Cách khắc chế gnar

     

Cách chế ngự Gnar mùa 8, tướng tá khắc chế và kìm hãm Gnar mùa 8, tương khắc Gnar mùa 8. Cách chế ngự Gnar tướng khắc chế Gnar góp các bạn có thể tiện lợi khắc chế và kìm hãm vị tướng này.

Bạn đang xem: Cách khắc chế gnar

Gnar là tướng mạo mặt đường bên trên bao gồm lối nghịch phong phú và đa dạng và biến đổi tùy tình huống. Thường xuim được các game thủ chuyên nghiệp hóa áp dụng sinh hoạt các trận đấu vị lượng liền kề thương, sức chống chịu đựng với tài năng kiềm chế gồm mức độ tác động béo vào giao đấu. Ở dạng Gnar Tí Nị, Gnar là 1 gã bé dại nhỏ nhắn nhanh nhứa nhờ nội trên làm cho ngày càng tăng tốc độ di chuyển, vận tốc tấn công và phạm vi tiến công. Ở dạng Gnar Khổng Lồ, hắn là một trong những thú vật đáng sợ, được gia tăng sát thương thơm, tăng lượng tiết, gần kề cùng kháp phnghiền. Tuy nhiên, hắn mất đi sự nkhô giòn nhứa hẹn, tốc độ đánh với phạm vi tiến công. Bài viết này, xin chia sẻ một số trong những tay nghề để sở hữu thể chế ngự Gnar mặt đường trên.

*


Mục Lục


Khắc chế gnar bằng tướng

Jayce: là 1 trong vị tướng mạo gồm năng lực cấu huyết từ xa tốt sinh sống dạng Pháo Tbỏ Ngân với kĩ năng cận chiến sinh sống dạng Búa Tdiệt Ngân. Tại dạng Gnar Tí Nị. Gnar luôn hiệp thương chiêu thức lỗ hơn vì tài năng bao gồm để ăn bộ đội cùng cấu ngày tiết là Ném Boomerang (Q). Trong lúc ấy, Jayce lại có thể dồn lượng liền kề thương thơm béo tự xa nếu combo chính xác cùng Gnar chỉ có thể bỏ chạy bởi Nhún Nhảy (E). Còn ngơi nghỉ dạng Gnar Khổng Lồ, Khi Gnar khiêu vũ lao lên tấn công Jayce đưa sang dạng búa cùng đẩy lùi Gnar. Nếu mong muốn kìm hãm Gnar hãy lựa chọn Jayce vị hắn hơi tương thích.

Camille: là vị tướng mạo được cấm lựa chọn những duy nhất trên các giải đấu chuyên nghiệp mùa 7. Với tài năng tạo giáp thương thơm béo, kỹ năng đẩy lẻ cùng solo 1vs1 hết sức khéo khiến Camille khôn cùng báo đạo sống con đường bên trên. Với độ cơ rượu cồn cao cùng khả năng có tác dụng choáng Gnar đang chạm chán không ít vô ích lúc nên tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Camille.

Yasuo: là 1 trong những vị tướng khiến cạnh bên thương khủng khiếp nếu lọt vào tay cao thủ. Tại đông đảo Lever đầu, tài năng chính để nạp năng lượng bộ đội và cấu ngày tiết là Nỉm Boomerang (Q), yên cầu Gnar cần bắt được dòng boomerang quay về nhằm thời hạn hồi chiêu được rút ngắn. Tường Gió (W) của Yasuo siêu thích hợp để ngăn dòng boomerang khiến cho Gnar chạm mặt nhiều có hại. Cùng với khả năng càng lướt Yasuo hoàn toàn có thể trọn vẹn trên cơ sở cùng với Gnar làm việc dạng Tí Nị xuất xắc Khổng Lồ.

Fiora: với lượng liền kề tmùi hương phệ, độ cơ cồn cao Fiora hoàn toàn bên trên cơ Gnar nếu bạn đùa đúng. Kỹ năng Phản Đòn (W) hoàn toàn có thể ngăn cảm giác khống chế của Gnar cực tốt. Gnar sẽ nên ôm hận giả dụ đối đầu và cạnh tranh cùng với Fiora.

Riven: với lượng giáp thương gây nên rất lớn trong xuyên thấu trận đấu với đa số trộn tốc đổi mới bộ combo đẹp mắt có thể quét không bẩn toàn thể quy củ đối thủ. Hình như, cùng với bộ kĩ năng cơ hễ, năng lực đi đường với đẩy lẻ hơi giỏi với khả năng phòng Chịu đựng nhờ vào tnóng khiên Anh Dũng (E).

Xem thêm: Now You Can Put Stickers For Whatsapp, Facebook Is Looking For Artists To

Trong khi, còn có thể áp dụng phần đông vị tướng mạo tiếp sau đây để đối đầu và cạnh tranh với Gnar: Kennen, Ryze, Vladimir…

Khắc chế Gnar nghỉ ngơi quy trình tiến độ đi đường và giao tranh

– Hãy hội đàm chiêu trò lý tưởng nhằm thu được ưu thế Lúc hắn ngơi nghỉ dạng Gnar Tí Nị.

– Chú ý cho tkhô nóng nộ của Gnar, Gnar đã lao lên tấn công, hãy sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chiêu bài để chặn hoặc kiềm chế hắn.

– Nếu chúng ta chạm mặt khó khăn, hãy cắn đôi mắt kiểm soát điều hành Gọi sự cung ứng từ đàn.

– Trong giao đấu, tinh giảm đứng tập trung tại một địa điểm nhỏ dại thuôn gần tướng. Vì phương pháp gian nguy nhất của Gnar Khổng Lồ vào combat là GNAR!, hắn có thể ném nhẹm văng nhiều người vào tường sẽ khiến nhóm của người sử dụng thảm bại giao tranh.

– Hãy duy trì đa số phương pháp đặc biệt quan trọng để giữ lại chân Gnar lúc dấn thân trong giao tranh.

Khắc chế Gnar bởi trang bị

Gnar vị vị tướng tá gây gần cạnh tmùi hương theo thời hạn cùng sức mạnh đa số đến từ những tài năng khống chế. Vì thế, hãy lên các vật dụng tiến công. Dường như, hoàn toàn có thể lên một số trong những sản phẩm phòng vệ nlỗi Giày Nin-Ja, Giáp Thiên Thần, Giáp Liệt Sĩ…

Tại trên là một trong những biện pháp được dùng để khắc chế và kìm hãm Gnar, hãy đọc thêm bộ năng lực với lối chơi của Gnar nhằm biết được điểm mạnh cũng giống như nhược điểm của hắn nhằm thuận lợi nghịch trên cơ. Chúc chúng ta thành công.


Chuyên mục: Tin Tức