Cách làm rồng trong minecraft

     

Có Ender Dragon, quấn cuối của Minecraft làm thú cưng sẽ cho mình trải nghiệm vô cùng thú vị. Dưới đó là cách ấp nở trứng rồng trong Minecraft PE.

Bạn đang xem: Cách làm rồng trong minecraft


Cách ấp trứng rồng trong Minecraft PE là vấn đề được nhiều người chơi Minecraft quan tâm. Thực tế, sau thời điểm sở hữu một trái trứng rồng, nhiều người dân chơi Minecraft trù trừ làm nó nở ra như vậy nào. Có bạn còn đập vỡ lẽ trứng khiến cho họ thiếu tính toàn bộ sức lực lao động đã thực hiện trước đó. Trường hợp cũng là một trong trong số đó, mời bạn xem thêm hướng dẫn dưới đây.


Cách làm thịt Ender Dragon

Nguồn máu của Ender long là các End Crystal được tìm thấy trên mặt trận ở phía trên của các cột trụ lớn. Chúng ta phải tiêu diệt những tinh thể này trước tiên giả dụ không, các bạn không thể giết thịt được rồng.


Cách tốt nhất để đập vỡ vạc tinh thể là dùng cung tên phun chúng từ bỏ xa. Nỗ lực nhưng, còn nếu không thích hành động lén lút, bạn chỉ việc leo lên cao và phá hủy nó. Hành động này sẽ khó hơn do rồng sẽ tấn công và muốn hủy hoại bạn. Nếu bị hất văng xuống đất, hãy sử dụng xô nước để không xẩy ra sát thương.

Sau khi hủy hoại thành công toàn bộ End Crystal, rồng cần yếu hồi ngày tiết được nữa. Phần đa sát yêu quý bạn tạo ra cho mang lại nó giờ sẽ không còn thể phục hồi. Chúng ta có thể giết rồng bằng vũ khí hoặc phương tiện đi lại bất kỳ. Long sẽ kháng cự lại bằng các đòn tấn công cận chiến, quả ước lửa cùng hơi thở. Chúng ta nên chuẩn bị kỹ lưỡng trang bị ăn, áo giáp, thuốc thang cho cuộc chiến này.

Thực tế vẫn đang còn cách khác để bạn giết long trong vài ba giây cơ mà không cần phá hủy tinh thể. Mặc dù nhiên, nó tương đối phức tạp. Bạn cũng có thể tham khảo video sau:


Khi dragon bị tiến công bại, nó vẫn phát nổ, biến thành những hạt lớp bụi xanh rơi xuống khía cạnh đất.

Bạn rất có thể tìm thấy trứng long trên một Bedrock. Giờ chúng ta có thể dùng ngẫu nhiên thứ gì để đập tảng đá này và nó vẫn hiện tại phần ngẫu nhiên gần đó.

Giờ đào hố dưới quả trứng cùng đặt một ngọn đuốc vào bên trong. Sử dụng Pickaxe để hủy hoại khối sinh sống giữa, trứng sẽ rơi vào tình thế ngọn đuốc. Cơ hội này, bạn có thể đưa trứng rồng vào kho cất đồ.

Xem thêm: Truyên Tranh Sword Art Online Đao Kiếm Thần Vực Phần 3, Sword Art Online


Cách ấp trứng rồng trong Minecraft PE

Bạn chẳng thể ấp nở trứng rồng trong Minecraft PE trừ khi sử dụng mod. Bạn chỉ hoàn toàn có thể hồi sinh rồng bằng phương pháp dùng trứng rồng.

Cách phục sinh rồng

1. Đặt trái trứng trở lại vị trí lúc đầu ở phía bên trên một Bedrock.

2. Sản xuất một over Crystal theo công thức bên dưới với 7 Glass, 1 Ghast Tear, 1 Eye of Ender.


3. Đặt các tinh thể vào địa điểm như hình mặt dưới. Tổng thể tinh thể sẽ bước đầu bốc cháy và có mặt Ender Dragon.

Dùng mod để ấp nở trứng long trong Minecraft

Minecraft có không ít mod do tín đồ chơi sáng tạo. Nếu lọc đúng mod, bạn cũng có thể làm đông đảo thứ, bao hàm cả ấp nở trứng rồng. Dragon Mounts 2 là gợi nhắc hay dành riêng cho bạn. Chúng ta có thể biến Ender long thành thú nuôi và cưỡi nó cất cánh lên trời.

Để ấp nở trứng, chỉ việc click vào nó. Đợi một chút, trứng rồng vẫn nở. Bạn cũng có thể thuần hóa thành rồng bằng cá tươi và tinh chỉnh và điều khiển nó ở xuống hay vực dậy bằng Bone.

Trên phía trên là biện pháp ấp trứng rồng trong Minecraft PE. Hi vọng nội dung bài viết hữu ích với các bạn.


*
*


Chuyên mục: Tin Tức