qua bài viết này của binhphap.vn để xem qua các bảng ngọc Azir mới được gia công lại và cách full bộ kỹ năng của pháp môn sư này để vận dụng một cách hiệu quả hơn lúc leo Rank nhé.


Phép hỗ trợ Azir

*
*


Chọn trang bị bắt đầu cho Azir

*Bảng ngọc hỗ trợ Azir

*


Cách lên đồ đến Azir

*


Nâng tài năng cho Azir

*


Xây dựng trang bị đến Azir
Các trang bị xem thêm cho Azir
Giày mang lại Azir
Azir tất cả tỷ lệ cạnh tranh chiến chiến thắng trên 50%
Azir đối đầu tỷ lệ thắng lợi dưới 50%
Azir Build mùa 12

Nội dung chính


Bảng ngọc bổ trợ Azir

Bảng ngọc hỗ trợ Azir: Pháp thuật + cảm giác tăng kỹ năng hồi phục mang đến Azir.

*

Bảng ngọc bổ trợ Azir: chuẩn xác + Áp đảo tăng thêm tốc độ đánh cùng cấu rỉa.

*

Phép hỗ trợ Azir

*

Tốc đổi thay + Dịch chuyển: Azir rất mạnh mẽ về cuối game, bắt buộc mình mang dịch rời để vị tướng nay 2co7 hễ hơn khi trở lại đường.

Thứ từ nâng tài năng Azir

*

Khi chơi pháp sư đường giữa này, các bạn cũng có thể tham khảo qua giải pháp nâng tài năng Azir: W > Q > E

Cách lên đồ dùng Azir

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Trang bị hoàn chỉnh cho Azir

*

Tham khảo thêm

*

Với năng lực gây tiếp giáp thương tầm xa, phần lớn cú chọt của Azir sẽ trẻ trung và tràn trề sức khỏe và gây tiếp giáp thương nhiều hơn thế khi bọn họ tập trung vào những sản phẩm tăng SMPT + xuyên kháng phép.

Kỹ năng Azir

*

Nội trên – di sản Shurima

Hoàng Đế Sa Mạc có chức năng triệu hồi đĩa phương diện trời từ lô đổ nát của trụ.

Xem thêm: Đánh Giá Macbook Air M1: Chiếc Laptop Gần Như Hoàn Hảo, Đánh Giá Macbook Air 2020

*

Kỹ năng – mèo Càn Quét

Ma thuật sa mạc hỗ trợ cho vị tướng mạo này triệu hồi những binh sĩ mèo lao về phía chỉ định, những binh sỹ này gây gần kề thương phép lên toàn bộ những kim chỉ nam trên đường bay và khiến hiệu ứng làm lờ lững đối phương.

*

Kỹ năng – Trỗi Dậy

Hoàng Đế Sa Mạc triệu hồi quân nhân cát và cần sử dụng nó như một công cụ tiến công kẻ địch, những đòn đánh đánh này gây liền kề thương phép theo một mặt đường thẳng. Tài năng này cũng tăng thêm tốc độ đánh cơn bạn dạng cho Hoàng Đế Sa Mạc.

*

Kỹ năng – cát Lưu Động

kỹ năng đào bay của Hoàng Đế Sa Mạc, ngài tự chế tạo ra lá chắn cho bạn dạng thân và kế tiếp lướt mang lại vị trí của một bộ đội cát, gây liền kề thương lên phương châm trên con đường bay.

*

Kỹ năng : phân chia Thiên Hạ

kỹ năng đặc trưng của Hoàng Đế Sa Mạc lúc ngài rất có thể triệu hồi ra một bức tường toàn những bộ đội cát, đẩy lùi kẻ địch. Tài năng này phối kết hợp cũng các tài năng trước tạo cho tuyệt chiêu Shurima Shuffle.

Khắc chế Azir

Hướng dẫn, giải pháp chọn tướng khắc chế Azir hiệu quả mùa giải này để hoàn toàn có thể đè con đường được vị pháp môn sư này lúc leo Rank.

Azir mạnh dạn hơn

*

Azir yếu ớt hơn

*

Combo Azir

Combo Azir cơ bản

W > Đánh Thường> Q > Đánh Thường> E > Đánh Thường

Combo Azir tạo bỗng biến

W > Đánh Thường> E > Q > R

Hướng dẫn lối chơi Azir

Azir là mẫu tướng tất cả sức mạnh bảo trì trong thời gian dài, đề xuất trong giao tranh các bạn nên cố gắng tìm chỗ đứng gây gần cạnh thương thiệt tốt.Với Azir, rất nhiều người rất có thể tạo bỗng biến với những tài năng cơ cồn của vị tướng này.Azir chỉ táo tợn về cuối game, nên nỗ lực phối hợp với đội hình chăm đánh thủ và nở rộ về cuối game là giỏi nhất.

Video giải pháp xử lý định cao tướng Azir

Những hướng dẫn full bộ chuẩn của Azir

Qua các hướng dẫn cách chơi Azir, binhphap.vn hy vọng nó sẽ mang về những kỹ năng hữu ích nhất mang lại cho đồng đội game thủ khi tập luyện pháp sư này.


Chuyên mục: Tin Tức