Cách định vị airpod

     

Không buộc phải có một mặt tai, nhưng mà tất cả tấn công mất cả 2 dòng tai nghe, bạn vẫn rất có thể search lại được bọn chúng đấy. Đừng nhằm đánh mất cả 159 USD thuận lợi vậy nhé.

Bạn đang xem: Cách định vị airpod

Chiếc tai nghe ko dây AirPods của Apple có một mức giá thành không thể tốt, lên tới 159 USD. Nhưng cũng cũng chính vì mắc chi phí, nhưng nó lại có mức giá trị của chính mình, lúc gồm thêm kỹ năng giúp search lại chúng Khi bị thất lạc. AirPods được thứ kĩ năng định vị, dựa vào đó hoàn toàn có thể tra cứu lại trải qua Find My iPhone một giải pháp thuận tiện.

*

Trước hết, rất cần phải hiểu rõ rằng, khả năng này sẽ không hoạt động nếu chiếc AirPods đã mất pin, ở không tính phạm vi hoặc đang được đặt bên trong hộp sạc đã đóng góp nắp. Và nó cũng trở thành không vận động nếu như khách hàng chưa kích hoạt anh tài Find My iPhone trước khi dòng tai nghe bị mất.

Nếu chúng ta gặp mặt yêu cầu một giữa những vấn đề trên, chắc hẳn rằng Việc chăm chú download một loại AirPods bắt đầu đang hợp lí hơn. Còn còn nếu như không, hãy tuân theo lí giải dưới đây về cách kiếm tìm Airpod bị mất.


Mục lục


Sử dụng công dụng Find My iPhone

Sử dụng kĩ năng Find My iPhone

Tính năng Find My iPhone có lẽ rằng vẫn quá rất gần gũi với rất nhiều người sử dụng các sản phẩm của Apple. Tuy nhiên, không hẳn như cái tên thường gọi của nó, chưa phải chỉ tất cả iPhone, công dụng này còn có thể hoạt động được cùng với những vật dụng khác của Apple nữa đó.

*
Tính năng Find My iPhone cần phải kích hoạt trước chi mẫu AirPods bị mất

Có nhì phương pháp để áp dụng Find My iPhone, trên máy vi tính và bên trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad.

Nếu ai đang thực hiện máy vi tính.

Xem thêm: Dragon Nest Gift Code - Code Game World Of Dragon Nest, Cách Nhận Và Nhập

Thứ nhất hãy mở trang iCloud.com, singin cùng với Apple ID của bạn. Bnóng vào hình tượng Find iPhone, lựa chọn All Devices cùng lựa chọn AirPods vào danh sách những lắp thêm tất cả sẵn.

Nếu các bạn sử dụng iPhone hoặc iPad.

Msinh hoạt ứng dụng Find My iPhone, singin bởi Apple ID của chúng ta. quý khách sẽ thấy một loạt các sản phẩm đang liên kết, nên chọn lựa AirPods.

Trong danh sách những đồ vật đang đi kèm theo vì chưng biểu tượng vệt chnóng với những Color khác biệt phía đằng trước. 

Màu xanh lá cây là lắp thêm đang rất được sử dụng.Màu xanh dương là đồ vật đang online.Màu xám là thứ đàn offline. Điều kia có nghĩa là đồ vật đã không còn pin, đang tắt mối cung cấp, hoặc ở kế bên phạm vi có thể định vị. Tuy nhiên bên trên bản đồ chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thấy địa điểm sau cùng của vật dụng lúc vẫn còn được kết nối.Các Color khớp ứng với tâm trạng của thiết bị

Nếu bạn bị mất cả 2 bên tai nghe AirPods

Trong một trường hòa hợp tương đối xấu, bạn bị thất lạc cả hai bên tai của cái AirPods, cũng chớ thừa băn khoăn lo lắng, hãy kiếm tìm theo lần lượt chúng nhé. Find My iPhone đang chỉ hiển thị một ví trí tốt nhất của tai nghe AirPods tại một thời điểm. Do kia, sau khi tìm lại được một mặt tai nghe, bạn cần đặt nó lại vào vào hộp sạc và đóng nắp. Sau kia khởi hễ lại Find My iPhone để liên tục tìm kiếm mẫu sót lại.

*
Find My iPhone vẫn chất nhận được bạn kiếm được cả hai bên tai nghe bị thất lạc

Phát nhạc nhằm dễ tra cứu thấy tai nghe hơn

Một mẹo nhỏ dại khác để bạn có thể search thấy chiếc tai nghe của chính mình dễ dàng rộng, sẽ là vào Actions > Play Sound vào áp dụng Find My iPhone nhằm phân phát nhạc trải qua tai nghe AirPods. Âm tkhô nóng sẽ phân phát ra trong tầm 2 phút ít cùng ngày càng Khủng dần dần nhằm bạn thuận tiện tìm được dòng tai nghe bị mất. Tất nhiên, ĐK là bạn buộc phải tới gần chiếc tai nghe rồi, chức không thì đâu thể nghe nổi âm tkhô cứng của nó.

*
Việc vạc nhạc lúc tới ngay sát tai nghe để giúp bạn tiện lợi tra cứu thấy chúng hơn

Nếu tất yêu thành công với bí quyết trên

Nếu sử dụng phương pháp trên mà lại chúng ta vẫn cần yếu kiếm tìm lại được dòng tai nghe thương yêu của chính mình, thì thiệt sự phân chia bi đát cùng với các bạn. Thông tin thêm rằng, Apple có thể chấp nhận được thay thế sửa chữa một mặt tai nghe AirPods với giá là 69 USD. Trong khi ấy, hiếc hộp sạc của AirPods cũng hoàn toàn có thể được thay thế với giá cũng là 69 USD.

*
Apple vẫn đang còn hồ hết cơ chế hõ trợ thiết lập riêng rẽ một bên tai nghe hoặc vỏ hộp của dòng AirPods

Chúc các bạn may mắn nếu như chẳng may để thất lạc loại tai nghe của chính bản thân mình, và hơn hết, hãy giữ gìn chúng cảnh giác nhé!


Chuyên mục: Tin Tức