Cách khắc chế akali

     

Hướng dẫn bí quyết khắc chế Akali mùa 11 công dụng nhất, sử dụng các điểm yếu kém của vị tướng này để tuyên chiến và cạnh tranh trong LMHT. Chọn tướng kìm hãm Akali hay nhất, món trang bị để ngăn cản sức mạnh của vị tướng tá này khi đi đường.

Bạn đang xem: Cách khắc chế akali

Từ sau khi được gia công lại, thì Akali gần như là quân bài được sàng lọc nhiều trong các kèo tuyên chiến và cạnh tranh khi đi đường trên cũng tương tự đường giữa. Với tài năng bắt lẻ và cơ đụng tốt, làm cho vị tướng tá này là giữa những vị tướng cơ đụng nhất hiện nay.

Xem thêm: Đoc Truyện Tranh 7 Viên Ngọc Rồng Phần 2 ): Bí Mật Bất Ngờ Về Quy Lão Tiên Sinh

Với kĩ năng cơ động, ám sát và bắt lẻ tốt bởi vì điều này khiến cho người chơi buộc phải e dè cũng giống như khá lo âu khi đưa ra phương thức áp dụng đi sức mạnh của tướng tá Akali trong mùa 11 này.


Điểm bạo dạn và yếu Akali

Điểm mạnh

Không áp dụng mana, độ cơ động khá caoCó kĩ năng hồi phục tốtCó tài năng Tàng hình W: Không thể bị lựa chọn làm mục tiêu, né trụ bắn, rất có thể tùy nghi di chuyển và liên can với Phóng Phi Tiêu (E)Có năng lực khống chế kim chỉ nam tốtCó khả năng áp sát phương châm tốtKhả năng dồn gần kề thương nhanh và mạnhKhả năng lăn ước tuyết cực tốtFarm lính tương đối dễ

Điểm yếu

Khá yếu ớt đầu trận đấuLượng mức độ mạnh nhờ vào rất các vào trang bịĐòi hỏi fan chơi năng lực cao

Cách khắc chế và kìm hãm Akali


Sau cấp độ 6, cố gắng né vết Ấn sát thủ bởi Akali có thể kích hoạt nó 2 lần với Vũ Điệu láng Đêm.Sử dụng những giải pháp diện rộng khi Akali vẫn ẩn mình trong Bom Khói.Chọn đa số vị tướng có chiêu bài lộ diện mục tiêu đang tàng trong khi Lee Sin đã gây trở ngại cho Akali vị cô ấy cần yếu lẩn trốn trong Bom Khói.Akali rất yếu thuở đầu trận, hãy để cho cô ta thọt

*

Akali mạnh khỏe hơn khi đối đầu

*

Đi Mid

Akali yếu hơn khi đối đầu

*

Akali to gan lớn mật hơn lúc đối đầu

*

Đi Bot

Akali yếu hơn khi đối đầu

*

Akali mạnh dạn hơn khi đối đầu

*

Đi Rừng

Akali yếu rộng khi đối đầu

*

Akali khỏe khoắn hơn lúc đối đầu

*

Đồng đội tốt của Akali

*

Với tài năng ám tiếp giáp tốt, tuy vậy với những cách để khắc chế và kìm hãm và chọn tướng khắc chế được Akali trong các kèo đối đầu và cạnh tranh trên mình có lẽ rằng các bạn sẽ có được phần trăm thắng cao hơn nữa khi tuyên chiến đối đầu với cô bạn nữ này.


*

*

*

*

*

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và phần lớn dự án cung cấp đến người dùng những chế độ bổ ích, miễn tổn phí khác mà tiêu biểu đó đó là kí tự sệt biệt!
ae888


Chuyên mục: Tin Tức