Cách dùng wtfast

     

Mặc dù liên kết mạng Internet bất biến nhưng trong quy trình chơi game online, fan chơi cần yếu tránh khỏi tình trạng ping cao tuyệt bị lag. Để xung khắc phục chứng trạng này khi thi đấu game online, bạn có thể nhờ cho sự hỗ trợ của WTFast. Trong nội dung bài viết dưới phía trên thủ thuật nước ta sẽ hướng dẫn các bạn cách cài để WTFast để bớt ping lúc tập luyện game online nhé

WTFast là gì?

WTFast, tốt còn được nghe biết với cái brand name Gamers Private Network (GPN) - mạng cá nhân của gamer - được pr là một trong những phần mềm nâng cấp đáng kể tình trạng lag giật khi vẫn chinh chiến trong thế giới game online. WTFast sẽ về tối ưu hóa mặt đường truyền mạng internet từ nhà của người chơi, đến server game, để sút độ lag ở tầm mức tối đã có thể.

Bạn đang xem: Cách dùng wtfast

Bạn vẫn xem: bí quyết dùng wtfast


*

WTFast có tài năng phát hiện nay ra phần đông tuyến mạng internet ít bị sử dụng và đưa biểu lộ của người chơi mang đến server trải qua các tuyến này từ kia tránh bài toán bị "ùn tắc" dữ liệu gây nên tình trạng khiêu vũ ping hoặc Packet loss.

Hướng dẫn thiết lập WTFast để bớt ping lúc thi đấu game online, lúc đứt cáp

Bước 1. Đầu tiên bọn họ cần mua về WTFast tại link

https://download.wtfast.com/product/wtfast

Hoặc bạn có thể tải WTFast về sản phẩm công nghệ tại đây.

Việc cài đặt WTFast khá đơn giản và dễ dàng khi bạn chỉ việc nhấn Next => Install vài cách là xong

Bước 2. Truy vấn https://secure.wtfast.com/Account/Create để tạo thành một tài khoản.

Xem thêm: Việt Nam Đối Mặt Với Dân Số Trẻ Em Nhật Bản Thấp Kỷ Lục, Việt Nam Đối Mặt Với Dân Số Già


*

Bước 4: Gõ thương hiệu game bạn muốn chơi (các trò chơi chơi cách đây không lâu sẽ được lưu lại về vào một thực đơn dropdown).


*

Bước 5: lựa chọn realm hoặc hệ thống WTFast, tiếp đến nhấn nút Play.

Bước 6: quan sát và theo dõi traffic game nhiều người đang chơi thông qua WTFast Client Log.


*

Trên đó là cách cài đặt WTFast để sút ping khi thi đấu game online, lúc đứt cáp mà cá chúng ta cũng có thể tham khảo. Tuy vậy đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời khi thời điểm được thời gian không chứ không hẳn vạn năng nhé các bạn.


Tài bất tỉnh | Đăng ký cửa hàng đại lý 8us nhanh lẹ | New88 | Shbet | nhà loại uy tín vn chuyên cá cược thể dục | 789club - sở hữu game nhấn ngay 89k

Chuyên mục: Tin Tức