Cách kiếm thẻ đổi tên trong pubg

Xem khuyên bảo cách tăng thẻ thay tên PUBG Mobile nkhô giòn tốt nhất. Bên cạnh đó, vẫn luôn luôn có các sự khiếu nại giảm ngay thẻ thay tên, cài thẻ thay tên thấp hơn. Xem chi tiết bên dưới đây!

Lúc làm sao bạn phải thay tên nhân đồ vật trong PUBG? Bạn có thể đang cần đổi tên khi gặp đông đảo trường hợp sau đây:

Tđê mê gia 1 Clan như thế nào kia với bạn muốn thay tên để hoàn toàn có thể đồng bộ thương hiệu Clan trong thương hiệu nhân thứ của bản thân mình.Đổi thương hiệu vì chúng ta đăng ký bởi Facebook với tên nhân trang bị của doanh nghiệp bám cùng với thương hiệu thật của doanh nghiệp bên trên Facebook, vấn đề này khiến cho chính mình ko thấy đam mê.Đơn giản là các bạn không hề đam mê cái thương hiệu cũ nữa

Vậy thuộc coi tức thì có tác dụng cầm cố nào nhằm tăng thẻ đổi tên nhân vật PUBG ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kiếm thẻ đổi tên trong pubg

Cách tăng thẻ đổi tên PUBG Mobile

Không đề nghị tự dưng nhưng mà thẻ thay tên – Rename Card có vào thông tin tài khoản của người sử dụng. Có 2 cách để thiết lập thẻ đổi tên đó đó là thẻ được tặng kèm vào quá trình các bạn làm cho nhiệm vụ hoặc sự kiện trong game hoặc phương pháp thứ 2 là cài đặt trong Shop. Cách tăng thẻ đổi tên PUBG sản phẩm điện thoại nhanh hao nhất chính làm tải vào cửa hàng. Để mua thẻ đổi tên chúng ta tuân theo lý giải bên dưới đây:

Cách 1: Đăng nhập lệ game → chọn biểu tượng Shop nhỏng hình tiếp sau đây.

*

Bước 2: Tại phần Other các bạn sẽ thuận tiện nhìn thấy thẻ Rename Card. Quý khách hàng chọn thiết lập với con số bản thân mong muốn.

Xem thêm: Mẹo Chặn Thông Báo Của Action Center Windows Đơn Giản, Action Center Là Gì

*

Quý khách hàng đọc đang đọc được giải pháp nâng cấp thẻ đổi tên PUBG Mobile tương tự như cách tìm Rename Card, vật liệu thiết yếu góp chúng ta đổi tên nhân đồ dùng vào PUBG mobile.

Thẻ thay tên PUBG Smartphone bao những tiền?

Câu hỏi được không ít người chơi vướng mắc nữa là Thẻ đổi tên PUBG di động bao những tiền?

Tùy vào từng thời gian mà lại thẻ đổi trên PUBG lại có giá khác nhau. Nếu chúng ta suôn sẻ, download thẻ đổi tên vào đúng thời điểm VNG tung ra sự khiếu nại áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá thì bạn sẽ cài đặt được cùng với giá bèo. Còn bình thường, thẻ đổi tên PUBG sẽ có được giá bán 180 UC. Tức là các bạn sẽ mất khoảng tầm 70.000đ để mua được thẻ đổi tên. Với mức chi phí này cũng không thực sự mắc so với rất nhiều gamer, bao hàm người mua ngay tức khắc một thời gian các thẻ thay tên để thường xuyên thay tên đội.

Xem thêm: Top 10 Phim Hành Động Mỹ 2015, 10 Bộ Phim Bom Tấn Đình Đám 2015

Hình như, nếu muốn hấp thụ UC rẻ hơn 20-30% so với bí quyết nạp qua Google Play hoặc App Store thì bạn nên nạp bằng thẻ Zing.

Trên đây là hướng dẫn bí quyết tăng thẻ thay tên PUBG Mobile với giá chỉ thẻ thay tên. Chúc gamer đổi tên thành công xuất sắc và chơi trò chơi vui vẻ!


Chuyên mục: Tin Tức