Cách lên đồ ekko rừng

Bảng ngọc Ekko mùa 11 cùng biện pháp lên thiết bị Ekko guide những sản phẩm cách chơi Ekko build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ekko rừng


*

Bảng Ngọc Ekko

Bảng ngọc Ekko mùa 11 đang update mặt hàng tuần theo phiên phiên bản tiên tiến nhất - Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian.


*

*

*

*

Xem tướng mạo tương khắc và chế ngự Ekko – Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian cùng bảng bổ trợ Elise mùa 11 Nữ Hoàng Nhền Nhện tại trên đây.


Phép bổ trợ Ekko

*
 + 
*
 / 
*

Ekko một vị pháp môn sư khá linc hoạt cùng với lối chơi cũng tương tự những thứ với hoàn toàn có thể tạo thành đầy đủ trộn bộ combo lật kèo đầy bất thần. Quý khách hàng hoàn toàn có thể với Ekko đường giữa full APhường như một Pháp sư sát thủ hoặc hoàn toàn có thể chơi Ekko phương châm nhỏng đấu sỹ mặt đường bên trên hoặc Ekko đi Rừng cũng mọi kết quả.

Tốc biến + Thiêu đốt: là 2 phép bổ trợ cân xứng độc nhất cho Ekko, nó giúp câu hỏi dồn gần kề thương xay đường kẻ địch tức thì từ quy trình đầu trận cực tốt. Nếu các bạn gặp mặt bắt buộc các kèo đấu tầm tiến công xa cấu rỉa táo tợn hoặc là đi Top hãy với Dịch chuyển nhằm có chức năng quay về phục hồi và trở về đường nhanh khô, mặt khác cũng cung cấp bằng hữu trong những trộn đảo lối đi gank tốt nhất. Trừng phạt vẫn sử dụng đến Ekko đi Rừng.

 

Điểm táo tợn cùng yếu Ekko

Điểm mạnh:

Ekko tất cả bộ khả năng khá cơ cồn với khiến giận dữ mang lại đối phương

Có kỹ năng farm bộ đội, cấu rỉa huyết xuất sắc với chiêu Dây Cót Thời Gian(Q) gấp đôi gần cạnh thương

Lượng gần kề tmùi hương phép màu tương đối cao - dồn full bộ nkhô cứng táo bạo.

Mặc cho dù lên các thứ chống chịu tuy nhiên gần cạnh thương thơm gây ra vẫn rất rất đáng kể

Nhược điểm:

Hơi yếu hèn quá trình lúc đầu với không có tài năng hồi phục.

Khá mỏng manh cùng với lối chơi full AP

Lượng liền kề thương thơm nhờ vào vào thiết bị với Việc thực hiện những năng lực, bộ combo chuẩn chỉnh xác nhằm có thể khiến damge phệ.

Cần người nghịch có tài năng cùng đặc biệt quan trọng phối hợp những chiêu thức bộ combo hợp lí kết quả.

 

Bảng khả năng Ekko

Thứ tự giải pháp tăng bảng kỹ năng Ekko

*

Dây Cót Thời Gian(Q) là khả năng góp dọn dẹp vệ sinh bộ đội cùng khiến gần kề thương cấu rỉa của Ekko, vì thế đề nghị cùng ngay lập tức ở Lever 1 với nâng về tối nhiều trước nhất. Lưỡng Giới Đồng Quy(W) là chiêu có khả năng khống chế làm choáng mục tiêu diện rộng tương đối công dụng của Ekko, giúp cho vấn đề nghiền góc đi gank, làm phản gank và thoái lui an ninh cực tốt, nhất là trong giao tranh, chưa dừng lại ở đó lượng khiên bảo đảm mà Lưỡng Giới Đồng Quy(W) tạo nên cũng khá đáng kể. Kỹ năng này đang lấy 1 điểm sinh hoạt cấp độ vật dụng 3 cùng tăng ở đầu cuối mang lại Ekko. Biến Chuyển Pha(E) là chiêu giúp Ekko trsống nên cực kỳ cơ cồn, cùng phối kết hợp thuộc QW tạo ra đông đảo chuỗi bộ combo đột phá đầy bất ngờ, đôi khi cũng tăng thêm thêm ngay cạnh tmùi hương, đang tăng đối đa thứ hai. Chiêu cuối Đột Phá Thời Gian(R) cộng theo như đúng cấp độ của Ekko.

Nội tại - Động Cơ Z Cộng Hưởng

Động Cơ Z của Ekko cộng dồn năng lượng từ bỏ đòn tiến công cùng tài năng. Đòn đồ vật cha gây thêm gần kề thương thơm phxay cùng, nếu như phương châm là tướng mạo, Ekko được tăng vận tốc dịch rời.

Dây Cót Thời Gian - Q

Ekko tung ra một trái lựu đạn, lắp thêm sẽ phát nổ tạo thành một ngôi trường thời hạn bóp méo Lúc trúng một tướng tá địch, làm lừ đừ và tạo giáp thương lên các đơn vị chức năng phía bên trong. Sau kia, nó vẫn quay lại cùng với Ekko, gây ngay cạnh tmùi hương trên đường về.

Lưỡng Giới Đồng Quy - W

Ekko phá đổ vỡ chiếc thời hạn, tạo nên một vùng kì cục bất ổn đang mở rộng sau vài ba giây, làm cho chậm rãi phần nhiều đối phương bên trong. Nếu Ekko tiến vào vùng kì cục, cậu đã dấn một tấm khiên với gây ra một vụ nổ duy trì chân địch thủ vào một sóng ngắn trong thời điểm tạm thời, có tác dụng choáng bọn chúng.

Nội tại: Đòn tiến công thường xuyên của Ekko gây thêm cạnh bên thương thơm phép mang lại đối phương dưới 30% tiết bằng 3% (+%) lượng huyết đã mất của chúng. Gây về tối tđọc 15 gần cạnh tmùi hương, về tối đa 150 liền kề tmùi hương lên quân nhân và tai quái.

Kích hoạt: Sau 3 giây trì hoãn, Ekko tạo nên một vùng cầu thời không ngắn hạn tại địa điểm hướng dẫn và chỉ định, có tác dụng chậm trễ địch thủ tiến vào đi %. Nếu Ekko lấn sân vào vùng cầu, cậu đã kích nổ nó, thừa nhận lớp lá chắn hấp thụ về tối đa 80/100/120/140/160 (+) cạnh bên thương thơm vào 2 giây. Làm choáng đối phương bị giữ gìn bên phía trong trong 1.75 giây.

Xem thêm: Army Men : Rts - Tải Game Army Men: Rts Lính Nhựa Full Download

Biến Chuyển Pha - E

Ekko lướt đi tránh mặt tiếp giáp tmùi hương với kích hoạt Động Cơ Zero. Đòn tấn công tiếp sau của cậu sẽ gây thêm sát thương thơm với bóp méo thời gian, dịch chuyển lập tức cậu đến kim chỉ nam.

Chiêu cuối - Đột Phá Thời Gian

Ekko từ đảo lộn chiếc thời gian của phiên bản thân, khiến cho cậu trnghỉ ngơi phải không thể bị lựa chọn có tác dụng kim chỉ nam với quay về thời gian thích hợp trong quá khứ. Cậu ta vươn lên là quay trở về vị trí vài giây trước, cùng hồi huyết một phần cạnh bên tmùi hương nhận vào vào thời gian kia. Kẻ địch đứng gần địa điểm này đang đề xuất chịu rất nhiều giáp thương thơm.

Ekko con quay ngược thời hạn, tạm thời không thể bị lựa chọn có tác dụng mục tiêu và miễn lan truyền gần kề tmùi hương. Cậu dịch chuyển lại 4 giây trước kia và khiến 150/300/450 (+) gần cạnh thương thơm phnghiền lên đối thủ khi đến chỗ. Trong khi, Ekko hồi tiết 100/150/200 (+), tăng 3% cùng với từng 1% ngày tiết bị mất trong 4 giây qua.

 

Cách lên thứ Ekko

Trang bị ban sơ cho Ekko Mid/Top

*

Nhẫn doran cùng Bình máu: bộ đồ vật mở đầu cân đối giữa tích điện cùng ngày tiết hồi phục dành riêng cho Ekko, Thuốc đổi thay dị: nếu như đề nghị đi mặt đường cùng với những kèo cấu rỉa khó tính nlỗi Cassiopeia, Vladimir,…

Trang bị mang lại Ekko đi Rừng.

*
 + 
*

Lên giầy cho Ekko.

*
 > 
*
 > 
*

Trang bị chủ yếu Ekko

cùng với Ekko Mid / Top

 +  + 

 

cùng với Ekko đi Rừng

 +  + 

Ekko hoàn toàn có thể xuất bản theo 2 phía nghịch lên đồ vật chủ yếu là:

1. Ekko full AP: đấy là hình dạng chơi khá phổ biến và được thực hiện những đến Ekko, độc nhất vô nhị là khu vực đường thân, Ekko nlỗi một vị Sát thủ pháp sư cùng với năng lực cấu rỉa cũng giống như dồn damge rất mạnh

2. Ekko tank đấu sỹ: lối chơi này ít lộ diện hơn, cơ mà đưa về khá nhiều kết quả, Ekko vừa có chức năng kháng chịu giỏi, vừa tất cả tiếp giáp tmùi hương, tạo cực kì tức giận cho đối phương cả tiến độ đi con đường tương tự như giao đấu - hay sử dụng mang lại Ekko Top đường trên.

Hextech: đấy là trang bị phải ưu tiên lên mau chóng mang lại Ekko, nó vừa tạo thêm 1 lượng ngày tiết giúp Ekko trở nên nặng tay hơn, đồng thời với lượng SMPT kết phù hợp với kích hoạt Cầu lửa, sẽ giúp đỡ Ekko có thể farm bộ đội tương tự như việc dồn gần cạnh thương trngơi nghỉ bắt buộc nkhô cứng và mạnh bạo rộng.

Đồng Hồ Cát Zhonya: trường phù hợp nếu như bị thọt con đường đối với đối thủ, hoặc đối thủ là phần nhiều tướng gồm STVL to gan lớn mật thì chúng ta nên ưu tiên lên DHC mau chóng, còn lúc Ekko đã xanh lè rồi thì lên ở đầu cuối game cũng ok. Đồng hồ cát rất có thể kết hợp thuộc chiêu cuối Đột Phá Thời Gian(R) cũng rất giỏi, hơn nữa nó cũng khiến Ekko trsinh hoạt bắt buộc bình an hơn giữa những pha lao lên có tác dụng choáng kẻ thù hoặc rủi ro dính kèm hiệu ứng khống chế của bọn chúng.

Kiếm Tai Ương: mặt hàng yêu cầu lên ở phần thứ hai hoặc 3 của Ekko, nó giúp Ekko trlàm việc bắt buộc khỏe khoắn rộng với những đòn tiến công của mình, tăng lượng tốc chạy + thời gian hồi chiêu + mamãng cầu..., đặc biệt trang bị này phối kết hợp rất công dụng với Biến Chuyển Pha(E) giữa những trộn hội đàm chiêu thức với đối thủ với cả phá trụ nữa.

Các trang bị tùy lựa chọn Ekko

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tsay đắm khảo một số trong những cách lên đồ dùng đến Ekko với bộ 6 thứ không hề thiếu cuối trận.

Cách lên đồ dùng Ekko Mid / Top

Mũ Phù Tbỏ Rabadon + Trượng Hư Vô vẫn là 2 sản phẩm sau cuối của Ekko lúc về cuối ván đấu, nó để giúp đỡ tối đa 100% sức mạnh phép thuật cho Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian - đôi khi cũng biến chuyển Ekko thành 1 Pháp sư Sát thủ thực sự cùng với phần đông Combo oneshot bốc tương đối của mình.

hoặc với sút tối phần nhiều trăm hồi chiêu, giúp tăng kỹ năng đi con đường dọn quân nhân, cấu rỉa kẻ địch và spam bộ kỹ năng của Ekko trsinh hoạt yêu cầu nhanh rộng, mặt khác cũng cản lại rất nhiều vị tướng tá có công dụng phục sinh giỏi như: Vladimir, Swain... cùng với hiệu ứng Vết tmùi hương sâu.

Trường phù hợp Ekko đi mặt đường cùng với những sát thủ dồn gần cạnh thương thơm hơi bạo gan và những khống chế như: Fizz, Leblanc, Zoe...hãy đồ vật đến bạn dạng thân Dây Chuyền Chữ Thập nhằm tăng khả năng bảo đảm an toàn hơn và cũng một phần khắc chế lại chúng nữa.

Xem thêm: Ngạo Thị Thiên Hạ - Ngạo Thị Thiên Địa

=> Đây là giải pháp lên đồ vật Ekko full APhường con đường thân hoặc đường trên chuẩn với mạnh nhất.


Chuyên mục: Tin Tức
Link vao M88