Cách đặt biệt danh trên facebook

     

Ngoài tên thông tin tài khoản Facebook đồng ý mà lúc lập đều đề nghị điền thì Facebook còn tạo ra điều kiện cho tất cả những người dùng đặt thêm thương hiệu biệt danh, tên khai sinh theo ý muốn. Với tên biệt danh hay được đặt trong lốt ngoặc đối chọi và để phía sau tên bao gồm thức. Nội dung bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách đặt biệt danh bên trên Facebook bằng điện thoại và máy tính. Nếu bạn đang chạm chán thắc mắc trong sự việc này thì đừng bỏ dở nhé!

1. Giải pháp đặt biệt danh trên Facebook bằng máy tính#

Các bước tiến hành đặt biệt danh trên Facebook bằng máy vi tính cũng không quá khó khăn, chỉ cần làm theo công việc hướng dẫn sau đây chắc chắn các bạn sẽ thành công:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web facebook.com, singin vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân mà bạn có nhu cầu đặt biệt danh

*

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập, giao diện trang chủ của thông tin tài khoản Facebook cá nhân xuất hiện, các bạn trỏ chuột vào hình avatar thông tin tài khoản facebook đó nhằm vào bối cảnh trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách đặt biệt danh trên facebook

Mẹo: Để biết kích cỡ hình ảnh chuẩn nhằm mục tiêu tạo ra hình ảnh bìa tuyệt avatar cá nhân thật đẹp & cuốn hút, các bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo bài viết này: Kích thước hình ảnh bìa và hình ảnh đại diện Facebook chuẩn.

*

Bước 3: Tại bối cảnh trang cá nhân, chúng ta di loài chuột vào mục Giới thiệu ở phía trên cùng của giao diện.

*

Bước 4: từ bây giờ ở giao diện mục Giới thiệu, bạn tìm về phần Chi tiết về bạn. Tiếp đó bạn bấm vào Thêm biệt danh, thương hiệu khai sinh ở mục các tên khác.

*

Bước 5: trên mục một số loại tên, chúng ta chọn một số loại Biệt danh, còn trên mục Tên, bạn điền tên mà bạn muốn đặt biệt danh cho thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu hiển thị đầu trang thì chúng ta tích chọn vào ô Hiển thị ngơi nghỉ đầu trang cá nhân. Với theo khoác định, tên biệt danh của các bạn sẽ ở cơ chế công khai để dễ dàng tìm kiếm. Cuối cùng bạn dìm Lưu để lưu lại tên biệt danh của bạn.

*

Như vậy, sát bên tên bao gồm thì Facebook còn có thể chấp nhận được bạn đặt thêm thương hiệu biệt danh, thương hiệu khai sinh,... Và với đều tên phụ này, chúng ta chẳng đề xuất chờ đến 60 ngày mới bao gồm thể biến đổi mà bạn muốn thay đổi lúc nào thì cũng được.

Xem thêm: Khoảnh Khắc Tiếng Anh Là Gì? Nó Thật Sự Là Một Khoảnh Khắc Tuyệt Vời

2. Giải pháp đặt biệt danh trên facebook bởi điện thoại#

Để để biệt danh bên trên Facebook bởi điện thoại, trước tiên bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể muốn để biệt danh trải qua ứng dụng Facebook. Sau khoản thời gian đăng nhập thành công, bạn triển khai theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại đồ họa trang chủ sau khoản thời gian đăng nhập vào khoản Facebook cá nhân, bạn bấm chọn hình tượng 3 gạch ốp ngang ở góc phải phía dưới màn hình. Sau đó, giao diện new xuất hiện, bạn kéo xuống dưới chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư.

*

Bước 2: tiếp theo sau đó các bạn bấm lựa chọn vào mục Cài đặt.

*

Bước 3: Tại hình ảnh phần download đặt, bạn bấm chuột mục Thông tin cá nhân và tìm đến mục Chung để đặt biệt danh cho tài khoản Facebook.

*

Bước 4: Sau khi click chuột mục Tên, giao diện mới xuất hiện, trên đây chúng ta bấm chọn vào mục Thêm biệt danh, thương hiệu khai sinh,... để đặt biệt danh cho tài khoản Facebook của bạn.

Sau lúc để tên biệt danh xong, chúng ta bấm Lưu.

*

Như vậy là với vài thao cơ bản, bạn đã sở hữu thể dễ chịu và thoải mái đặt thương hiệu biệt danh, tên khai sinh cho thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng thành công rồi nhé.

Hy vọng cùng với những chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trong quy trình dùng Facebook, quan trọng biết cách đặt biệt danh bên trên Facebook bằng máy vi tính và năng lượng điện thoại. Ví như có ngẫu nhiên câu hỏi nào cần cửa hàng chúng tôi giải đáp thì hãy nhớ là để lại bình luận ngay bên dưới đây nhé. Chúc bạn tiến hành thành công!


Chuyên mục: Tin Tức