Cách lên đồ nunu đi rừng

     
Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười nhị 23, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Nunu & Willump mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho tướng Nunu & Willump

Hướng dẫn cách chơi tướng Nunu và Willump mùa 11 giỏi nhất, với các món trang bị phép thuật và giải pháp nâng phương pháp Skill theo cấp chuẩn nhất. Bảng ngọc hỗ trợ Nunu và Willump, bộ combo và Build Nunu & Willump Guide mọi món đồ chuẩn chỉnh nhất cho Nunu và Willump khi đi vị trí cao nhất hay Mid giúp chúng ta Leo rank LOL năm 2021 nhanh hơn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ nunu đi rừng


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho NunuCách nâng chiêu thức theo cấp NunuPhép bổ trợ NunuHướng dẫn giải pháp lên đồ gia dụng NunuĐiểm táo tợn và yếu ớt của NunuHướng dẫn lối chơi tướng Nunu

Bảng ngọc bổ trợ cho Nunu

Một số bảng ngọc Nunu & Willump mới nhất, mà đều người hoàn toàn có thể tham khảo qua khi gồm ý định leo Rank cùng với vị tướng vừa bắt đầu được chỉnh sửa này. Những bảng ngọc bổ trợ cho Nunu & Willump đi rừng, các bạn có thể áp dụng khi đi đường buổi tối ưu nhất.

Bảng ngọc mang lại Nunu & Willump đi Mid

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi sử dụng 3 đòn đán, thì Nunu & Willump tăng trường đoản cú 25% > 40% tốc độ dịch chuyển và 75% chống làm chậmÁo Choàng Mây: sau khoản thời gian Nunu & Willump dùng phép ngã trợ, tốc độ dịch chuyển tăng xứng đáng kể.Mau Lẹ: Nunu & Willump nhận thấy 7% các công dụng tăng tốc và 1% tốc độ di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: Nunu và Willump giành được tốc độ dịch chuyển khi đi trên sông.

Nhánh phụ

Phát bắn Đơn Giản: Nunu và Willump tạo thêm tự 10% > 45% ngay cạnh thương khi kẻ thù bị tinh giảm di chuyển.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Nunu & Willump dành được 5 tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh.

Một số bảng ngọc hỗ trợ cho Nocturne new nhất

Bảng ngọc đến Nunu và Willump AP

Pháp Thuật + chuẩn Xác

*

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Nunu và Willump có được 12% hồi năng lượng và trăng tròn vàng khi tham gia làm gục đối thủ.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nunu và Willump dành được 3% vận tốc đánh.Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: Nunu và Willump thừa nhận thêm 5% kháng hiệu ứng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Nunu & Willump đi Rừng

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: cùng với cách nghịch Nunu và Willump đi rừng, thì với viên ngọc này khi đối thủ dưới 1/2 máu. Nunu & Willump gây ngay cạnh thương lên đối thủ, nhấn ngay 40 > 60 STTU.Thu Thập Nhãn Cầu: Nunu và Willump nhận thêm SMCK nhờ tích tụ nhãn cầu.

Với một số trong những bảng ngọc hỗ trợ đi rừng mang đến Nunu & Willump, bằng hữu có thể thể nghiệm và chọn ra những nhánh ngọc phù hợp để áp dụng cho vị tướng tá này lúc leo Rank.

Cách nâng chiêu bài theo cung cấp Nunu

Với phần đông vị trí đi đường khác nhau, phần lớn người hoàn toàn có thể tham khảo qua hầu hết cách nâng chiêu bài cho Nunu theo:

Cách 1: Nunu max Q -> W -> E: => sử dụng nhiều cho Nunu đi Rừng – Top – Mid.

*

Cách 2: Nunu max Q -> E -> W: => sử dụng cho Nunu đi Rừng – vị trí cao nhất – Mid – Sp.

*

Nuốt Chửng (Q): tài năng gây giáp thương lên quái giúp Nunu dọn rừng nhanh hơn, nâng buổi tối đa đầu tiên.Cầu Tuyết trong Truyền Thuyết (W): tài năng mở giao tranh, khống chế đối phương nâng buổi tối đa vật dụng 2.Pháo Tuyết (E): kỹ năng gây gần cạnh thương tiếp tục của Nunu tuy nhiên nâng về tối đa ở đầu cuối bởi lượng liền kề thương rất hiếm lắm.Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R): Chiêu cuối đem đúng cung cấp độ.

Nội tại: Tiếng gọi Freljord

Gây ngay cạnh thương tướng địch, quái ác to, hoặc công trình xây dựng giúp tăng vận tốc đánh cùng tốc độ di chuyển của Willump cùng một liên minh gần kia trong vài ba giây (ưu tiên đồng minh có vận tốc đánh cao nhất).Khi Willump nghe thấy Tiếng điện thoại tư vấn Nơi Băng Giá, đòn đánh của chính nó lan thanh lịch vùng xung quanh, gây một trong những phần sát thương.

Q: Nuốt chửng

Willump ngoạm đối phương một miếng, gây tiếp giáp thương chuẩn lên quái ác và quân nhân hoặc liền kề thương phép lên tướng, bên cạnh đó hồi tiết cho bạn dạng thân.Hồi máu tăng mạnh khi Nunu & Willump phải chăng máu.

W: cầu Tuyết Khổng Lồ

Willump lăn một quả mong tuyết ngày càng to ra hơn và cấp tốc hơn. Đâm ước tuyết vào tường, tướng địch hoặc quái to sẽ gây nên sát thương cùng hất tung địch thủ gần đó. Tái kích hoạt tài năng sẽ đẩy quả mong tuyết về phía đằng trước theo mặt đường thẳng, gây gần kề thương cùng hất tung quân nhân cùng cùng với tướng cùng quái.Sát yêu đương và thời hạn hất tung tăng theo kích cỡ quả mong tuyết.

Xem thêm: Web Game,Công Nghệ Và Esport, Trang Tin Tức Về Gamecông Nghệ Và Esport

E: Đại Chiến cầu Tuyết

Nunu ném ra tía đợt mong tuyết trong vài giây, gây cạnh bên thương tướng và quái đồng thời khắc ghi Dính Tuyết lên chúng. Kẻ thù trúng cả bố quả ước tuyết trong một dịp bị thoáng có tác dụng chậm.Khi Pháo Tuyết kết thúc, vớ cả đối phương Dính Tuyết ngay gần Nunu và Willump phần lớn bị trói chân.

R: Độ Không xuất xắc Đối

Nunu & Willump hút sạch mát nhiệt trong một vùng xung quanh, nhận thấy một lá chắn và có tác dụng chậm đối thủ trong thời gian vận sức. Kẻ thù còn đứng trong vùng băng giá bán khi nó đạt cho độ không hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ chịu gần kề thương cực lớn, tăng theo thời gian vận sức.Độ Không hay Đối hoàn toàn có thể được hủy sớm, cùng vận sức trong những vết bụi cỏ hoặc sương mù sẽ không còn làm Nunu & Willump lộ diện.

Phép bổ trợ Nunu

Với hầu như vị trí đi đường khác nhau, tướng mạo Nunu sẽ phù hợp với các phép bổ trợ sau:

Đi Rừng

Tốc vươn lên là + trừng phạt.

*

Đi Mid, Support

Tốc đổi mới + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển.

*

Hướng dẫn biện pháp lên đồ dùng Nunu

Vốn là một pháp sư thiên về kháng chịu, chính vì thế khi ở khoanh vùng rừng các bạn nên thiên về các trang bị giáp + hồi máu nhằm mục đích tránh phần đa vị tướng sốc gần kề thương như Nocturne đi Rừng gần cạnh lực, Master Yi đi rừng… bởi vì Nunu cực kỳ yếu máu.

Còn so với khu vực đi Mid, thì triệu tập vào những trang bị phép màu + xuyên chống phép mang đến Nunu là chính.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Nunu đi Rừng

*

Trang bị mở màn Nunu đi Top, Mid

*

Trang bị mở màn Nunu đi Support

*

Lên giầy cho Nunu và Willump

*

Trang bị chính

Nunu & Willump đi Rừng

*

Nunu và Willump đi Top, Mid

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên trang bị Nunu đi Rừng

Vị trí thịnh hành của Nunu và Willump là quanh vùng rừng, khi áp dụng vị tướng này đi rừng mình đã chọn những món trang bị chủ yếu về Tank để cung ứng đồng nhóm là chính.

Cách lên đồ Nunu và Willump đi rừng, Tank + gần kề + hồi máu dạn dĩ nhất

*

Tham khảo thêm với tang bị phép thuật

*

Cách lên thiết bị Nunu đi Support

Ở vị trí support đường dưới, mình đang chọn các món sản phẩm công nghệ thuần túy cho một đấu sĩ khi đi hỗ trợ.

*

Hay

*

Cách lên vật dụng Nunu đi Top, Mid phép thuật

Nunu và Willump với những trang bị phép thuật cũng khá mạnh, và nếu các bạn muốn thử mức độ với những trang bị này thì có thể tham khảo qua.

Trang bị phép thuật cho Nunu và Willump khi đi vị trí cao nhất hay Mid

*

Trâu rộng với trượng ngôi trường sinh

*

Trượng ngôi trường Sinh: Một máy khá cân xứng với Nunu bởi cho tất cả máu và sức khỏe phép thuật. Nunu cũng sẽ thừa thãi năng lượng để sử dụng kỹ năng khi có Trượng ngôi trường Sinh.Găng Tay Băng Giá: Thời gian hồi chiêu của ước Tuyết chỉ bao gồm 4 giây cần nếu phối kết hợp thêm với áp lực Tay Băng giá bán thì ngay sát như hoàn toàn có thể làm lờ đờ kẻ địch cho tới chết. Vật dụng này cũng mang lại Nunu một chút giáp để phòng chịu.Giáp tâm Linh: Hỗ trợ cho tất cả khả năng hồi máu tới từ Trượng trường thọ lẫn năng lực Nuốt Chửng của Nunu. Sản phẩm công nghệ này thuần bảo vệ nên tất nhiên sẽ tương xứng với một vị tướng mạo Đường Trên.Áo Choàng Lửa: Nếu ý muốn tăng khả năng dọn lính thì sản phẩm công nghệ này cũng khá cân xứng với Nunu. Mặc dù nhiên, nếu kẻ địch không có nhiều tướng tiếp giáp thương đồ dùng lí thì Áo Choàng Lửa cũng không quá quan trọng bởi áp lực Tay Băng giá bán đã cho một chút khả năng dọn quân nhân rồi.Giày Ninja hoặc Giày Thủy Ngân tùy thuộc theo tình hình. Nếu còn muốn cơ hễ hơn rất có thể lên Giày Bạc để bao gồm tốc độ dịch rời cao.

Điểm khỏe mạnh và yếu của Nunu

Điểm Mạnh

Có năng lực lăn ước tuyết từ khôn cùng sớmCầu tuyết tạo ức chế rất lớnCó tài năng one-shot mục tiêu máu giấy ví như xanhNhiều khống chế, dễ gank dễ trúng thưởngLăn hoàn thành cầu tuyết thì chỉ vấn đề đứng khiêu vũ disco

Điểm Yếu

Là Lăn ước Tuyết, chưa phải lăn cầu tuyết.Dễ bị bốc tương đối trong giao tranhLăn hụt thì hơi quêLăn xong cầu tuyết thì chỉ còn việc đứng nhảy discoChiêu cuối là trang bị duy độc nhất vô nhị Nunu rất có thể làm vào giao tranh về cuối trận

Cách tương khắc tướng Nunu

Sử dụng chiêu thức khống chế (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) nhằm gây rối lúc Nunu đang niệm chú giỏi Đỉnh Băng giá – còn nếu như không thì bạn sẽ nhận về sản phẩm tấn gần kề thương đấy.Nếu bạn đang đi đến bụi cỏ và tự nhiên thấy mình bị có tác dụng chậm, rất rất có thể Nunu vẫn ở trong bụi cỏ đó cùng niệm chú xuất xắc Đỉnh Băng Giá.Trang bị dây chuyền Chữ Thập xung khắc chế giỏi Nunu vì hắn chỉ có khả năng Cầu Tuyết để tiếp cận bạn.Hạn chế giao đấu với Nunu ngay gần những nhỏ lính với quái rừng để ngăn hắn ta hồi máu.

Sử dụng các điểm khắc chế Nunu, đông đảo người rất có thể tham khảo qua để có được các kiến thức cơ phiên bản để ứng phó với vị tướng mạo này lúc đi đường.

Cách full bộ Nunu

Combo đi gank của Nunu đã là Cầu Tuyết Trong thần thoại cổ xưa (W) kích hoạt lăn cầu tuyết, chỉnh hướng cất cánh vào kẻ địch và khiến cho hắn bị hất tung, Nuốt Chửng (Q) mục tiêu để làm chậm sau đỏ sử dụng Pháo Tuyết (E) để khiến thêm gần kề thương.

Hướng dẫn cách chơi tướng Nunu

Đầu game

Nếu lạc quan vào năng lực lăn ước tuyết của mình, chúng ta cũng có thể đi gank ngay lập tức từ cấp 2. Một quả cầu tuyến buổi tối đa tầm giả dụ trúng vẫn rút khoảng tầm 1/3 lượng huyết của bất cứ ai (200 ngay cạnh thương phép). Kết hợp với bùa đỏ và gần cạnh thương tự đồng đội, chúng ta cũng có thể kết liễu kẻ thù từ sớm, hoặc không nhiều nhất cũng trở thành lấy đi tốc biến chuyển của hắn trong lần gank tiếp theo.Nunu và Willump có chức năng “cắn trộm” rừng khôn xiết tốt, nhưng kĩ năng đấu tay đôi trong rừng lại khôn xiết tệ. Giỏi hơn hết là hãy tránh xa rừng đối phương, tinh giảm nhưng pha 2v2, chỉ ăn cắp rừng nếu như được. Bên cạnh ra, vận tốc dọn rừng của Nunu chưa hẳn là thừa nhanh, nên tốt nhất là hãy chủ động tạo nên những cuộc gank xuất xắc phản gank, thay vì cứ cắm mặt ngủ vào rừng.

Giữa game

Khi đã có những trang bị SMPT đầu tiên, liền kề thương từ W – mong Tuyết vào Truyền Thuyết sẽ được nâng cấp khá nhiều (do kĩ năng này gồm đến 150% tỉ lệ SMPT). Tuy vậy, Nunu và Willump thường xuyên vẫn sẽ không tồn tại cửa giữa những cuộc đấu tay song bởi gần như W vô dụng trong số những trường vừa lòng này.Hãy đùa theo lối tiến công “du kích” bằng việc nấp ở một chỗ mệnh chung tầm nhìn và lao ra với một quả mong tuyết lớn bự, hoặc đơn giản và dễ dàng hơn là nấp trong một cái bụi khó tin nào đó và bấm R lúc có đối thủ lại gần.

Cuối game

Sát thương của Nunu và Willump trong quy trình tiến độ này vẫn luôn là rất lớn, tuy nhiên để khiến lượng cạnh bên thương đó lên đối thủ lại là 1 trong điều không còn dễ dàng. Bởi vì lên toàn thể SMPT, chúng ta không thể làm tín đồ mở giao tranh cho tất cả đội (có Đồng hồ Cát thì may ra).Trong giao tranh lếu loạn, điều bạn cần làm là tìm cho bạn dạng thân một góc nào kia từ xa và lăn một quả mong tuyết vào mặt hàng sau đối thủ. Sau đó thì cứ bấm không còn chiêu, thấy đối thủ không còn kiềm chế thì gồng chiêu cuối là được.Nhìn chung Nunu bây giờ sẽ không còn là “người thừa trong giao tranh” như Nunu trước đó nữa, nhưng lại cậu bé bỏng và con người tuyết này cũng không quá có gì đặc sắc về cuối trận, do xả thân bằng lăn cầu tuyết là một trong những việc khôn cùng mạo hiểm trong giao tranh 5v5.Tuy vậy, do có khá nhiều khống chế và khả năng tăng vận tốc đánh mang đến Xạ Thủ, Nunu cùng anh bạn người tuyết của cậu hoàn toàn có thể đóng vai trò bảo đảm an toàn hàng sau cho cả đội (nếu mặt hàng sau của đội xanh, còn thọt thì bỏ đi)

Với lối đi mặt đường đa năng, cơ đụng và trẻ khỏe hơn trong dịp giải này Nunu vào mùa 11 sẽ là 1 quân bài bác đi con đường thú vị cho anh em game thủ.


Chuyên mục: Tin Tức