Cách lên đồ ornn

     

Ornn mùa 13, một Tanker đúng thương hiệu cho team mà nhất là những ai mếm mộ vị tướng mạo này ngay lập tức từ đông đảo ngày đầu cập bến LMHT. Với khả năng cống chịu đựng tốt, mở giao tranh tuyệt vời với chiêu cuối của mình và quánh biệt cực kỳ trâu với cách lên trang bị Ornn thiên về tài năng chống chịu, hồi phục là chính. ở kề bên khả năng chống chịu xuất sắc của mình, bảng ngọc Ornn cũng giúp cho Tanker này chắc chắn hơn không hề ít để cân xứng hơn với vai trò của chính mình trong trận đấu.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ornn

Và nhằm chơi Ornn giỏi hơn, các người rất có thể tham khảo qua bài viết này của binhphap.vn để vận dụng khi leo Rank trong thời điểm giải này nhé.


Nội dung chính


Ornn Build mùa 13

Vai trò: Tanker, Support

Vị trí: Top, Bot

Độ khó: dễ chơi


*

Bảng ngọc bổ trợ Ornn

Bảng ngọc hỗ trợ Ornn: cảm xúc + bền chí => nhằm giúp mang lại Ornn, cơ cồn hơn trong các trường hợp chọn phép ngã trợ.

*


Bảng ngọc bổ trợ Ornn: kiên định + cảm hứng => Đây là nhánh ngọc, hỗ trợ cho Ornn trâu cùng ở lại đường tốt hơn.

*

Tham khảo các bảng ngọc bổ trợ Orianna mạnh bạo nhất

Phép bổ trợ Ornn

*

Tốc biến hóa + Dịch chuyển: Đây là 2 phép hỗ trợ tối ưu nhất mang đến Ornn lúc đi mặt đường trên.

Thứ từ nâng năng lực Ornn

*

Với những ai sẽ chơi Ornn, thì hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp nâng năng lực của binhphap.vn: W > Q > E

Cách lên vật Ornn

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên đồ vật Tank chống chịu + tiếp giáp cho Ornn Top, SP

*

Hoặc

*

Với chất tướng như Ornn, mình nghĩ rằng những ai đã từng chơi qua quân sĩ đỡ đòn này mọi biết các kĩ năng của vị tướng mạo này cực kỳ khó hoàn thành điểm đối thủ. Nên những khi đi đường, Ornn thường xuyên được dùng làm đỡ đòn cùng hút gần kề thương núm cho bè lũ là chính.Nên các trang bị của Ornn, thường tập trung nhiều vào kĩ năng hồi phục + tiếp giáp + kháng phép là chính.

Xem qua đông đảo cách lên vật dụng Olaf Rừng dũng mạnh nhất

Kỹ năng Ornn

*

Nội Tại sản xuất tại chỗ và thợ rèn bậc thầy

Ngọn Lửa Khởi Nguyên tất cả thể chế tạo trang bị ngẫu nhiên lúc nào thời gian không giao tranh. Ngọn Lửa Khởi Nguyên với đồng đội hoàn toàn có thể mua rất nhiều trang bị nâng cấp đặc biệt quan trọng cho bạn dạng thân.

Xem thêm: Google Đầu Tư 1 Tỷ Usd Xây Trụ Sở Google Singapore: Văn Phòng Nhà Người Ta

*

Kỹ năng – Núi Lửa xịt TràoNgọn Lửa Khởi Nguyên dộng xuống đất, tạo ra một khe nứt gây sát thương vật dụng lý và làm lờ lững kẻ địch, một cơ hội sau cột dung nham trồi lên ở vị trí chỉ định.

*

Kỹ năng – Thổi bễ

Ngọn Lửa Khởi Nguyên cần yếu cản phá, bịt chắn bản thân rồi xịt lửa, gây ngay cạnh thương theo % máu của kẻ địch, đối thủ trúng lần lửa ở đầu cuối sẽ rơi vào hoàn cảnh trạng thái lạnh giòn, đòn tấn công của Ngọn Lửa Khởi Nguyên đang đẩy lùi những mục tiêu này.

*

Kỹ năng – Xung Kích rộp Cháy

Ngọn Lửa Khởi Nguyên lao đến gây gần kề thương trên phố lao, nếu đâm vào địa hình, cú đâm chế tác làn sóng hất tung kẻ địch, khả năng này phá huỷ địa hình do tín đồ chơi tạo ra.

*

Kỹ năng Hoả Dương Hiệu Triệu

Ngọn Lửa Khởi Nguyên triệu hồi dê lửa ở điểm chỉ định, nó lao về phía ông với tốc độ tăng dần, kẻ địch bị nhỏ dê băng qua sẽ nên chịu liền kề thương phép và lâm vào tình thế trạng thái lạnh giòn, tái kích hoạt kỹ năng, Ngọn Lửa Khởi Nguyên đã lao cho tới trước, giả dụ đâm vào bé dê, nó đã đổi hướng, hất tung mọi kẻ thù trúng phải.

Khắc chế Ornn

Ornn mạnh bạo hơn

*

Ornn yếu đuối hơn

*

Tham khảo các mẹo khắc chế Ornn kết quả nhất

Cách nghịch Ornn

Đối với cùng 1 vị tướng tá như Ornn, thì hồ hết người có thể áp dụng cách chơi sau:

Cần tập trung tối đa vào việc, tối ưu lượng lính để trang bị những món đồ cần thiết và lên các cấp độ cao hơn.Trong giao đấu tổng, kỹ năng R của Ornn mở giao tranh tổng cực kì tốt yêu cầu mọi người hãy nhắm thật chuẩn để húc các đối tượng chủ lực của địch thủ nhé.

Ornn Montage: các pha xử lý Ornn hay nhất

Hướng dẫn cách dùng Ornn công dụng với các cao thủ

Học combo Ornn giỏi nhất

Cùng với hướng dẫn lối chơi Ornn, đông đảo ai thương yêu một vị tướng trâu bò và có khả năng hút liền kề thương làm cho nền mang lại đồng đội của mình trong giao đấu thì rất có thể tham khảo để nghịch nhé.


Chuyên mục: Tin Tức