9 cách giảm ping lmht cực hiệu quả

     

Hôm nay bản thân xin phía dẫn chúng ta cách giảm ping LOL hay nói theo cách khác là sút ping Liên minh lịch sử một thời của Garena giúp chúng ta chơi game bất biến mà không trở nên delay, lag. Ping lúc chơi trên Garena cần được ổn định ví như không khi thi đấu game câu kết huyền thoại bạn sẽ rất ức chế. Kích mãi nhưng mà tướng không tiến công hoặc chả phát âm sao mình chết, hoàn thành lại còn bị đồng chí chửi. Để tương khắc phục tình trạng lag khi thi đấu bạn hãy coi thủ thuật bớt ping LoL rất tác dụng ở dưới đây nhé.

Bạn đang xem: 9 cách giảm ping lmht cực hiệu quả

*
Giảm lag lúc tập luyện Liên minh huyền thoại

Những nguyên nhân làm cho ping LOL cao

Nguyên nhân chủ yếu dẫn mang đến ping lúc tập luyện LOL cao thường là do đường truyền của mạng chập chờn. độc nhất vô nhị là so với mạng FPT, VNPT… hay chạm chán trục trặc lúc trời mưa bão. Hay khi trời mưa bão, ping trong LOL vẫn đỏ lòm.

Hoặc bạn chia sẻ mạng cho quá nhiều người thuộc dùng, sử dụng wifi công cộng… Điều này để cho mạng cần chịu mua nhiều, tốc độ chậm đi xứng đáng kể. Thêm nữa giả dụ ai cần sử dụng mạng để download phim, xem đoạn clip hoặc mua file về thì mạng chơi game sẽ tương đối lag.

*

Bạn cũng có thể khắc phục bằng cách nâng cấp cho đường truyền hoặc sử dụng dcom 4G cho máy tính, laptop. Chỉ với 1 chiếc sim 4G tốc độ cao là dễ chịu chơi liên hợp không lúc nào bị lag.

tại sao khác nữa là dây mạng của khách hàng bị hỏng. để cho mạng chập chờn tạm bợ và làm ping hòa hợp bị cao.

Cách giảm ping Liên minh lịch sử một thời (LOL) tác dụng nhất

Cài đặt lại cấu hình chơi phối hợp Huyền Thoại

*
Giảm ping garena kết đoàn huyền thoại

Bạn mở phần setup game ra lựa chọn hình ảnh và cài đặt lại chế độ không viền, xác suất giới hạn form nhìn nên đặt là 60 FPS , hình ảnh bạn đặt ở Rất Thấp nhé. Ở trên vì máy mình cao hơn nữa nên nhằm thấp.

Xem thêm: Pin On Hình Nền Máy Tính - 53 Hình Nền Ahri Full Hd Đẹp Nhất Thế Giới

Bạn có thể xem clip này để giảm ping LOL từ 500 ms (đỏ) xuống ping xanh (~60 ms).

Sử dụng phần mềm cung ứng giảm ping LOL của Garena

Download phần mềm Wise game Booster tại: http://www.wisecleaner.com/wise-game-booster.html

Đây là phần mềm giảm ping game play online khôn xiết hiệu quả. Wise trò chơi Booster để giúp đỡ giảm ping LOL từ đỏ, đá quý thành xanh mượt. Ở ứng dụng này chúng ta chỉ cần để ý đến tab trước tiên thôi nhé.

*
Giao diện phần mềm giảm ping Garena

Search game là search kiếm game có trong hệ thống của bạn, Add Game là thêm thủ công. đùa liên minh phải thêm bằng tay thủ công vào nhé. Tiếp nối bạn chọn Optimize All để buổi tối ưu hệ thống. Những lần chơi Liên minh bạn nên click một đợt để nghịch game không xẩy ra lag.


Nâng cung cấp mạng Internet, kết thúc chia sẻ wifi

Nếu vẫn thấy đủng đỉnh thì bạn nên đk đổi gói cáp quang quẻ cho vận tốc nhanh và bất biến hơn. Mạng Viettel chơi game cực tốt và ổn định định, không xẩy ra lag. Chỉ việc lắp mạng cáp quang khoảng tầm từ 200.000 đồng trở lên là chúng ta có thể chơi Liên minh dễ chịu không lo ping cao rồi. Nếu bạn dùng tầm thường mạng với hàng xóm mà thiết lập modem thì nên reset lại giả dụ quá lag.

Bạn cũng nên ngừng việc đến pass wifi rộng rãi cho các người. Càng nhiều người tiêu dùng thì bạn gameplay sẽ càng lag, ping đỏ lòm. 

Trên đấy là tất cả các cách giảm ping phối hợp huyền thoại lúc tập luyện trên Garena. Nếu như bạn có biện pháp nào hay hơn nữa thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng cần sử dụng nhé.


Chuyên mục: Tin Tức