Cách lên bảng bổ trợ teemo

Tháng Mười Một 29, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Teemo mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ cùng phương pháp lên vật dụng Teemo bắt đầu nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Teemo mùa 11, Build Guide phần đa thiết bị phép thuật, xuyên kháng phép đến pháp môn sư này đi mặt đường giữa Mid mạnh mẽ nhất. Bảng ngọc bổ trợ Teemo, Combo và những cách cộng các kĩ năng Skill thích hợp đến Teemo cạnh bên thương thơm, hút ít ngày tiết đi Top đường trên vào LOL năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên bảng bổ trợ teemo


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang lại TeemoThứ đọng tự nâng chiêu trò theo cung cấp đến TeemoPhxay bổ trợ mang lại TeemoHướng dẫn biện pháp lên đồ mang đến TeemoĐiểm khỏe mạnh và yếu ớt của Teeemo

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Teemo

Trong mùa giải này, bảng ngọc Teemo có rất nhiều biến hóa bởi vì bản update mới nhất sẽ cho biết thêm sự đổi khác không ít của những viên ngọc tái tổ hợp. Với những bảng ngọc hỗ trợ mang đến Teemo APhường, bằng hữu có thể tìm hiểu thêm và áp dụng nhằm áp dụng cho vị pháp môn sư này khi đi con đường.

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Teemo đi SP

Kiên Định + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với cách chơi Teemo chủ yếu về cấu rỉa, trụ mặt đường thì viên ngọc này giúp nghỉ ngơi 4 giây trong giao đấu Teemo khiến thêm 4 tiếp giáp tmùi hương phnghiền, hồi lại 2% tiết + 5 ngày tiết dài lâu.Tàn Phá Hủy Diệt: Teemo tạo 1 đòn tiến công cực kỳ bạo phổi lên trụ.Giáp Cốt: Sau Khi Teemo chịu 3 đòn đánh tiếp giáp thương thơm, đòn tấn công kế tiếp lên vị tướng này giảm sút 30 > 60 ngay cạnh thương.Lan Tràn: Teemo dung nạp tinh hoa của lính cùng quái chết.

Nhánh phụ

Thăng Tiến Sức Mạnh: Teemo có thể dìm 5%, 8% với 20% hồi kỹ năng phụ thuộc vào cấp độ.Cuồng Phong Tích Tụ: Teemo tất cả thêm SMCK + SMPT

Các bảng ngọc bổ trợ mang lại Taric mới nhất mùa giải này

Bảng ngọc hỗ trợ cho Teemo AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Teemo gây gần kề thương thơm lên kẻ thù, vẫn chuyển Aery đến khiến lên địch thủ 1 gần kề thương thơm 10 > 40 sát thương dựa trên Lever.Dải Băng Năng Lượng: Teemo gây giáp tmùi hương, nhận thấy 25 tích điện hồi và buổi tối nhiều là 250.Tập Trung Tuyệt Đối: Trên 70% huyết, Teemo nhận được 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Sau Lúc khiến gần kề thương thơm lên đối thủ, Teemo khiến thêm tự 15 > 35 cạnh bên tmùi hương nhờ vào khả năng nung nấu.

Nhánh phụ

Vị Máu: Teemo thừa nhận hồi trường đoản cú 18 > 35 tiết khi gây giáp thương lên địch thủ.Thợ Snạp năng lượng Tsi Lam: Tđam mê gia hạ gục địch thủ, Teemo nhận thêm 1% > 2% hồi huyết.

Bảng ngọc hỗ trợ đến Teemo đi Mid

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Teemo dấn hồi 5% hồi chiêu.

Tđắm đuối khảo qua các bảng ngọc AP mang đến Teemo, mà đầy đủ fan hoàn toàn có thể vận dụng nhằm leo Rank LOL trong thời điểm giải này cực kỳ kết quả.

Thđọng tự nâng chiêu thức theo cấp cho đến Teemo

Với các vị trí đi con đường, chính vì như thế những chúng ta có thể tìm hiểu thêm qua những cách nâng phương pháp theo cung cấp mang lại Teemo nlỗi sau:

Cách 1: Teemo max E -> Q -> W => đây là biện pháp thực hiện các mang đến Teemo Top / Mid / đi Rừng (tăng thêm về tối đa cạnh bên thương thơm trường đoản cú độc theo thời gian).

*

Cách 2: Teemo max Q -> E -> W => thường thực hiện cho Teemo Sp cung cấp (tăng kĩ năng cấu rỉa từ xa tạo khó chịu mang đến đối phương).

*

Tên Độc (E) phải được tăng về tối đa trước tiên nhằm liên can cùng với những máy tốc độ tấn công nhỏng Nanh Nashor giỏi Cuồng Đao Guinsoo(sẽ được phân tích sinh hoạt dưới).Phi Tiêu Mù (Q) sẽ tiến hành tăng về tối đa sau đó vị lượng ngay cạnh thương nơi bắt đầu ko thực sự tuyệt vời nhưng lại lại có tỉ lệ thành phần cộng thêm từ bỏ sức khỏe phép thuật lên tới 80%. Điều này chỉ có chân thành và ý nghĩa nghỉ ngơi quá trình thân với cuối trận, Lúc cơ mà Teemo đã chiếm lĩnh được một lượng sức khỏe phép màu kha khá.Chạy Lẹ (W) chỉ cần lấy một điểm ở cấp 4 để sở hữu thêm chút tốc độ, thả diều bọn tay ngắn thêm tiện lợi rộng. Khi nào… không còn chỗ nhằm tăng điểm tài năng nữa thì bạn bắt đầu nên nâng vào chiêu trò này nhé.Bẫy Độc Noxus (R) thì tăng điểm bất kể khi nào rất có thể. Dàn chắn thực thứ này sẽ không to gan lớn mật trong đối kháng đấu nhưng lại lại là chiến lũy đảm bảo an toàn sự bình yên lúc Teemo cấu hình thiết lập sự lũ áp của chính mình cùng với tướng mặt đường bên trên kẻ thù.

Nội tại: Ngụy trang

Nếu Teemo đứng lặng trong 1.5 giây, hắn trở nên tàng hình.Nếu Teemo không nhận giáp tmùi hương trong 1.5 giây khi đứng vào bụi, hắn trở đề xuất tàng hình. Teemo hoàn toàn có thể dịch chuyển mà không mất tàng hình.Teemo nhận được tâm trạng Yếu Tố Bất Ngờ Lúc rời khỏi tâm lý tàng hình, giúp ngày càng tăng Tốc độ tiến công thêm 20% vào 3 giây.

Q: Phi tiêu mù

Gây 80 tiếp giáp thương phép cùng làm mù mục tiêu trong một.5 giây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Warcraft 3 Trên Máy Tính, Cách Tải Map Warcraft 3 Trên Máy Tính Nhanh Chóng

W: Chạy lẹ

Nội tại: Tốc độ Di gửi của Teemo tăng thêm 10% giả dụ hắn không trở nên gần kề thương bởi tướng tá địch hoặc trụ vào 5 giây.Kích hoạt: Teemo chạy nước rút ít, gấp đôi tốc độ tăng thêm thường thì vào 3 giây. Giá trị tạo thêm này không mất đi lúc bị tiến công.

E: Bắn độc

Nội tại: Các đòn tấn công cơ phiên bản của Teemo tiêm độc vào kim chỉ nam, khiến 10 gần kề thương thơm phxay ngay lúc xúc tiếp với 6 sát thương phxay từng giây vào 4 giây.

R: Bẫy độc Noxus

Quăng ra một cái mồi nhử nnóng sẽ tiếng nổ lớn trường hợp bao gồm đối thủ dẫm phải, chất độc đã lan tỏa ra số đông đối thủ bao bọc mặt khác làm hiện hình, làm cho đủng đỉnh Tốc độ Di gửi của bọn chúng đi 30%, tạo 200 cạnh bên tmùi hương phép trong 4 giây.Bẫy vĩnh cửu trong 5 phút ít cùng cần 1 giây để sẵng sàng nổ tương tự như tàng hình. Nếu một nấm được quăng lên trên một nấm khác, nó đã nảy ra cách Teemo 3 khoảng cách trước khi hạ cánh.Teemo tích tụ một mẫu nnóng mỗi 30.0 giây, nhưng lại hắn chỉ có thể sở hữu về tối nhiều 3 quả cùng một thời điểm.

Phép bổ trợ đến Teemo

Với địa điểm đi đường đa chức năng, bởi vì vậy hồ hết bạn hãy kiếm tìm mang lại Teemo một phép hỗ trợ tương thích theo:

Đi Bot (xạ thủ)

Tốc biến đổi + hồi huyết.

*

Đi Mid

Tốc trở thành + nấu nung.

*

Đi Rừng

Tốc phát triển thành + trừng pphân tử.

*

Đi Top

Tốc phát triển thành + di chuyển.

*

Sự khó chịu của Teemo là mẫu cơ mà bạn đùa ko nên nhắc tới, Lúc đi con đường thân thì tốc trở thành + nung nấu được tương đối nhiều fan đùa hướng đến. Nhưng cùng với binhphap.vn, thì mình ưa chọn dịch chuyển rộng để tăng thêm sự cơ hễ với dính đường bỏ lên trang bị.

Hướng dẫn bí quyết lên trang bị mang đến Teemo

Với câu hỏi khoác định là 1 trong những pháp sư, thì những sản phẩm công nghệ phép màu + xuim kháng phxay là mọi máy cấp thiết như thế nào thiếu hụt được lúc chơi Teemo. Đồng thời với kia, là phần lớn thứ ưu tiền về vận tốc tấn công + hút ít ngày tiết là đông đảo món thứ chẳng thể như thế nào thiếu được dành cho Teemo xạ thủ.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Teemo đi Top, Mid

*

Trang bị mở đầu Teemo đi Support

*

Trang bị mở màn Teemo đi Rừng

*

Giày mang lại Teemo

*

Trang bị chính

Teemo AP

*

Teemo AD

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ dùng Teemo đi Mid, Top

Teemo APhường. phép màu là máy thường nhìn thấy của pháp sư này khi đi con đường giữa.

Cách lên đồ gia dụng Teemo APhường SMPT + xulặng phòng phép bạo gan nhất

*

Hay

*

Trang bị mang đến Teemo SMPT + Tank

*

Tsay mê khảo

*

Sở trang bị tăng tốc độ tấn công + hút máu + SMPT mang đến Teemo

*

Cách lên đồ gia dụng tăng tốc độ đánh + hút ít huyết + làm cho chậm chạp cùng với búa băng

*

Tđê mê khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên đồ vật Teemo đi Rừng

Khi đi rừng, thì tất cả 2 hướng sàng lọc đến Teemo

Trang bị tăng SMPT + xulặng kháng phép Lúc Teemo đi rừng phong thái AP

*

Hay

*

Trang bị tăng vận tốc đánh + hút tiết + STVL mang lại Teemo đi rừng

*

Hay

*

Cách lên đồ Teemo đi Support

Khi đi Support con đường dưới, thì có thể xem thêm qua những sản phẩm công nghệ tăng SMPT + xuyên ổn kháng phnghiền mang lại Teemo

*

Hay

*

Nanh Nashor: Teemo pháp môn sư con đường trên chủ yếu khiến sát thương bằng các đòn đánh thường, vì thế hãy lên trang bị đầu tiên là Nanh Nashor để có được tốc độ đánh và nội tại các đòn đánh thường khiến thêm sát thương phép thuật nhé.Cuồng Đao Guinsoo: nếu người dùng có được chiến công đầu hoặc là dư dả về tiền bạc thì có thể cân nặng nhắc việc lên trang bị Cuồng đao Guinsoo với tốc độ đánh và nội tại cộng dồn sát thương thơm cực khỏe. Nó khiến mang lại khách hàng trở thành một nỗi ám ảnh và Khi quý khách đã tích đủ Cuồng Nộ Guinsoo, người dùng sẽ nhỏng một khẩu súng máy tạo độc, và có thể bắn hạ cả một chiếc xe tăng. Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: Khi đã có trong tay kha khá tốc độ đánh, món đồ tiếp theo cần phải lên là Mặt nạ đọa đày Liandry, trang bị này giúp đến người mua có thêm chỉ số quyền năng phép thuật, một lượng máu và rộng cả là 15 xuyên kháng kèm nội tại thiêu đốt theo xác suất tiết. Với trang bị này,dù là một kẻ cứng cáp nlỗi Garen cũng ngại lúc phải đối đầu với bạn.Trượng Hư Vô: trang bị quan trọng cuối cùng đó là Trượng Hư Vô trong mọi trận đấu. Dù người mua hàng có lên đồ theo hướng nào,hãy nhớ Teemo là một vị tướng có thần lực phép thuật. Những kẻ đối đầu với người dùng sẽ dùng các trang bị kháng phép cứng cáp,khiến mang lại những mũi tiêu độc chỉ tương đương gãi lưng mang đến chúng. Với chỉ số cộng 35% xuyên ổn kháng phép, dù có đầy đủ gần kề kháng đi chăng nữa, vị Trinch Sát Nkhô hanh Nhứa này vẫn rất rất đáng nhằm ngỡ như.Cuồng cung Runaan: nếu quý khách hàng muốn có những đòn đánh nhiều mục tiêu và tốc độ đánh nổi tiếng để đẩy đường.Mũ phù thủy Rabaddon: cung cấp đến bạn thêm 35% quyền lực phép thuật, khiến mang đến những Bẫy độc Noxus trở thành nỗi ám hình ảnh khó lường đến xạ thủ địch.Đồng hồ cát Zhonya: đến người mua một lượng giáp để chống chịu,10% giảm hồi chiêu, và kích hoạt Ngưng Đọng góp khả năng sống sót cao hơn…Kiếm súng Hextech: sản phẩm công nghệ phục hồi cá biệt “có vẻ là” tương xứng với Teemo. Nên nhớ nội trên hồi huyết cũng hoạt động Khi đối thủ đạp nên Bẫy Độc Noxus đấy bạn nhé.Dây Chuyền Chữ Thập: với đông đảo chỉnh sửa tất cả thêm chỉ số sức mạnh phép thuật, dây chuyền này cũng là 1 máy nhưng mà Teemo hoàn toàn có thể chắt lọc.Giày Thủy Ngân: với công dụng giảm đi 30% thời gian hiệu ứng khống chế, giày tdiệt ngân đang làm cho quy trình đi đường cùng với đông đảo kẻ treo dính lì lợm nlỗi Maokai xuất xắc Nautilus sút áp lực đi khá nhiều.

Điểm bạo phổi cùng yếu đuối của Teeemo

Điểm mạnh

Khắc chế mọi vị tướng dựa vào vào đòn tiến công thường xuyên, nhất là xạ thủ kẻ địch.Khả năng điều hành và kiểm soát bạn dạng vật xuất sắc cùng với Bẫy Độc Noxus (R).Sát thương thơm phệ, nhất là sau khi có những sản phẩm trấn phái.Dễ nghịch, duy nhất là cùng với đều bạn nữ bắt đầu tập nghịch và cần một “tướng tá tủ”

Điểm yếu

Dễ khiến hoang mang lo lắng mang đến tập thể khi cấm/chọn, dẫn mang lại mất liên kết nội cỗ.Không gồm kỹ năng bảo kê xạ thủ một cách hiệu quả.Tầm tấn công không thực sự ấn tượng (500).Khá vô ích vào giao tranh tổng.

Hướng dẫn giải pháp chế ngự Teemo

Hạn chế Bàn bạc chiêu trò cùng với Teemo nếu khách hàng là 1 vị tướng nhờ vào vào các đòn tấn công thường. Phi Tiêu Mù của hắn đang có tác dụng các bạn khó chịu đấy.Teemo bị tương khắc và chế ngự vì những vị tước đoạt gồm năng lực áp sát phương châm, vì chưng Chạy Lẹ của hắn có thời hạn hồi chiêu khá thọ.Mua Mắt Kiểm Soát/Oracle Biến Đổi để giúp chúng ta dọn sạch sẽ đông đảo bến bãi nnóng độc khó chịu.Với phương châm là bạn đi rừng, hãy chu đáo việc mua Máy Quét, vì gần như là Teemo đã trường đoản cú vệ trước rất nhiều cuộc gank cùng với Bẫy Độc Noxus

Dùng các điểm tương khắc và chế ngự tướng tá Teemo, để tránh sức mạnh và áp dụng được vị tướng khôn xiết tức giận này lúc đi mặt đường.

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Teemo

Khi nghịch Teemo, thì bản thân cực kỳ yêu mếm lối nghịch theo phong thái lên vật AP vì phần lớn quả nấm được đề ra đang phát huy sức mạnh kinh hồn bạt vía hơn lúc nào không còn.Kể trường đoản cú Level 3, thì Teemo đang phát huy sự giận dữ của chính mình nhờ kĩ năng làm cho mù của chính mình.Từ màn chơi 6 trsống đi giỏi trong giao tranh thì tài năng đặt R của Teemo mang đến không hề ít điểm mạnh mang đến Team.

Xem thêm: Váy Trắng Xòe Công Chúa Cao Cấp Cho Người Lớn Và Bé, Váy Trắng Công Chúa Xịn

Với kỹ năng đi đường mới mẻ và lạ mắt, những thiết bị mới mang đến Teemo trong mùa 11 này khiến cho vị tướng mạo này là một con bài đi mặt đường thú vị cho bằng hữu game thủ.


Chuyên mục: Tin Tức