Cách đánh tướng tristana

Bảng ngọc Tristamãng cầu mùa 11 cùng bí quyết lên thiết bị Tristana guide các máy lối chơi Tristana build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách đánh tướng tristana


*

Bảng Ngọc Tristana

Bảng ngọc Tristana mùa 11 đang update sản phẩm tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Tay Súng Yordle.


*

*

*

*

Xem tướng tá tương khắc và chế ngự Tristamãng cầu – Tay Súng Yordle cùng bảng hỗ trợ Trundle mùa 11 Vua Quỉ Khổng Lồ tại trên đây.


Phnghiền bổ trợ Tristana

*
 + 
*

Tristamãng cầu một trong số những vị tướng Xạ thủ download tầm bắn tương đối xa trong Liên Minch Huyền Thoại lol, cô cô bé được sử dụng tương đối nhiều trong tiến công hay cũng tương tự xếp hạng cùng có tác dụng gánh team cực kì khỏe mạnh về cuối trận cùng với bộ kỹ năng công thủ toàn diện cùng cả cảm giác khống chế nữa.

Tốc biến: là phxay bổ trợ Tristamãng cầu chắc chắn yêu cầu sở hữu theo trong đa số cuộc đấu.

Hồi máu: là phép bổ trợ phổ biến độc nhất vô nhị mang lại bộ đôi đường bên dưới ngày nay cùng với hiệu ứng dành cho 2 người. Xin nhớ rằng phnghiền hỗ trợ này rất có thể dùng để giữ mạng cho cung ứng của người tiêu dùng, chứ không hẳn chỉ bản thân các bạn đâu đấy.

Thanh tẩy: được thực hiện nhiều những bậc xếp hạng cao để cản lại những cung cấp gồm cảm giác khống chế mạnh của kẻ địch như Leomãng cầu, Thresh,… lúc với phép bổ trợ này, hãy kể tướng Hỗ trợ của doanh nghiệp mang Hồi máu để tránh bị thua trận thiệt trong các pha giao tranh.

 

Điểm táo tợn với yếu đuối Tristana

Điểm mạnh:

- Tristamãng cầu có công dụng đẩy con đường tương đối nhanh với cấu rỉa tiết đối thủ ổn

- Là chủng loại Xạ thủ rất là cơ cồn, có thể từ bảo vệ cực tốt với 2 kỹ năng Pngóng Nhảy Tên Lửa(W) và chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi(R), vày thế Tristana ko đề xuất rất nhiều sự bảo kê của cộng đồng, đó cũng là một trong những trong số những nguyên do khiến cô thiếu nữ là phương châm hướng tới không hề ít vào xếp thứ hạng của nhỏng thi đấu chuyên nghiệp hóa.

- Sức mạnh mẽ và trung bình tấn công tăng tiến theo thời hạn xuất sắc, dạn dĩ dần dần về cuối trận.

- Khả năng gánh nhóm khá cao với có thể chơi cân xứng với nhiều tướng Sp khác biệt.

- Khả năng Solo cùng với Xạ thủ kẻ địch xuất sắc với chiêu cuối.

- Trong giao đấu chiêu cuối hơi có lợi ví như thực hiện một giải pháp hợp lý và phải chăng.

Điểm yếu:

- Sức mạnh của cô thiếu nữ phụ thuộc vào khá nhiều vào trang bị

- Đầu trận Tristana tương đối yếu 

- Cần để ý lúc farm bộ đội trong trụ, bởi năng lực tiến công lan của cô thanh nữ.

 

Bảng tài năng Tristana

Thứ đọng từ bỏ nâng năng lực Tristana max E -> Q -> W:

*

Chiêu Bọc Thuốc Súng(E) là kỹ năng tạo ngay cạnh thương chính của Tristana, vừa góp cô nàng dọn lính tốt, dồn cạnh bên thương lên kẻ thù cùng cả phá hủy trụ nữa, cho nên vì vậy phải tăng tối đa trước tiên. Súng Liên Thanh(Q) vẫn ưu tiên nâng thứ 2, nó giúp Tristana tăng thêm thêm tương đối nhiều tốc độ đánh. Phóng Nhảy Tên Lửa(W) đấy là khả năng tạo sát tmùi hương phxay, chỉ cần cộng 1 điểm ngơi nghỉ cấp độ 2 hoặc 3 sẽ giúp đỡ cô bạn nữ rất có thể dễ dàng truy đuổi phương châm hoặc trốn chạy lúc chạm chán nguy nan. Đại Bác Đẩy Lùi(R) nâng theo đúng cấp độ của Tristamãng cầu.

Nội tại: Ngắm Bắn

Tầm đánh của Tristana tăng Lúc cô lên cung cấp.

Xem thêm: Hệ Lụy Từ Trò Chơi “Game Ảo Tiền Thật” Trên Mạng Internet, Game Đánh Bài Đổi Tiền Thật Tràn Lan Tại Việt Nam

Súng Liên Thanh khô - Q:

Tốc độ Đánh của Tristamãng cầu được tăng tương đối nhiều vào một khoảng thời gian nthêm.

Pchờ Nhảy Tên Lửa - W:

Tristamãng cầu dancing mang đến địa điểm phương châm, tạo gần cạnh thương thơm và làm cho chậm trễ các đơn vị chức năng xung quanh địa điểm tiếp khu đất trong nhoáng chốc.

Tristana pđợi mình mang đến vị trí đã chọn, gây Sát thương Phnghiền với làm cho chậm rãi các đơn vị bao bọc đi 60% trong 1/1.5/2/2.5/3 giây.

Hạ gục, cung cấp hoặc kích nổ Bọc Thuốc Súng bên trên Tướng cùng với điểm cùng dồn về tối đa đã đặt lại hoàn toàn hồi chiêu của Pngóng Nhảy Tên Lửa.

Bọc Thuốc Súng - E:

lúc Tristana tàn phá một đơn vị, phát đạn của cô bắn tung ra thành mọi mhình họa nhỏ dại, khiến gần kề tmùi hương lên đối phương xung quanh. Có thể kích hoạt để tại vị một quả bom lên phương châm kẻ địch, vật dụng sẽ tiếng nổ sau đó 1 thời gian nlắp và gây ngay cạnh thương lên đầy đủ đơn vị chức năng bao phủ.

Nội tại: Kẻ địch tiếng nổ lớn lúc bị phá hủy vì chưng những vạc bắn hay của Tristamãng cầu, khiến Sát thương thơm Phxay lên phần đa địch thủ ở kề bên.

Kích hoạt: Đặt một quấn thuốc súng sẽ phát nổ sau 4 giây lên địch thủ hoặc trụ, gây Sát tmùi hương Vật lý lên phần nhiều đối phương ở kề bên. Các vạc phun thường và tài năng của Tristamãng cầu gia tăng sát thương của bọc thuốc súng thêm +30%.

Ở 4 điểm cùng dồn, bọc dung dịch súng đã nổ tung mau chóng. Bán kính của vụ nổ đang tăng gấp hai lần ví như được đặt lên trên trụ.

Chiêu cuối - Đại Bác Đẩy Lùi

Tristana nạp một viên đạn cỡ béo vào vũ trang rồi phun vào đối phương. Gây Sát tmùi hương Phnghiền với đẩy lùi mục tiêu. Nếu mục tiêu đang mang bên trên bản thân Bọc Thuốc Súng, trái bom đang nổ cùng với phạm vi gấp hai.

Tristamãng cầu bắn một quả đại bác lớn tưởng vào kẻ thù. Gây Sát thương Phxay với đẩy lùi những đơn vị chức năng bao quanh đi 600/800/1000 khoảng cách.

 

Cách lên đồ dùng Tristana

Các sản phẩm ban đầu mang lại Tristana

*
 + 
*

Lên giầy đến Tristamãng cầu.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: giày mặc định dành cho Tristana cùng với lượng vận tốc đánh cộng thêm tương đương cùng với một Dao Điện Statikk. Tuy nhiên Lúc đối đầu và cạnh tranh với đông đảo Xạ thủ mạnh thì Việc đưa hóa nó thành Giày Ninja cũng biến thành giúp bớt khôn cùng nhiều ngay cạnh tmùi hương trong những pha 1-1 đấu.

Trang bị thiết yếu Tristana

với Tristana AD

*
 +  + 

 

với Tristana Mid

*
 +  + 

Các trang bị tùy chọn Tristana

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tham mê khảo một trong những phương pháp lên đồ dùng đến Tristamãng cầu cùng với bộ 6 vật dụng khá đầy đủ cuối trận.

Xem thêm: Sea Games 31: Hết Chuyện “ Ao Làng Seagame, Sea Games 31: Hết Chuyện “Ao Làng”

Cách lên đồ dùng Tristamãng cầu AD

Nên chắt lọc Khăn giải mã -> Đao Thủy Ngân mang đến Tristamãng cầu trường hợp team địch có khá nhiều cảm giác khống chế bạo dạn và SMPT như: Zoe, Syndra, Leblanc... hoặc Giáp cục cưng Khi đối phương bao gồm tướng tá trinh sát dạn dĩ, tiếp cận nkhô hanh dồn damge sốc gần kề thương thơm khủng như: Zed, Talon...nó sẽ giúp cô nữ Tristamãng cầu bình yên hơn.

Cách lên đồ full chí mạng chuẩn với mạnh mẽ nhất của Tristana: vừa có tốc độ tiến công cao, Phần Trăm chí mạng phệ, tích lũy cùng dồn nhanh, tăng tầm tấn công xa cùng kĩ năng hồi phục nữa. 


Chuyên mục: Tin Tức