Cách đánh đấu trường chân lý

     

ĐTCL – Đấu trường đạo lý hay còn tồn tại cái tên gọi Teamfight Tactics là cơ chế chơi mới đang gây sốt tại Liên Minh huyền thoại hiện nay. Để giúp tín đồ mới bước đầu cách đùa thì bây giờ binhphap.vn sở hữu đến cho mình Hướng Dẫn nghịch Đấu ngôi trường Chân Lý mới nhất dành cho tất cả những người mới bước đầu từ A->Z.

Bạn đang xem: Cách đánh đấu trường chân lý

Ở bài bác này công ty chúng tôi mang đến cho bạn những điều cơ bản nhất bao gồm trong Đấu ngôi trường Chân Lý: phương pháp chơi, nguyên lý hoạt động, tướng, vòng đấu, cung cấp độ, trang bị,….


MỤC LỤC

I. Chỉ dẫn Chơi Đấu ngôi trường Chân Lý bắt đầu Từ A-ZII. Chi TIẾT cách chơi Đấu ngôi trường Chân Lý bắt đầu Nhất.

I. Khuyên bảo Chơi Đấu ngôi trường Chân Lý bắt đầu Từ A-Z

Cách chơi đấu ngôi trường chân lý:

Giai đoạn 1: lựa chọn đội hình

Khởi đầu đấu trường chân lý sẽ có được danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Các bạn sẽ dùng rubi để mua các tướng thu xếp vào quy củ của mình.Roll tướng + upgrade độ cho những người chơi

Giải say mê Roll tướng mạo + upgrade độ cho những người chơi ra sao đúng cách? HÌNH BÊN DƯỚI SỐ 1 VÀ SỐ 2 khoang ĐỎ

*
Roll tướng mạo và tăng cấp tướng.

Tại giao diện bên trên hãy xem xét số quà bạn đang có (ví dụ hình là 41 vàng). Ô 1: để Roll ra tướng tương đương nhau cho bạn mua. Ô 2: tăng cấp độ mang đến tướng

Số 1 khoang đỏ: RoLL tướng mạo để lựa chọn tướng như thể nhau nâng cấp độ tướng tá (mục đích Năng tướng lên 2 sao, 3 sao,…)Số 2 khoanh đỏ: Để nâng cấp đội người chơi – chăm chú nâng phú hợp chứ không cần là cấp độ thấp hoặc không tồn tại tiền Roll tướng kia nhé.
*
Bắt đầu chơi ĐTCL thì bạn phải mua tướng bằng vàng.

Nguyên tắc tướng trong đấu trường đạo lý như sau:

Các tướng thuộc hệ và tộc vẫn được tạo thêm sức mạnh.3 tướng như là nhau sẽ có thể hợp lại thành một tướng rất cấp.3 tướng siêu cấp hợp lại vẫn thành tướng buổi tối thượng.

Giai đoạn 2: Chiến đấu

+ Ở mỗi lượt sau khi sắp xếp nhóm hình hoàn thành thì quy củ của bạn sẽ đi tiến công ở bàn cờ đấu của một tín đồ chơi khác và ngược lại đội hình tín đồ chơi không giống sẽ tấn công bạn tại bàn cờ đấu của bạn. (như hình 9.1 bên dưới).

*
Hình 9.1: 2 fan chơi sẽ tấn công nhau.

+ trong các trận chiến này thì những tướng sẽ tự động hóa đánh, dịch rời và sử dụng chiêu. Vấn đề quan trọng của người sử dụng cần làm khi chơi đấu trường chân lý đó đó là lựa lựa chọn và bố trí đội hình cho các vị trí phù hợp mà thôi.

+ Sau từng lượt đấu các bạn sẽ nhận được tiến thưởng thưởng để áp dụng cho hầu như lượt tới.

Giai đoạn 3: hóng đợi

+ chúng ta phải chờ đón người chơi khác xong trận đấu của riêng họ. Sau đó lại đến bước xây dựng team hình cho một vòng đấu khác. Bạn chơi rất có thể mua và bán tướng lúc nào thì cũng được, cơ mà chỉ hoàn toàn có thể triển khai và tăng cấp trong tiến độ xây dựng team hình.

Đôi khi, sẽ có được một sự kiện quan trọng đặc biệt mà mọi người chơi đều có thể đổi hết một vị tướng từ một dàn tướng đặt sẵn (hình 9.2 mặt dưới). Trang bị tự này đang ngược với vật dụng tự nằm trong bảng xếp hạng giúp những người chơi yếu dễ dãi lật kèo hơn. Khi bạn thắng các trận hành động thì để giúp bạn trụ lại lâu bền hơn và ngược lại khi thua bạn sẽ bị mất máu. Và người trụ lại thọ nhất sẽ trở thành người chiến thắng.

*
Hình 9.2: ĐTCL bao gồm vòng đặc biệt.

Riot trò chơi quyết định các tướng trong đấu trường đạo lý sẽ phân thành 2 loại là Tộc với Hệ (Danh sách tướng tá từng tộc với hệ coi tại đây) với đông đảo hiệu ứng đi kèm.

Xem thêm: 10 Trò Chơi Vui Trong Buổi Tiệc Sinh Nhật & Liên Hoan, Chơi Game Bữa Tiệc Sinh Nhật Vui Vẻ

Tóm lại kia là gần như Hướng Dẫn đùa Đấu trường Chân Lý bắt đầu Từ A-Z cơ bản nhất dành cho người bắt đầu. Để tìm hiểu kỹ rộng từng tiến trình như: cơ chế, tướng, vật dụng thì họ đến với phần tiếp theo:

II. Bỏ ra TIẾT lối chơi Đấu trường Chân Lý bắt đầu Nhất.

Cơ chế hoạt động vui chơi của ĐTCL

Trong chế độ chơi Đấu Trường đạo lý thì sẽ có được 8 người chơi. Lý lẽ chơi sẽ là một trong những đấu 1.

Sẽ có năm vị tướng sẽ xoay vòng sau từng vòng đấu và bạn chơi rất có thể kéo bọn họ về, bố trí đội hình rồi sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu. Tại mỗi vòng đấu, bạn có thể dịch đưa vào trong bàn cờ của địch thủ hoặc kẻ thù sẽ sang bên bạn, và những vị tướng tá sẽ tự động hóa chiến đấu với nhau.

Thông thường sẽ có một sản phẩm dự bị giành cho những vị tướng bạn oder nhưng cảm thấy không được slot để xuất trận (giống hình dưới)

*

Luật – Cách thành công trong trường đấu chân lý

Tiểu huyền thoại: Là con thú theo nhỏ trỏ chuột của người sử dụng chạy cái dòng đó. Bạn chú ý máu của nó ở góc bên phải màn hình.Bạn buộc phải gây giáp thương lên Little Legends (Tiểu Huyền Thoại) của người chơi mặt kia bằng phương pháp mỗi trận đánh bạn thành công thì fan thua sẽ bị bất máu.Tiểu huyền thoại sở hữu 100 máu, và chỉ còn nhận liền kề thương khi thảm bại vòng đấu.Cấp độ của các tướng trong phe chiến thắng càng cao, cạnh bên thương tạo lên Tiểu lịch sử một thời càng lớn. Lúc máu của Tiểu lịch sử một thời rút về 0, bạn sẽ thua.

Vai trò – cách chọn tướng trong ĐTCL

ĐTCL sẽ sở hữu một list danh sách tướng giành riêng cho bạn.

Các vị tướng tá này các bạn sẽ không thể điều khiển và tinh chỉnh mà chúng được tự động tấn công bằng những kĩ năng hiệu ứng, cách dịch rời trên bàn cờ trong game để gây gần cạnh thương.

*
Tướng và hệ tộc: chỉ dẫn Chơi Đấu trường Chân Lý mới Từ A-Z

Hãy xem xét cách lựa chọn tướng khi ban đầu chơi ĐTCL:

Tướng sinh hoạt ĐTCL chia ra làm hệ và tộc.Kết hợp những vị tướng khác biệt từ và một Hệ hoặc một Tộc trên bàn cờ đã kích hoạt các hiệu ứng đặc trưng gọi là vừa lòng Lực, sẽ đem lại cho họ các phần thưởng sức khỏe khi cuộc đấu bắt đầu.Kết hợp những vị tướng bao gồm chung Hệ cùng Tộc là 1 trong những phương pháp để có nhóm hình mạnh bạo để giành chiến thắng trong ĐTCL.

Giai đoạn của vòng đấu vào ĐTCL

Các vòng đấu được tạo thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: xây cất đội hình

Bạn Roll tướng để lựa chọn tướng tương đương nhau nâng sao – nâng cấp độ (như hình 1 bên trên cùng) – chiếc này cực kì quan trọngNgười chơi bắt buộc chọn hầu hết vị tướng vào loạt tướng tá được đưa ra ngẫu nhiên. Tín đồ chơi rất có thể xúc xắc loạt tướng bằng phương pháp tiêu hao vàng, nâng cấp tướng bằng phương pháp kết vừa lòng 3 tướng thấp cấp lại với nhau và đưa lên quy củ chiến đấu.

Giai đoạn 2: Chiến đấu.

+ sau khi chọn tướng tá thì 2 nhóm hình bạn và đối thủ tự động chiến đấu. Trận chiến chấm dứt khi một bên bị hạ gục tất cả.

Giai đoạn 3: quy trình tiến độ cuối cùng

Chúng tôi đang đề cập sinh sống trên phần I

Cấp độ trong ĐTCL

Nguyên tắc của cấp độ trong ĐTCL:

Mỗi người chơi đều có cấp độ của riêng biệt mình dựa trên Tiểu Huyền Thoại.Cấp độ càng cao, con số tướng được xuất trận càng nhiều và cấp bậc của tướng trong giai đoạn xây dựng đội hình càng cao.Bạn sẽ nhận được một không nhiều điểm kinh nghiệm sau từng vòng đấu, và cũng có thể nhận được bằng phương pháp mua 4 điểm kinh nghiệm với từng 4 vàng.

*
Các tiểu huyền thoại trong ĐTCL

VÀNG VÀ LỢI TỨC

Vàng là trong số những tài nguyên mà bạn chơi sẽ sử dụng để sở hữ tướng hoặc mua điểm gớm nghiệm. Người chơi kiếm vàng bằng phương pháp chiến đấu qua từng vòng, dù thành công hay thua cuộc cũng trở thành nhận được vàng.

Người chơi hoàn toàn có thể nhận thêm tiến thưởng qua từng vòng đấu cũng tương tự lợi tức mang lại số chi phí họ có được. Bọn họ sẽ tìm được 10% số đá quý sẵn có sau khoản thời gian giai đoạn hành động kết thúc, xác suất này dự bên trên số kim cương họ bao gồm ở trận đấu trước. Số lượng luôn được thiết kế tròn xuống, vị vậy bạn chơi tất cả 9 vàng sẽ không nhận được gì khi tiến độ chiến đấu ngừng và tín đồ chơi bao gồm 10 đá quý thì nhận được một vàng. Ngừng mỗi vòng đấu, người chơi sẽ nhận được 5 vàng.

Vật phẩm: trang bị trong ĐTCL

+ Cách sử dụng trang bị vào ĐTCL: chọn trang bị tòa tháp và kéo thả vào vị tướng mạo mà bạn có nhu cầu trang bị.

+ Một vị tướng vào ĐTCL chỉ hoàn toàn có thể mang về tối đa được 3 trang bị bằng phương pháp đánh vật trong những vòng đấu trung lập (vòng đấu như nhau dành riêng cho tất khắp cơ thể chơi).

+ đồ vật phẩm hoàn toàn có thể được nâng cấp bằng cách kết hợp cùng mọi người trong nhà để tạo cho các đồ vật phẩm khỏe khoắn hơn cùng kết hợp một trong những pha bộ combo cùng nhau.


Chuyên mục: Tin Tức