Cách đánh irelia

     
Bảng ngọc Irelia mùa 12 và cách lên thiết bị Irelia guide các trang bị lối chơi Irelia build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách đánh irelia


Bảng ngọc Irelia vị trí cao nhất – áp dụng nhiều

*
Irelia -> hiện hữu trí tuệ -> Hút huyết -> Chốt chặn sau cùng Chinh Phục


*

*

*

*

*

Xem tướng khắc chế Irelia – Vũ tìm Sư thuộc bảng bổ trợ Janna mùa 12 Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố tại đây.


Phép hỗ trợ Irelia

*
 + 
*
 / 
*

Kể từ sau khoản thời gian được Riot chỉnh sửa làm lại new bộ năng lực cô nàng Irelia trở yêu cầu vô cùng Hot, không chỉ là ở vị trí đường trên Top, ngoài ra xuất hiện rất nhiều ở vị trí Mid.

Tuy new bị neft giảm sức mạnh đôi chút, nhưng Irelia vẫn vô cùng kết quả trong cả giai đoạn đi đường cũng tương tự giao tranh tổng, cùng với độ cơ rượu cồn cực cao thẳng hàng tấn liền kề thương nhưng mà cô nàng rất có thể gây ra đến đối thủ.

Tốc biến chuyển + Dịch chuyển là 2 phép hỗ trợ chuẩn không đề xuất chỉnh mang đến Irelia mặt đường trên. Còn nếu bạn đi Mid đường giữa thì có thể sử dụng Thiêu Đốt để tăng năng lực ép đường kẻ thù và dễ bao gồm mạng hơn.

Điểm to gan và yếu ớt Irelia

Điểm mạnh:

Có kỹ năng áp sát phương châm nhanh mạnh

Có lượng liền kề thương chuẩn, bạo gan về cuối trận

Khả năng chống hiệu ứng mạnh

Có thể nghiền góc xạ thủ, pháp sư tốt

Tiếp cận kim chỉ nam cực tốt. Với việc Đâm tìm (Q) là kĩ năng chủ lực

Khống chế diện rộng. Rất rộng nếu bạn vẽ một con đường kiếm tốt đẹp.

Dồn gần cạnh thương rất mạnh, có chiêu bài tiếp cận kẻ thù dễ dàng

Vũ Điệu thử thách (W) giúp Irelia giảm không ít sát thương trong khoảng 1,75 giây.

Cuối cùng, năng lực ép góc hoàn hảo nhất với chiêu cuối Thanh Kiếm đón đầu (R).

Nhược điểm:

Lối đùa khá gian nguy do phải lao vào đội hình địch

Kĩ năng làm choáng khá khó khăn dùng, trong khi người nghịch còn phải rèn luyện nhiều để hoàn toàn có thể dùng Q bay lượn được như những cao thủ.

Hồi phục yếu ớt và khó khăn hơn.

Irelia cũ chỉ việc kích hoạt W và khô máu. Irelia mới bắt buộc tích đầy đủ 4 điểm nội tại để sở hữu được lượng tốc tiến công và tiếp giáp thương ổn định.

Bảng năng lực Irelia

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Irelia max: Q -> E -> W:

*

Kỹ năng: Đâm tìm (Q) là giải pháp giúp mang đến Irelia kỹ năng tiếp cận các kim chỉ nam cực tốt, và có thể dồn cạnh bên thương một biện pháp dễ dàng, kèm với kỹ năng hồi phục farm bộ đội cực nhanh, chính vì như thế bạn phải nâng tối đa Q đầu tiên. Kỹ năng Vũ Điệu thách thức (W) sẽ được tăng thứ 2 sau Q, nó hỗ trợ cho việc tăng kháng chịu sút sát yêu mến của đối phương đi vô cùng nhiều. Chiêu Bước khiêu vũ Hoàn Vũ (E) gây tiếp giáp thương phép cùng là năng lực khống chế của cô nàng, chỉ việc cộng 1 điều ở cấp độ 3 rồi đang tăng sau cùng. Chiêu cuối Thanh Kiếm đi đầu (R) nâng theo đúng cấp độ của Irelia.

Nội trên – Ý Chí Ionia

Khi Irelia tấn công kẻ địch bằng kỹ năng, cô nhận thấy bùa lợi tăng liền kề thương phép bên trên đòn đánh. Lúc đạt cộng dồn tối đa, cô thừa nhận thêm tốc độ Đánh và gây thêm cạnh bên thương lên lá chắn.

Q – Đâm Kiếm

Irelia lướt cho tới tấn công kim chỉ nam và hồi tiết cho phiên bản thân. Nếu phương châm bị khắc ghi hoặc chết do Đâm Kiếm, nó hồi chiêu lại ngay lập tức.

Irelia lướt tới một kẻ địch, gây gần cạnh thương đồ dùng lý, đặt hiệu ứng bên trên đòn đánh với hồi máu.

Xem thêm: Nonstop - Tải Bài Hát Edm Liên Minh Huyền Thoại Mp3

Đâm kiếm hồi lại ngay lập tức nếu kim chỉ nam bị khắc ghi hoặc chết vì Đâm Kiếm.

Đâm tìm gây gần kề thương thêm vào đó lên lính.

W – Vũ Điệu Thách Thức

Irelia tụ tập một cú đánh gây ngay cạnh thương tăng theo thời hạn vận sức. Cô được bớt sát yêu mến gánh chịu trong những khi đó.

Bấm lần 1: Irelia cần sử dụng kiếm tạo rào chống hộ, giảm % sát thương gánh chịu và tăng 1 cộng dồn Ý Chí Ionia nhưng tất yêu hành động.

Bấm lần 2: Irelia phóng tìm ra, gây liền kề thương đồ dùng lý. Gần kề thương tăng theo thời gian vận, tối đa sau giây.

Không thể ngắt Vũ Điệu Thách Thức.

E – cách Nhảy hoàn Vũ

Irelia tung ra nhị lưỡi kiếm bay về phía nhau. đối thủ đứng trê tuyến phố thẳng kia chịu tiếp giáp thương, bị làm cho choáng và đánh dấu.

Irelia phóng ra 2 lưỡi kiếm tiếp đến sẽ bay về phía nhau, gây gần kề thương phép và làm cho choáng giây.

Tướng và quái to bị lưu lại trong giây.

R – Thanh kiếm Tiên Phong

Irelia phun ra vô số lưỡi tìm lan tỏa ra bên ngoài khi trúng tướng tá địch. Kẻ địch trúng tìm chịu liền kề thương với bị tấn công dấu. Sau đó, những lưỡi kiếm tạo thành bức tường chắn gây tiếp giáp thương, làm chậm chạp và giải giới đối thủ đi qua.

Irelia bắn ra một cơn lốc kiếm tán phát lúc trúng tướng. Những lưỡi kiếm gây gần cạnh thương phép và lưu lại tướng với quái to trong giây.

Irelia sau đó biến các lưỡi kiếm thành tường ngăn trong giây. địch thủ đi qua tường yêu cầu chịu ngay cạnh thương phép, làm đủng đỉnh % với giải giới trong giây.

Cách lên đồ Irelia

Trang bị ban sơ cho Irelia

*

Bình Thuốc trở thành Dị: sản phẩm công nghệ này ngoài việc góp thêm phần giúp Irelia cấu rỉa đối phương tốt hơn thế thì còn đưa về khả năng hồi phục năng lượng

Lên giày cho Irelia

*
 > 
*
 > 
*

Là tướng lao vào giao tranh nên ưu tiên lên giầy phòng thủ mang lại Irelia là tốt nhất. Ví như đi với tướng gần cạnh thương đồ vật lý thì chọn giày Ninja còn trường hợp đi với pháp môn sư Ap hoặc tướng có không ít CC thì chọn giày Thủy Ngân

Trang bị bao gồm Irelia

với Irelia đứng đầu / Mid

 + 

*
 + 
*

hoặc

 + 

*
 + 
*

Tam hợp Kiếm: là một đồ vật buộc rất cần được có của Irelia, phải lên sớm càng tốt, kết phù hợp với kỹ năng Q có thể gây hiệu ứng trên đòn đánh, hơn thế trang bị này còn vô số những chỉ số bổ ích mà Irelia phần đa cần.

Móng Vuốt Sterak + tiếp giáp thiên thần: với lối chơi tấn công toàn diện, đâm trực tiếp xuyên thủng – Irelia luôn luôn cần băng sâu vào vào team địch nhằm gây cạnh bên thương và khống chế các nhất, cho nên bộ thiết bị trên đang vô cùng công dụng tăng độ cứng cáp, an ninh hơn cũng giống như sát thương đến những tình huống lao sâu vào giữa chuần địch.

Các trang bị tùy chọn Irelia

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên trang bị Irelia Mid / Top

giúp tăng khả năng đi mặt đường và đẩy lẻ rất khỏe mang lại Irelia, dường như cũng cung cấp 1 lượng sát thương hồi sinh và máu xứng đáng kể mang lại cô nàng, sản phẩm công nghệ cuối Irelia hoàn toàn có thể chọn nhằm tăng độ kỹ năng chống chịu, nếu như muốn dồn damge mạnh.


Chuyên mục: Tin Tức