Cách đánh công thành chiến vltk mobile

     

Xuyên suốt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, mặt trận Công Thành Chiến vẫn vẫn là mục tiêu chính mà nhiều bang hội nhắm tới.

Bạn đang xem: Cách đánh công thành chiến vltk mobile

*

Phân chia thành viên công thành, phá trụ hiệu quả

Theo lý giải của một trò chơi thủ, những người “tay dài” đều phải sở hữu sát thương không hề nhỏ nên đánh trụ vẫn dễ dàng. Ngược lại, mọi môn phái tay ngắn vẫn hoàn toàn có thể đánh trụ, đập thành dẫu vậy họ có thể ngăn cản quân địch giỏi hơn nhiều vì bộ tài năng thiên về khống chế.

Với cách phân bố như trên, đội tiến công trụ đang ít bị quấy rầy, ngược lại, phần đa thành viên bảo kê cũng chỉ tập trung vào một trong những nhiệm vụ, không bị phân trung tâm quá nhiều, kết quả sẽ giỏi hơn bội phần.

Mẹo phân chia tổ đội đi Công Thành Chiến

Đối với mỗi trận Công Thành Chiến, vấn đề xây dựng những người dân lãnh đạo nắm giữ từng tổ nhóm là hết sức quan trọng. Bọn họ sẽ đại diện thay mặt bang chủ quán xuyến, chỉ đạo các nhóm nhỏ tuổi theo trọng trách nhất định.

*

Các môn phái có thể tương tác lẫn nhau khi chiến đấu

KaKaoo, chỉ đạo bang Huynh Đệ s6 phân chia sẻ: "Thông thường trong những trận Công Thành Chiến, bang tôi những chia tổ đội theo môn phái. Lấy ví dụ như Thiên Vương đã đi với thiếu hụt Lâm, Nga Mi và Thúy yên. Nga Mi tất cả hồi máu sẽ giúp đỡ Thiên Vương, thiếu Lâm trụ mặt trận lâu hơn. Thúy yên ổn tăng kháng tất cả, tăng thêm độ trâu và khống chế cứng (chiêu đóng băng) góp 2 tanker vùng vẫy trên chiến trường."

Ngoài ra, đề nghị để Thiên Nhẫn đi một mình, hoặc nếu họ tất cả lực chiến rẻ thì đi kèm theo với Nga Mi. Thiên Nhẫn gồm 3 trách nhiệm chính: trinh thám vị trí địch, hủy hoại nhanh gần như nhân vật dụng đi lẻ; và thay pháo xa hoặc nỏ xa cung ứng công thành.

*

Công Thành Chiến cần những tổ đội nhiều dạng

Các tay dài đã chia theo kiểu 3 Đào Hoa, một Võ Đang hoặc 2 Đào Hoa, 2 Võ Đang. điểm mạnh về tốc độ, gần kề thương khủng để giúp 2 phái này tiến công trụ, công thành xuất sắc hơn vô cùng nhiều.

KaKaoo cũng lưu lại ý: "Đây chỉ là một vài cách chia tổ team hiện tại, với sự nhiều chủng loại về môn phái, chiêu thức cũng như thực lực Bang hội. Các bang sẽ chủ động điều phối lực lượng làm sao để cho hợp lý, cân bằng với số lượng, đặc thù môn phái mà bang đó sẽ có".

Xem thêm: Bán Nexus 7 2013, Cấu Hình Đối Nghịch Giá Bán, Asus Google Nexus 7 (2013)

Căn thời gian đánh Long Trụ

Thay vì tấn công Long Trụ càng cấp tốc càng tốt, một vài Bang hội đã giám sát và đo lường được thời gian đánh Long Trụ sao cho kẻ địch không đủ thời hạn chiếm lại, hoặc nếu gồm chiếm thành công thì họ vẫn hoàn toàn có thể lấy lại được.

Theo tính toán, Long Trụ nếu gồm 3 - 4 đội cùng đánh mà không tồn tại phòng thủ, đã mất khoảng chừng 3 phút. Nếu mặt đánh bên thủ với đủ những vật dụng cung ứng như pháo xa, nỏ xa, thì đã "cù cưa" trường đoản cú 7 - 10 phút. Cộng với 5 phút phá Cổng Thành thì sẽ có khoảng 2 lần trụ bị phá bể.

*

Cần phân chia thời hạn đánh Long Trụ ráng thể

Do đó, các Bang chủ như ý tiến đến Long Trụ nhanh chóng thường chỉ huy team của tấn công trụ dừng ở tại mức 13 - 15% máu. Sau đó, toàn bộ team sẽ chuyển qua hỗ trợ nhóm tay ngắn đánh người, ngăn cản họ tiến vào Long Trụ.

Sau khi đo lường và tính toán sao cho bên kia không đủ thời gian để đánh Long Trụ lần nữa, Bang chỉ chiếm Long Trụ trước đó sẽ phân phân chia người hủy hoại nốt lượng máu còn lại của Trụ. Việc còn lại họ chỉ việc phòng thủ và chờ chiến thắng. Đây cũng là điểm mà những Bang hội không thay được dẫn tới thua cay đắng.

*

Thành công trong Công Thành Chiến dựa vào vào chiến thuật

Những mẹo nhắc trên rất có thể áp dụng nhiều chủng loại với tất cả Bang hội. Mặc dù nhiên, từng Bang chủ vẫn phải xem xét lại lực lượng, sức mạnh bang mình trước khi đưa ra quyết định sẽ theo "bí quyết" nào. Bởi vì Công Thành Chiến đích thực rất đa dạng chủng loại cả về lối chơi, phương án lẫn phong thái của mỗi thứ chủ.


Chuyên mục: Tin Tức