Cach len do rize

     

 Cách lên đồ và gây ra đội hình luân phiên quanh Ryze trong đấu trường đạo lý mùa 7

Được các người coi là một giữa những phù thủy cao thâm ấn tuyệt nhất Runeterra, Ryze là vị đại pháp môn sư cổ xưa, già dặn với gánh nặng ngoạn mục đè bên trên vai. Tải sức mạnh giới hạn max và vốn phát âm biết sâu rộng lớn về kỹ năng thần bí, ông dành riêng cả đời tra cứu kiếm Cổ Ngữ gắng Giới—những mảnh vụn yêu thuật nguyên phiên bản đã từng tạo nên thế giới từ hư không. Ông phải thu thập những ký kết tự đó trước khi chúng rơi vào tình thế tay kẻ xấu, bởi vì dù đã đóng góp phần hình thành Runeterra, tiềm năng tàn phá nơi này của chúng cũng chẳng kém cạnh gì.

Bạn đang xem: Cach len do rize

Ryze có lần đầu tiên xuất hiện tại dtcl mùa 5 tại vị trí Pháp Sư, lúc này tại dtcl mùa 7 Ryze vẫn là một trong những Pháp Sư khỏe khoắn với giá chỉ 3 vàng.

Bây giờ hãy cùng binhphap.vn tìm đọc về các chỉ số, hệ tộc, cách lên đồ và đội hình vượt trội nhất dành cho Ryze trên dtcl mùa 7 nhé.

Xem thêm: Game Bóng Chuyền - Tải Android Miễn Phí

 

*

Ryze

 

*

 

I - tài năng và hệ tộc Ryze DTCL mùa 7

1. Hệ tộc Ryze

Pháp SưBang Hội

 

*

hệ tộc Ryze dtcl mùa 7

 

2. Chỉ số

Giá: 3 vàngmáu: 650 / 1170 / 2106Năng lượng: 0/20Giáp: 25Kháng phép: 25ATK Speed: 0,65Tỷ lệ chí mạng: 25%Phạm vi tấn công: 4

 

3. Kỹ năng Quá Tải

Ryze ném 1 quả cầu bí mật vào mục tiêu, tạo theo% năng lượng tối đa. Các lần sử dụng tăng trăng tròn Mana tối đa và số quả ước ném ra thêm 1.

Phần trăm năng lượng tối đa : 200% / 300% / 500%

 

*

kỹ năng quá cài Ryze dtcl mùa 7

 

II - Lên trang bị cho Ryze DTCL mùa 7, đồ gia dụng chuẩn Ryze dtcl season 7

Vẫn là trong số những pháp sư cực bạo dạn tại dtcl, nhưng mà ở mùa 7 với tài năng Quá cài đặt gây sát thương theo % mana cùng lượng mana để kích hoạt khả năng này chỉ có trăng tròn nên cỗ trang bị bạn cần hướng đến cho Ryze đang là BLue sẽ giúp đỡ Ryze tung ra kỹ năng này thường xuyên cùng kiếm súng Hextech để có được kỹ năng hồi phục

 

*

 

1. Trang bị dành riêng cho Ryze

*
Bùa Xanh: Hồi 20 tích điện sau lúc kích hoạt kỹ năng

*
kiếm súng Hextech: gần kề thương chuẩn chỉnh và sát thương năng lực giúp hồi máu tương tự 33% sát thương gây ra

*
bao tay bảo thạch: cạnh bên thương chuẩn và cạnh bên thương kỹ năng có thể chí mạng, nhận thêm 40% cạnh bên thương chí mạng cùng 10 sát thương kỹ năng

*
nón phù thủy: Tăng 75 sức mạnh phép thuật

 

2. Máy thành phần yêu cầu nhặt

*
Nước mắt đàn bà thần

*
Gậy quá khổ

 

*

lên đồ hoàn chỉnh cho Ryze dtcl mùa 7

Đấu ngôi trường chân lý mùa 7 không đòi hỏi thông số kỹ thuật máy vượt cao. Nếu những newbie đang mày mò về tựa game này và ước ao build một cấu hình cân xứng để vừa đùa được chính sách Đấu trường Chân Lý lẫn Liên Minh huyền thoại thì chúng ta nên đọc ngay nội dung bài viết về top 5 cấu hình PC để đấu game Moba hiệu năng mà binhphap.vn vẫn tổng hòa hợp trước đó.


Chuyên mục: Tin Tức