Cách khắc chế tướng master yi

     

Hướng dẫn cách khắc chế và kìm hãm tướng Master Yi mùa 11 hay nhất, chọn các trang bị phù hợp nhất để đối đầu vị tướng tá này. Lựa chọn tướng để kìm hãm Master Yi hiệu quả, những điểm yếu của vị tướng này lúc đi mặt đường mà chúng ta cần chú ý.

Bạn đang xem: Cách khắc chế tướng master yi

Nói đến nổi sốt ruột của những xạ thủ, các vị tướng mạo yếu máu thì tất cả lẻ quân sĩ Master Yi mùa 11 là cái tên trông rất nổi bật lên bậc nhất cho sự lựa chọn của bạn bè game thủ. Cùng vị tướng tá này cũng là dòng tên, đính iền và làm nên tên tuổi của biết bao nhiêu fan chơi hay game thủ lừng danh trên thế giới.

Xem thêm: Cách Tải Và Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Mượt Cho Game Thủ, Https://Topgamehot


Điểm mạnh dạn và yếu Master Yi

Điểm mạnh

Khả năng farm dọn quái cấp tốc tốt.Khả năng tay đôi giữa cùng cuối trận cực tốt.Dễ lăn ước tuyết khi đã đạt được lợi thếLà tướng có công dụng Đẩy lẻ rất tốtRất dễ nạp năng lượng được PentaKill

Điểm yếu

Phụ trực thuộc vào lắp thêm và lever và tuyệt kỹ AlphaDễ chế ngự bới mọi hiệu ứng khống chế

Cách khắc chế Master Yi


Mặc mặc dù Master Yi miễn nhiễm làm lờ đờ khi vẫn bật binh sĩ Sơn Cước cơ mà hắn vẫn hoàn toàn có thể bị những hiệu ứng khống chế khác tác động.Hãy chọn gần như vị tướng có kỹ năng khống chế (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) nhằm ngắt Thiền của Master Yi.Đừng giao tranh với Master Yi khi đã thấp máu, vì chưng nội trên của binh lực Sơn Cước giúp hắn giảm thời gian hồi chiêu của các tài năng khác lúc Master Yi hạ gục hoặc hỗ trợ.Nếu Master Yi gây vô số sát thương trong một khoảng thời gian ngắn, hãy suy xét việc lên trang bị sát Gai.

Tướng khắc chế Master Yi

Đi Top

Master Yi yếu hơn khi đối đầu

*

Master Yi khỏe mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Mid

Master Yi yếu hơn khi đối đầu

*

Master Yi dạn dĩ hơn lúc đối đầu

*

Đi Bot

Master Yi yếu rộng khi đối đầu

*

Master Yi bạo phổi hơn lúc đối đầu

*

Đi Rừng

Master Yi yếu hơn khi đối đầu

*

Master Yi mạnh mẽ hơn lúc đối đầu

*

Đồng đội giỏi của Master Yi

*

Master Yi cực kỳ nguy hiểm, có khả năng lật kèo cao và khó khăn khắc chế chính vì như vậy dự vào các điểm yếu kém của binh sĩ này mà chúng ta cũng có thể hạn chế buổi tối đa sức khỏe khi đối đầu.


*

*

*

*

*

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và hồ hết dự án hỗ trợ đến người dùng những phép tắc bổ ích, miễn tầm giá khác mà tiêu biểu vượt trội đó chính là kí tự quánh biệt!
ae888


Chuyên mục: Tin Tức