Bảng ngọc jayce mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

     

Jayce mùa 13, một đấu sỉ solo đường Top, Mid nhưng những đồng đội game thủ hàng đầu trong làng mạc LMHT cực kỳ yêu ưng ý và có mặt hầu hết trong các trận đấu quan tiền trọng. Với bộ năng lực của Jayce, vị tướng này có thể gây ra mặt hàng tấn gần kề thương mặc dù ở một vị trí khá xa. Cùng với phong lối chơi như 1 xạ thủ, cần cách lên đồ dùng Jayce thường triệu tập vào gần như món máy gây STVL và chí mạng là bao gồm để các quả cầu sấm có tác dụng gây sát thương bạo gan nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc jayce mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Cùng cùng với đó, bảng ngọc Jayce trong đợt giải này còn có nhiều đổi khác có lợi cho vị tướng mạo này mà anh em có thể tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết này của binhphap.vn để vận dụng nhé.


Nội dung chính


Jayce Build mùa 13

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Trung bình


*

Bảng ngọc hỗ trợ Jayce

Bảng ngọc bổ trợ Jayce: chuẩn xác + cảm hứng => bảng ngọc về tối ưu nhất đến Jayce đi Top, Mid.

*


Những bảng ngọc Jax mới nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Jayce

*

Tốc phát triển thành + Dịch chuyển: Là phép bổ trợ cần thiết đến Jayce đi Top, còn lúc đi Mid thì số đông người có thể thay bởi Thiêu đốt.

Thứ từ bỏ nâng khả năng Jayce

*

Khi nghịch Jayce, những người có thể xem qua bí quyết nâng năng lực như sau: Q > E > W

Cách lên thứ Jayce

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full những trang bị sát thương + Chí mạng mang lại Jayceđi Top, Mid

*

Hoặc

*

Tham khảo thêm

*

Vốn dĩ là mẫu mã tướng đi con đường trên, mà lại Jayce ở trong dạng sát thủ nên mọi trang bị đến vị tướng mạo này mình tập trung tương đối nhiều vào phần nhiều món trang bị gia tăng STVL + Chí mạng là chính.

Kỹ năng Jayce

*

Nội trên – Tụ Điện Hextech

Mỗi khi biến hóa dạng vũ khí, Người bảo lãnh Mai Sau nhận thêm tốc độ dịch chuyển và khả năng dịch chuyển xuyên thiết bị thể.

Xem thêm: Top 23 Loài Lan Hài Helen Rừng Tuyên, Lan Hài Hê Len

*

Kỹ năng – Chỉ Thiên / mong Sấm

Ở dạng búa, Người bảo lãnh Mai Sau lao tới một kẻ địch, gây tiếp giáp thương trang bị lý cùng làm chậm chúng. Ở dạng súng, anh phun ra một quả ước điện, tiếng nổ khi va kẻ địch.

*

Kỹ năng – Sấm Chớp Rền Vang / Tích Tụ

Ở dạng búa, kỹ năng này cho nội trên hồi tích điện trên mỗi đòn đánh, kích hoạt kĩ năng tạo một vùng sấm chớp gây giáp thương lên kẻ thù xung quang. Ở dạng súng, Người bảo hộ Mai Sau được tăng vận tốc đánh vào vài đòn kế tiếp.

*

Kỹ năng – Lôi vạc / Cổng tăng tốc

Ở dạng búa, khả năng này gây liền kề thương phép lên một kẻ địch, hất nàn nhân lùi lại. Ở dạng pháo, làm cho một cổng tăng speed giúp bản thân và đồng minh tăng vận tốc di chuyển, nếu mong sấm được bắn chiếu qua cổng này, nó được tăng tốc độ bay, tầm cất cánh và cả gần kề thương.

*

Kỹ năng – Pháo Thuỷ Ngân / Búa Thuỷ Ngân

Kỹ năng thay đổi vũ khí, đòn tấn công dạng búa sút giáp, kháng phép của mục tiêu. Ở dạng pháo, Người bảo hộ Mai Sau được tăng giáp và chống phép, đòn tấn công gây gần kề thương phép.

Khắc chế Jayce

Jayce mạnh bạo hơn

*

Jayce yếu ớt hơn

*

Mẹo khắc chế Jayce công dụng nhất vào LMHT

Combo Jayce

Combo nghỉ ngơi dạng súng

Đánh thường xuyên > Q > E > W > R > Q > W > Đánh thường > E

Combo ngơi nghỉ dạng búa

Q > W > E > R > Q > E > W > Đánh Thường

Cách đùa Jayce

Trong tiến trình giữa, cuối trận đấu Jayce là mẫu tướng kéo máu cực kỳ mạnh với phần nhiều lần phun cầu sấm qua cổng gia tốc. Bởi vì thế, hãy che khuất đội hình để hoàn toàn có thể bắn phần lớn quả ước sao cho chuẩn nhất bao gồm thể.

Cách leo Rank cùng Jayce chuẩn nhất

Hướng dẫn nghịch Jayce thuộc cao thủ

Như nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi Jayce ngơi nghỉ trên, binhphap.vn vẫn gửi đến mang đến mọi bạn những chỉ dẫn hay độc nhất vô nhị về vị tướng mạo này vào LMHT để áp dụng leo Rank tốt nhất.


Chuyên mục: Tin Tức