Cách gỡ bỏ launcher

     

Nếu bạn nhận thấy rằng Microsoft Launcher không dành riêng cho bạn, chúng ta cũng có thể gỡ thiết đặt hoàn toàn khỏi app android điện thoại.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ launcher

Trình khởi chạy Microsoft là 1 trong sự rứa thế tuyệt đối cho trình khởi chạy mang định của Google trên Android, đặc biệt quan trọng dành mang lại Windows 10 bạn dùng, bởi nó không chỉ có thể chấp nhận được bạn hoàn toàn thiết lập giao diện của điện thoại cảm ứng của bạn, tuy nhiên nó cũng liên kết với những dịch vụ của Microsoft để nâng cấp trải nghiệm thiết bị chéo giữa PC và điện thoại. Tuy nhiên, nó không phải là một trong những kinh nghiệm cho tất cả mọi người.

Vì vậy, nếu như bạn đã test nó và không thỏa mãn nhu cầu được muốn đợi của bạn hoặc bạn có nhu cầu chuyển sang một trình khởi chạy khác, chúng ta có thể dễ dàng gỡ setup Trình khởi chạy Microsoft khỏi điện thoại Android của mình. Lưu ý duy tuyệt nhất là để loại trừ nó ko trực quan như đào thải một ứng dụng.

Trong này phía dẫn, bạn sẽ tìm hiểu các bước để sao lưu đúng thiết đặt của mình cùng xóa trọn vẹn Trình khởi chạy Microsoft thưởng thức từ điện thoại Android của bạn.

Cách sao lưu thiết lập Microsoft Launcher

Trước lúc gỡ setup Microsoft Launcher, điều quan trọng đặc biệt là đề xuất tạo bạn dạng sao lưu thiết lập của các bạn trong ngôi trường hợp bạn muốn sử dụng lại trải nghiệm, do vậy bạn không phải định cấu hình setup màn hình chính của chính bản thân mình từ đầu.

Để sao lưu setup Microsoft Launcher của bạn, hãy làm cho như sau:

Mở ra Microsoft Launcher. (Nhấn cùng giữ màn hình hiển thị chính và nhấp vào Launcher Settings.)

Gõ vào Back up & Restore.

Chạm vào Back up Microsoft Launcher.

Cài để sao giữ Microsoft Launcher

Xác thừa nhận Backup lớn cloud storage được chọn. (Cũng có thể tạo bản sao giữ các thiết đặt của các bạn cục bộ, nhưng kém an ninh hơn so với lưu trữ trên đám mây.)

Chạm vào Back up.

Kiểm tra tải đặt bạn có nhu cầu sao lưu.

Chạm vào Back up now.

Tùy lựa chọn Microsoft Launcher

Khi các bạn đã hoàn tất những bước, bố cục tổng quan màn hình, cá nhân hóa, hình nền, danh bạ, gói biểu tượng, thư mục áp dụng và các thiết đặt khác sẽ được sao lưu giữ vào thông tin tài khoản Microsoft của bạn. (Nếu bạn phải khôi phục cài đặt của mình, bạn cũng có thể sử dụng chỉ dẫn sao lưu giữ và phục hồi này.)

Cách gỡ setup Microsoft Launcher

Để xóa thử khám phá Microsoft Launcher tiện lợi như xóa một vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, cơ mà nó yêu mong một vài ba bước ngã sung, chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

Mở ra Android.

Xem thêm: Đầu Bọc Ngón Tay Cảm Ứng Chơi Game Cho Điện Thoại, Game Cảm Ứng

Gõ vào Apps.

Gõ vào Configured apps (nút bánh răng ở góc trên bên phải).

Gõ vào Home app.

*
Chuyển đổi trình khởi chạy xe trên Android

Chọn trình khởi chạy trước của bạn. Ví dụ: Trình khởi chạy Google hiện hành.

Nhấn vào nút trở lại ở bên trên cùng bên trái.

Chọn Microsoft Launcher.

Chạm vào Uninstall.

Gỡ setup Microsoft Launcher bên trên Android

Sau khi xong các bước, vận dụng Microsoft Launcher sẽ không còn khả dụng trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng nữa.

Mặc dù xóa trình khởi chạy Microsofts khỏi điện thoại Android của người sử dụng là một quá trình dễ dàng và đơn giản giống như xóa bất kỳ ứng dụng làm sao khác, nhưng lưu ý duy tuyệt nhất là tùy chọn gỡ thiết lập sẽ không khả dụng cho tới khi chúng ta chuyển lịch sự trình khởi chạy khác.

Nếu chúng ta chỉ mong mỏi chuyển kinh nghiệm mặc định của chính mình sang một đề nghị khác, chúng ta có thể sử dụng công việc tương từ được nêu ngơi nghỉ trên cho tới bước No. 5.


Chuyên mục: Tin Tức