Cách đánh garen trong lmht

     

Bản update 10.5 đánh dấu sự trở về trẻ trung và tràn đầy năng lượng của nhiều quân sĩ sinh sống mặt đường trên trong những số đó bao gồm Garen.

Bạn đang xem: Cách đánh garen trong lmht

Garen được tăng sức mạnh sống phiên bản 10.4, cơ mà điều đó không thể góp chàng trai này quay trở về. Phải cho tới phiên bản 10.5, lúc mà Riot Games gồm có chỉnh sửa nhằm mục tiêu có hầu như vị tướng giáp lá cà trở lại con đường bên trên bên cạnh đó bớt sức khỏe của Ornn với Sett thì Garen đã quay lại vô cùng mạnh bạo.

Ưu điểm

Khả năng trụ con đường xuất sắc nhờ nội trên.

Khả năng tạo cạnh bên thương thơm xuất sắc nhờ vào chỉ số tăng cạnh bên thương thơm cao.

Khả năng kháng Chịu đựng xuất sắc tới từ nội trên của chiêu W cùng với giải làm cho chậm chạp giỏi từ chiêu Q.

Chiêu cuối gây một lượng Khủng giáp thương chuẩn khiến đối thủ nằm xuống trong ngỡ ngàng.

Có năng lực khiến câm im hết sức cực nhọc chịu

 

Nhược điểm

Không tất cả năng lực khống chế.

Lối đùa rất dễ bị tóm gọn bài xích.

 

Ngọc hỗ trợ

Dưới đó là bảng ngọc được các cao thủ Nước Hàn tin dùng nhằm về tối nhiều sức mạnh cũng tương tự kỹ năng chống chịu của Garen.

 

Phép bổ trợ

Tốc Biến cùng Dịch Chuyển là phxay bổ trợ tiêu chuẩn đến phần đông các vị tướng mạo con đường trên.

 

Kỹ năng

Nội tại: Bền Bỉ

Sau 7 giây chưa phải chịu đựng gần kề tmùi hương từ bỏ địch, Garen được hồi lại một phần tiết về tối nhiều mỗi giây.

Đòn Quyết Định (Q): Garen tăng tốc độ dịch rời, ra khỏi phần lớn hiệu ứng có tác dụng chậm rì rì. Đòn đánh tiếp đến lên tướng mạo địch sẽ gây ra sát thương thơm với có tác dụng câm yên ổn bọn chúng.

Lòng Can Đảm (W):


Nội tại: Tăng cạnh bên với kháng phnghiền dài lâu mang đến Garen mỗi một khi hạ gục đối phương.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Damage Là Gì Trong Tiếng Anh? Nghĩa Của Từ Damage Trong Tiếng Việt

Kích hoạt: Tạo một lớp lá chắn nhỏ tuổi với tăng chống hiệu ứng mang đến Garen, đồng thời sút số đông gần kề thương thơm dìm vào.

Phán Quyết (E): Garen xoay tìm xung quanh mình, khiến cạnh bên tmùi hương đồ vật lý lên hầu hết đối phương bao bọc.

Công Lý Demacia (R): Triệu hồi sức khỏe Demacia nhằm kết liễu tướng mạo địch, gây gần cạnh thương thơm chuẩn dựa trên lượng máu đã không còn của phương châm.

Trang bị

Khởi đầu với Khiên Doran, Bình Máu thuộc Mắt Vật Tổ để có thêm máu cũng tương tự lượng phục sinh xuất sắc sống quy trình tiến độ đi đầu

Trong lần về thứ nhất, nỗ lực bổ sung cập nhật cho doanh nghiệp Búa Gỗ nhằm tăng liền kề thương thơm với một chút ít tiết.

Giày Cuồng Nộ là gạn lọc của tương đối nhiều cao thủ Nước Hàn vào phiên phiên bản này.

Tam Hợp Kiếm, Dao Điện Statikk, Giáp Liệt Sĩ là những sản phẩm cực kỳ quan trọng đặc biệt cùng với Garen, cố gắng lên nhanh nhất rất có thể.

Về cuối trận, hãy lên cho khách hàng hồ hết vật dụng che chở để hoàn toàn có thể vĩnh cửu lâu bền hơn vào giao đấu. Giáp Thiên ThầnGiáp Tâm Linh đang là số đông thứ tuyệt đối hoàn hảo trong giai đoạn này.

Cách chơi

Giai đoạn đầu

Cố nạm farm bình an nếu bạn gặp gỡ rất nhiều tướng mạo kèo bên trên. Với khả năng phục sinh giỏi, các bạn hoàn toàn tất cả đầy đủ ngày tiết nhằm có thể ôm trụ cùng farm một bí quyết an toàn.

Q của Garen có tác dụng giải những hiệu ứng làm cho lừ đừ, bắt buộc trường hợp gặp địch thủ gồm năng lực làm lừ đừ, hãy cần sử dụng Q tức thì sau khi hắn làm cho chậm bạn. Nhớ là đừng đứng quá xa đối phương, còn nếu không bạn sẽ khá cạnh tranh tiếp cận được hắn.

Giai đoạn sau

Đây là tiến trình Garen đang trnghỉ ngơi đề xuất cứng cáp hơn, hãy cố gắng đẩy trụ với dọn bộ đội nhanh hao cùng với E. Thời gian rhình ảnh bạn có thể đi gặm mắt với cung ứng tập thể kiểm soát tầm nhìn.

Trong phần nhiều trộn giao tranh, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể làm cho fan tiên phong msinh sống giao đấu đến nhóm. Vì không tồn tại kỹ năng tiếp cận tốt, nên hãy tấn công vào đối thủ yếu đuối ngày tiết sinh sống sớm nhất. Với cỗ kỹ năng bao gồm lượng gần kề thương phệ, các bạn hoàn toàn rất có thể kết liễu một địch thủ chưa đến một combo của mình tuy vậy vẫn bảo đảm kỹ năng chống Chịu đựng xuất sắc đến bạn thân khiến gần kề tmùi hương trường đoản cú con đường sau.

Combo

Q => E => Đánh thường xuyên => R

W thực hiện khi bạn yêu cầu Chịu cạnh bên thương trường đoản cú đối phương.

Xem thêm: Cách Xem Tỉ Lệ Thắng Lol Nhanh Nhất, Tỷ Lệ Thắng Theo Kinh Nghiệm

Kích hoạt Q để tiếp cận cùng có tác dụng câm yên ổn mục tiêu => Sử dụng E nhằm gây một lượng to tiếp giáp thương thơm lên đối thủ => Đánh thường thêm một, 2 đòn => Kết liễu kẻ địch bằng R

Garen là 1 vị tướng cực kì đơn giản nhưng mà phần lớn những người nghịch Liên Minh Huyền Thoại đa số đã thử qua. Trên đấy là chỉ dẫn nghịch Garen sống phiên bạn dạng 10.5, một phiên bạn dạng đánh dấu sự quay trở lại mạnh khỏe của vị tướng này. Chúc chúng ta có những cuộc đấu bất diệt với vị tướng mạo này.


Chuyên mục: Tin Tức