Cách đánh fizz

     

Fizz mùa 12, chú cá tinh nghịch một trong những vị tướng mà binhphap.vn cực kỳ yêu ưa thích với khả năng ám ngay cạnh và chấm dứt đối thủ rất là tốt. Với kỹ năng của Fizz, một khi mà kẻ thù đã dính năng lực R của vị tướng này thì cực nhọc lòng mà hoàn toàn có thể thoát khỏi sự truy sát của vị tướng này. Với cách lên vật dụng Fizz, thuần túy là 1 trong những pháp sư yêu cầu những món thiết bị thiên về năng lực gây liền kề thương phép cùng xuyên chống phép đang là lựa chọn thiết yếu cho vị tướng tá này.

Bạn đang xem: Cách đánh fizz

Tuy nhiên, nhằm phát huy hết sức mạnh của vị tướng này thì các bạn cần phải tham khảo qua đa số bảng ngọc Fizz mới được làm lại để rất có thể chơi tốt vị tướng tá này nghỉ ngơi mùa giải mới mà binhphap.vn vừa chia sẻ ở dưới nhé.


Nội dung chính


Fizz Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: dễ dàng chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Fizz

Bảng ngọc hỗ trợ Fizz: Áp hòn đảo + chuẩn chỉnh xác => hỗ trợ cho Fizz có công dụng sốc Damge đối phương tốt hơn.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Fizz: Áp hòn đảo + Cảm hứng

*

Tham khảo => các bảng ngọc Fiora mới được làm lại

Phép hỗ trợ Fizz

*

Tốc vươn lên là + Thiêu đốt: nhằm mục đích giúp Fizz, tăng thêm lượng ngay cạnh thương lên địch thủ một giải pháp cũ thể hơn trong giao tranh.

Thứ tự nâng kĩ năng Fizz

*

Fizz là mẫu mã tướng giáp lá cà khá thọt nghỉ ngơi đầu game, nên năng lực E mình sẽ nâng đầu tiên nhằm tránh khỏi sát thương trường đoản cú đối thủ. Và lúc chơi Fizz, mình đã nâng các tài năng theo: E > W > Q.

Cách lên vật Fizz

Trang bị đầu tiên

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Các trang bị không hề thiếu cho Fizz Full SMPT

*

Tham khảo thêm

*

Như binhphap.vn có nói tại 1 số nội dung bài viết trước, Fizz là mẫu mã tướng sốc giáp thương phép rất là mạnh nên khi lên các trang bị đến vị tướng này bản thân thường tập trung vào những trang bị tăng SMPT + xuyên phòng phép.Về cuối game, Đồng hồ mèo khá có ích với các pha dấn thân của Fizz.

Xem thêm: This Is The Freetel Ice 2, The ₦13,000 Smartphone Google Promised Us

Kỹ năng Fizz

*

Sự khôi lỏi Của binh sĩ

Sự linh hoạt của chú ý Cá Tinh Nghịch được cho phép chú ta có chức năng di đưa xuyên đồ thể, sút sát thương đồ vật lý khi nhận những đòn đánh đánh thường

*

Đâm Lao

Chú Cá tinh nghịch lướt qua mục tiêu, gây giáp thương phép thuật kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

*

Đinh bố Hải Thạch

Cây đinh ba nhuốm phép thuật gây bị ra máu kẻ địch, tăng lên sát yêu thương phép, kích hoạt khả năng này giúp Chú Cá nghịch ngợm cường hoá đòn tấn công tiếp theo, tăng ngay cạnh thương cùng tăng thời hạn chảy máu.

*

Tung Tăng dancing Múa

Chú Cá Tinh Nghịch dancing lên không, thiết yếu bị chọn làm mục tiêu, từ địa điểm này, hắn ta hoàn toàn có thể dậm xuống đất hoặc dancing 1 lần nữa trước khi gây lên gần kề thương.

*

Triệu hồi Thuỷ tai ác

Chú Cá Tinh Nghịch gọi đồng lũ của bản thân là loại cá to rồng, dính lấy tướng tá địch chạm phải, làm đủng đỉnh mục tiêu, sau đó thuỷ quái quỷ trồi lên, gây sát thương, hất tung kim chỉ nam và đấy kẻ địch xung xung quanh sang một bên.

Khắc chế Fizz

Fizz mạnh khỏe hơn

*

Fizz yếu hơn

*

Những mẹo nhỏ dại để khắc chế Fizz hiệu quả

Cách chơi Fizz

Trong tiến trình giữa trận, nỗ lực kêu hotline rừng cung cấp Gank nhằm mục đích lấy điểm mạnh hơn kẻ địch tạo khoảng không để hoàn toàn có thể Farm giỏi nhất.Trong giao tranh tổng, khả năng R của Fizz rất có thể gây tác động trên diện rộng bắt buộc mọi người hãy triệu tập vào những tướng yếu đuối điểm với nhiều kẻ thù nhất.

Leo Rank nhanh cùng Fizz

Cách nghịch tướng Fizz hiệu quả

Với rất nhiều hướng dẫn lối chơi Fizz sinh hoạt mùa giải này, binhphap.vn hy vọng rằng mọi bạn sẽ sử dụng và nghịch vị tướng này công dụng hơn lúc leo Rank.


Chuyên mục: Tin Tức