Cách khắc chế illaoi

     

Hướng dẫn bí quyết tương khắc và chế ngự Illaoi mùa 11 cùng hầu hết vị tướng tương khắc và chế ngự Illaoi cứng, một trong những các máy thứ tác dụng tiên tiến nhất của Illaoi trong game Liên Minc Huyền Thoại lol 2021


*

Khắc chế Illaoi

Xem bí quyết lên vật dụng với bảng ngọc Illaoi mùa 11 mới mạnh mẽ nhất của Nữ Tu Tdiệt Thần tại đây.

Bạn đang xem: Cách khắc chế illaoi


*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bộ máy Illaoi lên vật full


Cách khắc chế và kìm hãm Illaoi

Hình thể trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Illaoi ko là gì đối với ý thức mãnh liệt của bà ta. Là bên tiên tri của Thủy Thần Vĩ Đại, bà ta cần sử dụng tượng thần khổng lồ bằng xoàn nhằm rút ít hồn kẻ địch khỏi thể xác cùng đập rã nhấn thức của bọn chúng. Mọi kẻ thách thức ""Người Nắm Giữ Chân Lý của Nagakabouros"" đều nhanh chóng phân phát hiển thị Illaoi không lúc nào đơn côi đại chiến - vị thần của Quần Đảo Rắn luôn sát cánh mặt bà ta. 

Tiêu diệt Xúc Tu ngay khi rất có thể đang khiến cho chiến thắng giao tranh cùng với Illaoi thuận lợi hơn.

lúc Linch Hồn của doanh nghiệp bị rút ra, hãy tấn công trả ví như có thể. Gây liền kề tmùi hương lên Illaoi giảm thời gian tồn tại của Linch Hồn.

Tránh đi gần nhau để giảm bớt số Xúc Tu vì chưng Cách Nhảy Niềm Tin tạo ra.

Xem thêm: Joytoy Jtcf005 Cf Fox Hunter Female Action Figure Skala 1 18

Lúc Illaoi áp dụng Thử Thách Linc Hồn nhằm rút Linc Hồn của doanh nghiệp, hãy chạy xa ngoài nó (để tránh Việc đòn đánh diện rộng của cô ta có thể tiến công bạn những lần). Nên nhớ rằng cho dù bạn có vứt chạy khỏi Linc Hồn thì chúng ta vẫn vươn lên là Tế Phẩm cùng bước đầu tạo ra Xúc Tu!

Illaoi gặp khó khăn vào vấn đề tiếp cận phương châm do cô không có chiêu trò tiếp cận nhanh. Chọn phần đa vị tướng tá cơ cồn cao hoặc dịch chuyển nhanh nhằm khắc chế Illaoi (điều đó cũng có ích vào câu hỏi né những đòn đánh tiến công của Xúc Tu).

Đừng đứng ngay gần các Xúc Tu vày gần như Illaoi sẽ khiêu vũ vấp ngã vào chúng ta với Lời Răn Khắc Nghiệt cùng làm gục bạn.

Nếu Illaoi vượt tập trung vào Việc tiến công Linh Hồn của bạn, hãy tấn công cô ấy vị chúng ta cũng có thể gây những gần kề tmùi hương rộng Illaoi.


Chuyên mục: Tin Tức