Cách lên đồ cho graves

     

Hàng tá lời khen của NHM LPL giành riêng cho đội tuyển JDG sau khi họ vượt mặt WBG với tỉ số 3-2 ở tứ kết LPL mùa xuân 2022.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho graves

Chiều 31/3, JDG đã có thắng lợi kịch tính trước WBG với tỉ số 3-2, thông qua đó đi tiếp vào Vòng 4 – nơi bắt đầu áp dụng thể thức Double Elimination (Nhánh win – Nhánh Thua). Hội chứng kiến thành công vất vả của Kanavi và các đồng đội, cộng đồng fan LPL đã gồm những bình luận xung quanh trận đấu này. Dưới đấy là những comment tiêu biểu.

Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Chơi Liên Quân Tốt Giá Rẻ Tốt Nhất Dưới 5 Triệu Năm 2021

*
Trái với cái tên của cậu ta (ON), cậu ta không nhằm lại ấn tượng gì trong trận đấuTên anh ấy là OFF chứ không phải ONMissing đã tất cả ván đấu sản phẩm công nghệ 5 ấy tượng. Cậu ấy không lúc nào trượt (miss) chiêu bài của mìnhJDG là đội bạo phổi hơn trông thấy, mà lại đội tuyển chọn bên phía team xanh luôn luôn có được ưu thế lớn (Overpowered)Thực ra JDG đã hoàn toàn có thể giành thành công khi lựa chọn đội đỏ, tuy nhiên họ lại làm cho Huanfeng lựa chọn Zeri trong cả hai ván đấuTại sao lại là Aatrox?Ngoài Angel cùng SofM, phần lớn tuyển thủ còn lại của WBG số đông chơi tệ vào trận đấu với JDGTheShy mạo hiểm chọn lọc Aatrox với nó là 1 trong con tướng vô dụng. Trong lúc Angel liên tiếp bị “quây” vì chưng 2-3 thành viên bên phía JDG mà lại không được hỗ trợ. Tạ ơn trời bởi vì đội này sẽ không thể đi MSI, đây là những lời trung khu can của một fan ái mộ TheShyNhững thử nghiệm trong ván đấu thiết bị 5 của WBG thực sự có vấn đề. Mà lại cũng phải xác nhận Yagao cùng Kanavi đã kết hợp ăn ý làm việc ván đấu này.WBG đã cố hết sức rồi, họ đã làm hơn phần đa gì mà gần như người hy vọng đợi. JDG là một đội tuyển chọn mạnh, chỉ việc 369 chơi xuất sắc thôi.Yagao đích thực bị nhận xét thấp. Anh ấy chưa hẳn Rookie, cũng không phải Knight nhưng mà anh ấy luôn giữ được phong độ hết sức ổn định. Zoe của anh ấy ấy ở trong hàng sang trọng nhất nạm giớiV5 với TES còn ko thể đánh bại được JDG đấy chứHãy lưu lại comment của tôi, T1 sẽ ảnh hưởng JDG vượt qua tại MSI 2022.
*

Có thể thấy, phần lớn các cộng đồng mạng Trung Quốc phần đa đặt niềm tin vào JDG sau hầu hết màn trình diễn của mình trong khoảng thời gian vừa qua. Tuy nhiên cũng ít nhiều sự nuối tiếc nuối giành riêng cho SofM và những đồng đội sau khoản thời gian để thua tiếp giáp nút 2-3.

(Nguồn: motgame.vn/sau-chien-thang-truoc-wbg-jdg-duoc-dan-mang-lpl-tung-ho-co-the-thang-t1.game)


Chuyên mục: Tin Tức