Cách dùng iphone 5s

Nhắc đến điện thoại thông minh điện thoại thông minh là nên nhắc đến iPhone, với đề cập đến điện thoại iPhone nhiều tín đồ đã suy nghĩ tức thì đến iPhone 5S, mẫu điện thoại new nhất của Apple mang đến đến thời điểm này.


Bạn đang xem: Cách dùng iphone 5s

Winsản phẩm điện thoại đang hướng dẫn các bạn biện pháp áp dụng iPhone 5S cơ bản nhất để bạn nắm vững về iPhone 5S trong tâm bàn tay với đạt được đều gọi biết đặc biệt trong cả Khi Apple ra sản phẩm mới. Những nút cơ bạn dạng với công dụng Trước tiên hãy liếc qua cấu sinh sản tổng thể của một chiếc điện thoại iPhone 5S cùng kế tiếp tìm kiếm gọi công dụng cơ bạn dạng của những nút nút:
*
Cách áp dụng iPhone 5S: Một chiếc điện thoại iPhone 5S gồm cấu tạo tổng thể với những bộ phận nhỏng trong hình. Nút ít nguồn Nút nguồn sử dụng để bật tắt iPhone 5S với khóa screen iPhone 5S Lúc muốn tiết kiệm pin hoặc muốn tách đầy đủ tác động điều khiển vô ý. Lúc màn hình hiển thị Apple iPhone 5S được khóa lại, các bạn sẽ không thể làm việc gì bên cạnh nghe nhạc với điều chỉnh âm thanh. Để khóa screen iPhone 5S: Ấn nút ít nguồn. Để mở khóa screen iPhone 5S: Ấn nút nguồn hoặc nút ít trang chủ, rồi tiếp nối kéo tkhô giòn trượt từ bỏ trái qua đề xuất. Để tắt iPhone 5S: Nhấn giữ nút ít nguồn mang đến đến Lúc một tkhô giòn trượt xuất hiện, rồi kéo thanh khô trượt này theo chỉ dẫn. Để bật iPhone 5S: Nhấn duy trì nút nguồn cho đến khi hình ảnh sản phẩm Apple xuất hiện.
*
Hướng dẫn thực hiện iPhone 5S: Để msống khóa màn hình iPhone 5S, hãy ấn nút ít nguồn hoặc nút ít Home, rồi kế tiếp kéo tkhô hanh tđuổi từ bỏ trái qua nên. Nút Home Nút trang chủ sử dụng để trở về screen thiết yếu Home Screen từ bất kỳ đâu. Bên cạnh đó nút ít trang chủ còn tồn tại một số công dụng như: + Xem các vận dụng ai đang msinh hoạt bằng cách nhấn lưu ban nút ít trang chủ rồi vuốt sang trọng trái hoặc lịch sự bắt buộc. + hotline Siri, trợ lý ảo trên hệ điều hành iOS đời cao, bằng phương pháp nhấn với giữ nút ít Home. + Dùng cảm biến vân tay nỗ lực đến thao tác nhập mật khẩu truyền thống cùng với cảm biến ID. Xem mua sản phẩm iPhone loông xã tại binhphap.vn: Nút bật/tắt chuông Nút ít này được dùng để bật tắt âm tkhô giòn. khi tắt, iPhone 5S sẽ không đổ chuông, ko phạt âm tkhô nóng báo tâm lý và những hiệu ứng âm tkhô giòn khác, cho dù một số áp dụng nlỗi đồng hồ báo thức vẫn kêu.
*

Sắp xếp màn hình hiển thị chính Màn hình chính trang chủ Screen là địa điểm chứa các biểu tượng áp dụng cùng với bao nhiêu trang tùy ý (chúng ta vuốt sang phía hai bên để coi các trang). Để sắp xếp màn hình bao gồm thì bạn tất cả thể di chuyển một vận dụng quý phái trang không giống bằng cách nhấn giữ biểu tượng ứng dụng đó mang lại đến khi nó rung rinc rồi kéo về kề bên screen theo hướng đi đến trang chúng ta muốn đặt. Nhấn nút ít trang chủ để lưu giữ sự sắp đặt này.
*
Hướng dẫn áp dụng Điện thoại iPhone 5S cơ bản: Để sắp xếp Home Screen thì chúng ta gồm thể di chuyển một vận dụng lịch sự trang không giống bằng cách nhấn giữ lại biểu tượng ứng dụng đó cho đến Khi nó rung rinh rồi kéo về ở kề bên màn hình hiển thị theo hướng đi đến trang bạn muốn đặt. Nhấn nút Home để lưu sự sắp xếp này. Nếu kéo biểu tượng vận dụng sang cạnh cần của trang Home Screen tận cùng bên nên, iPhone 5S đã trường đoản cú lập ra trang bắt đầu. Cách quản lý đa tác vụ
Điện thoại iPhone 5S chất nhận được bạn chạy đồng thời nhiều áp dụng nên bạn cũng yêu cầu quản lý đa tác vụ. Như vẫn nhắc tới ở bên trên thì để coi danh sách tất cả mọi vận dụng đang làm việc ngầm các bạn gồm thể nhấn lưu ban nút ít trang chủ với vuốt sang trọng trái, thanh lịch nên. Để tắt áp dụng như thế nào, hãy kéo vận dụng kia lên trên mặt.
*

Để xem danh sách tất cả đông đảo áp dụng đang làm việc ngầm các bạn tất cả thể nhấn đúp nút ít trang chủ với vuốt thanh lịch trái, quý phái đề xuất. Để tắt vận dụng làm sao, hãy kéo vận dụng đó lên trên mặt (trong hình). Lướt web và pngóng khổng lồ ảnh Khi đã đọc báo hoặc xem một danh sách hình ảnh lâu năm, ta gồm thể kéo screen lên ở trên để coi tiếp. Vuốt để cuộn màn hình hiển thị nhanh khô rộng với khi cần giới hạn cuộn hãy đụng screen một lần nữa. Để khiêu vũ thẳng lên đầu trang, hãy nhấn vào tkhô hanh tinh thần.
*Xem thêm: Hack Chiến Dịch Huyền Thoại No Root, Hack Bất Tử Chiến Dịch Huyền Thoại

Lúc vẫn mnghỉ ngơi coi một bức ảnh nỗ lực thể, chúng ta tất cả thể sử dụng 2 ngón tay kéo giãn ra hoặc chụm lại để pngóng to lớn hoặc thu nhỏ hình họa.
*
Lúc vẫn msinh sống xem một tấm hình cố thể, các bạn có thể sử dụng 2 ngón tay bỏ lên trên screen rồi kéo giãn ra hoặc chụm lại để phóng to lớn hoặc thu nhỏ hình ảnh. Gõ chữ Nhập chữ trong Apple iPhone 5S cũng kiểu như nlỗi cùng với bất kỳ dòng điện thoại tuyệt vời như thế nào khác, bạn chỉ việc nhấn vào ô cần nhập là một bàn phím ảo đang hiện lên.
Để gõ chữ tất cả dấu, nên chọn lựa giữ một vần âm gốc rồi tđuổi lên một trong các gạn lọc bổ sung vừa hiện ra.
*
Để gõ chữ bao gồm dấu, hãy chọn duy trì một chữ cái cội rồi trượt lên một trong các chọn lọc bổ sung vừa hiện ra (trong hình ảnh là các dấu của chữ e).
Msinh sống cụm điều khiển Control Center Trung trọng điểm điều khiển Control Center là khu vực bạn bao gồm thể truy vấn cập nkhô nóng nhiều tiện ích nhỏng camera, AirDrop (vận dụng chia sẻ dữ liệu không dây), AirPlay (vận dụng share màn hình), mức sử dụng chơi nhạc, bật tắt Wi-Fi, điều chỉnh độ sáng màn hình…
*
Trung trung khu điều khiển Control Center là vị trí bạn gồm thể truy hỏi cập nhanh nhiều tiện ích nlỗi camera, đèn flash, AirDrop, AirPlay, dụng cụ chơi nhạc, bật tắt Wi-Fi, điều chỉnh độ sáng sủa screen, khóa phía màn hình… Để mở vị trí chính giữa điều khiển Control Center, các bạn hãy vuốt lên từ mặt dưới screen. Để đóng trung vai trung phong điều khiển Control Center Lúc đang cần sử dụng chấm dứt, hãy vuốt xuống, hoặc gõ vào phần screen phía bên trên, hoặc nhấn nút ít Home. Xem bảng thông tin Notification Center
Notification Center là vị trí tập hợp những thông báo dành riêng cho bạn, hãy cập nhật hầu như thông báo này bằng vuốt xuống từ mép bên trên màn hình.
*
Vuốt xuống tự mép trên screen, bạn sẽ thấy Notification Center cập nhật các thông báo dành cho mình. Để đóng Notification Center, hãy vuốt ngược lên hoặc nhấn nút trang chủ.


Xem thêm: Đọc Truyện Tranh Liên Minh Huyền Thoại Tập 1: Cao Thủ Ẩn Danh

Mngơi nghỉ camera Để mngơi nghỉ camera tự sướng con quay phyên, chúng ta bao gồm 3 cách: + Nhấn vào ứng dụng camera bên trên màn hình chủ yếu Home Screen. + Từ màn hình hiển thị khóa Loông chồng Screen, vuốt biểu tượng sản phẩm hình họa lên trên mặt. + Msinh sống Control Center.
*
Để mngơi nghỉ camera chụp ảnh quay phyên ổn, tự màn hình hiển thị khóa Lochồng Screen, chúng ta có thể vuốt biểu tượng sản phẩm công nghệ ảnh lên trên. Hi vọng binhphap.vn có cố giúp ích cho bạn

Chuyên mục: Tin Tức