Cách lên đồ mundo rừng

     

Các tướng tank thông thường sẽ có vai trò càn lướt. Tuy rất có thể không gây lượng liền kề thương vượt lớn, tuy thế lại là dàn tank bền vững và kiên cố cho cả đội. đề nghị nếu thực hiện hợp lý, sẽ mang lại lợi thế cực kì lớn vào giao tranh đấy. Thuộc tìm hiểu cách chơi Dr.Mundo nhé!


Khả năng hồi phục là một lợi thế

Có thể nói chẳng một tướng mạo nào rất có thể so độ phục sinh với Dr.Mundo. Vốn dĩ khả năng hồi máu đã cao rồi, vừa tiến công vừa hồi cũng rất được một cục. Chưa kể chiêu cuối hồi máu thường xuyên nữa chứ.

Bạn đang xem: Cách lên đồ mundo rừng

Chính vì thế có rất nhiều pha Dr.Mundo chạy xoay quanh trụ rượt đuổi đối phương. Dù đối thủ sử dụng trang bị lốt thương sâu cũng chưa chắc tiêu giảm được. Chỉ gồm cuối trận vị tướng này new đuối một chút thôi.

Đồng thời hồi huyết tốt, Dr.Mundo rất có thể sử dụng máu để farm hiệu quả. Yêu cầu dọn rừng, đi gank ko khó. Tài năng Dao Phay lây nhiễm Khuẩn vẫn là tiền đề để tránh tướng địch di chuyển, kết liễu mục tiêu.

Ngọc bổ trợ cần sử dụng

Dr.Mundo bắt buộc ưu tiên những điểm ngọc hồi phục. Các bạn cũng có thể tham khảo bảng ngọc đang làm mưa làm gió tại bảng xếp thứ hạng như:

*

Bước chân thần tốc, cho năng lực bứt tốc, rượt xua tốt. Kèm một chút phục sinh khá bắt buộc thiết. Điểm ngọc dị dẫu vậy đang đạt được khá đa số thắng trong những mức rank cao.Đắc thắng, cho năng lực hồi phục tốt khi kết liễu, hỗ trợ hạ gục mục tiêu. Có thể cho một lượng máu cực lớn. Tăng năng lực càn lướt đến Dr.Mundo.Huyền thoại: kháng hiệu ứng, điểm ngọc giúp nhỏ trâu này hoàn toàn có thể lăn vào chuần địch thoải mái. Khó có thể bị ngăn cản do hiệu ứng. Cũng giảm bớt được việc sốc bị tiêu diệt bởi kỹ năng khống chế.Chốt ngăn cuối cùng, càng yếu máu lượng gần kề thương đang càng lớn. Một vị tướng tá tank sử dụng bảng ngọc này đang vô cùng mạnh mẽ.Bước chân màu nhiệm, đến chiếc giầy xịn. Vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền, vừa có tốc độ dịch chuyển cao hơn.Vận tốc tiếp cận, sử dụng khả năng hạn chế dịch rời sẽ tăng tốc độ về mục tiêu. Vậy có thể giúp Dr.Mundo tiếp cận solo mục tiêu, gank giỏi hơn đáng kể.

Xem thêm: Dota 2 Server Pings To Dota 2 Servers, Dota 2 Server Status And Ping Tool

Dr.Mundo và các trang bị nên nâng cấp

Tướng tank đa phần lên trang bị chống chịu. Dẫu thế Dr.Mundo vẫn đang còn lượng sát thương tương đối lớn, các chúng ta có thể sử dụng:

*

Dao Găm Băng Giá, dung dịch tái sử dụng, đôi mắt xanh. Trang bị mở màn đi rừng đến Mundo. Kết phù hợp với kỹ năng cuồng bạo có khả năng dọn những bãi quái khủng như bãi chim, sói rất nhanh.Tàn tích bami > bức xúc tay băng hỏa, cho năng lực dọn quân nhân cực nhanh. Đồng thời cũng làm cho một lượng gần kề thương đốt cực lớn. Chỉ việc dí theo phương châm chúng đã chết rồi.Giáp trung khu linh, không chỉ có cho kĩ năng kháng phép. Trang bị còn giúp tăng kỹ năng hồi mục cho Dr.Mundo. Một sản phẩm dù đội địch không có tướng nhiều AP cũng cần được lên.Giáp Gai, góp Mundo trâu bò hơn đáng kể. Trong trường hợp địch thủ có tướng mạo xạ thủ như Caitlyn, Ezreal, Tristana thì phun vào chỉ tất cả gãy tay cơ mà thôi.

Dr.Mundo mạnh trong tầm từ phút thứ 15 – 35. Khi đối phương chưa có xuyên phòng phép cùng xuyên tiếp giáp thì cực mạnh. Tuy nhiên tới quá trình late trò chơi cả hai bên đã full đồ dùng thì vị tướng này gần như là khá vô hại đấy.

*

Tận dụng được thời ưu điểm của Dr.Mundo sẽ giúp bạn có ích thế cao hơn nữa đáng kể. Bởi thời khắc khi có một đồ mập cùng giày Thép Gai. Mundo đã rất có thể chạy vòng quay trụ rượt địch khi có chiêu cuối rồi. Lấy lợi thế từ hồ hết chỉ số mạng giữa trận rất có thể giúp cả đội mạnh mẽ hơn về cuối trận đấy.


Chuyên mục: Tin Tức