Cách lên đồ tristana mua 7

     

Tristana là mẫu xạ thủ dành mang lại những người chơi thích lối đánh kiểm soát giao tranh về cuối ván đấu, bởi đây là thời điểm mà cô nàng nhỏ bé này có kỹ năng tạo ra sát thương thơm cực kì khủng khiếp. Hôm ni, binhphap.vn xin giới thiệu đến các quý khách hàng bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ cho Tristana mùa 9.

Bạn đang xem: Cách lên đồ tristana mua 7


*

ảnh minch họa Tristana


*

bảng ngọc bổ trợ cho Tristana mùa 9 2019 đi ad


Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Sẵn sàng tấn công: Đánh trúng tướng địch 3 đòn đánh lien tiếp gây thêm 40 – 80 sát thương thơm thích ứng ( tăng theo cấp) và khiến kẻ địch dễ bị dồn sát tmùi hương, tăng sát thương tướng địch phải chịu từ mọi nguồn thêm 8% – 12% vào 6 giây.

Đắc thắng: tđam mê gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm đôi mươi vàng.

Huyền thoại Tốc độ đánh: Nhận 3% tốc độ đánh +1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại (tốinhiều 10 điểm).

Nhát chém ân huệ: Gây thêm 7% sát thương thơm lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tmê mẩn gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT vào 10 giây.

Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa khả năng và kiểm soát năng lượng.

Tập trung xuất xắc đối: lúc còn trên 70% huyết, nhấn them buổi tối nhiều 24 Sức táo bạo Công kích hoặc 40 Sức mạnh bạo Phnghiền thuật, thích hợp ứng (theo cấp).

Cuồng phong tích tụ: Mỗi 10 phút, thừa nhận thêm Sức mạnh Phnghiền thuật hoặc Sức bạo gan Công kích, ưa thích ứng.

Cách chơi Tristana mùa 9 2019 đi ad

Giai đoạn đầu trận

Là mẫu xạ thủ khá yếu ở đầu trận đề xuất việc khách hàng cần làm là tập trung vào việc đẩy lính. Với nội tại của Bọc thuốc súng (E) giúp khách hàng có thể đẩy lính một cách nkhô nóng cngóng tuy vậy hãy chú ý nó cũng rất dễ làm quý khách thiếu đi chỉ số lính nổi tiếng là cố gắng đẩy lính xa tầm trụ bởi khi lính vào trụ thì sẽ rất khó farm, hãy tập làm thân quen nhé.

Trong những tình huống cấu máu đối phương hãy sử dụng Bọc thuốc súng (E) vào kẻ địch sau đó kích hoạt Súng liên thanh khô (Q) để nkhô nóng chóng tích điểm cộng dồn cho Bọc thuốc súng (E) tạo nhiều sát tmùi hương rộng.

Luôn giữ Cú nhảy tên lửa (W) để phòng đến những tình huống lao lên tấn công đối phương thơm hoặc rút lui khi rừng đối phương thơm gank.

Cắm mắt vào bụi cỏ kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Lúc này việc quý khách cần làm với Tristana vẫn là tiếp tục farm và farm. Hãy tận dụng kỹ năng đẩy đường và phá trụ cực nkhô cứng của Tristana để tạo lợi thế cho đồng đội. Với tầm đánh tăng theo thời gian và đặc biệt là Bọc thuốc súng (E) khi kích hoạt lên trụ cộng với các đòn đánh thường sẽ giúp Tristana có tài năng phá trụ trong nháy mắt.

Giai đoạn cuối trận

Vào cuối trận là lúc Tristana thể hiện vai trò của mình. Với tầm đánh xa cộng với lượng sát thương thơm gây ra khi kích hoạt Bọc thuốc súng (E) và Súng liên tkhô giòn (Q), lượng sát tmùi hương gây nên lên tướng địch và các công trình là cực kì khủng khiếp.

Tristana có độ cơ động cao với Cú nhảy thương hiệu lử (W) và Đại bát đẩy lùi (R) đề xuất khách hàng cũng có thể sử dụng cô nàng này để đi đẩy lẻ phá các công trình đối pmùi hương rất nkhô giòn cđợi.

Xem thêm: Tạm Biệt "Blu": Chú Vẹt Đuôi Dài Xanh, Vẹt Đuôi Dài Xanh

Phép bổ trợ đến Tristana mùa 9 vị trí AD

*
*

Cách lên đồ Tristana mùa 9 đi ad

Trang bị đầu trận

*

Trang bị hoàn chỉnh

*
*
*
*
*

Bảng ngọc bổ trợ Tristamãng cầu mùa 9 2019 địa chỉ solo Mid


*

bảng ngọc hỗ trợ mang lại Tristana mùa 9 2019 đi Mid


Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Sẵn sàng tấn công: Đánh trúng tướng địch 3 đòn đánh lien tiếp khiến thêm 40 – 80 sát tmùi hương thích ứng ( tăng theo cấp) và khiến kẻ địch dễ bị dồn sát thương thơm, tăng sát tmùi hương tướng địch phải chịu từ mọi nguồn thêm 8% – 12% trong 6 giây.

Đắc thắng: tđắm đuối gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm đôi mươi vàng.

Huyền thoại Tốc độ đánh: Nhận 3% tốc độ đánh +1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại (tốinhiều 10 điểm).

Nhát chém ân huệ: Gây thêm 7% sát tmùi hương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra lúc tđắm đuối gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT vào 10 giây.

Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa khả năng và kiểm soát năng lượng.

Tập trung giỏi đối: Khi bám dính trên 70% tiết, dìm them về tối đa 24 Sức khỏe khoắn Công kích hoặc 40 Sức mạnh mẽ Phnghiền thuật, ưa thích ứng (theo cấp).

Quả cầu hư không : khi chịu đựng giáp tmùi hương khiến cho máu chúng ta xuống còn dưới 30%, thừa nhận một lá chắn hấp thụ 40 – 120 ngay cạnh tmùi hương phxay theo cung cấp (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm) vào 4 giây. Hồi chiêu :60 giây.

Cách đùa Tristana mùa 9 2019 Solo mid

Giai đoạn cầu trận

Đây là giai đoạn yếu đuối nhất của Tristana cho nên việc bạn cần có tác dụng là tập trung farm thiệt giỏi nhằm kiếm tiến thưởng lên lắp thêm nkhô cứng.

Luôn giữ Cú nhảy thương hiệu lửa (W) để phòng trong số những ngôi trường thích hợp thoái lui.

Cắm đôi mắt kiểm soát tầm chú ý.

Giai đoạn giữa trận

Nhiệm vụ quan trọng đặc biệt nhất vẫn chính là tập trung farm vì chưng Tristamãng cầu là mẫu xạ thủ cuối trận, tuy nhiên từ bây giờ tài năng đi mặt đường với đẩy quân nhân của Tristana đã được cải thiện tương đối to nên hãy kêu gọi rừng ra gank. Hoặc chúng ta cũng có thể đẩy con đường nkhô hanh kế tiếp dịch rời cung cấp các mặt đường không giống.

Giai đoạn cuối trận

Vào cuối trận là lúc Tristana thể hiện vai trò của mình. Với tầm đánh xa cộng với lượng sát thương gây ra Lúc kích hoạt Bọc thuốc súng (E) và Súng liên thanh khô (Q), lượng sát thương thơm gây nên lên tướng địch và các công trình là cực kì khủng khiếp.

Tristamãng cầu có độ cơ động cao với Cú nhảy thương hiệu lử (W) và Đại bát đẩy lùi (R) nên quý khách hàng cũng có thể sử dụng cô nàng này để đi đẩy lẻ phá các công trình đối phương rất nhanh khô cchờ.

Phép bổ trợ cho Tristamãng cầu mùa 9 2019 đi Mid

*
*

Cách lên trang bị Tristamãng cầu mùa 9 2019 đi Mid

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị hoàn chỉnh

*
*
*
*
*

Hướng dẫn biện pháp tăng điểm skill cho Tristana mùa 9


*

giải đáp cách tăng điểm skill đến Tristamãng cầu mùa 9 2019


Hướng dẫn giải pháp combat skill mang đến Jax mùa 9

Các full bộ cơ bản của Tristana gồm:

Combo thông thường: Quăng Bọc thuốc súng (E) vào mục tiêu kích hoạt Súng liên thanh (Q) để đánh thường tích điểm nội tại đến Bọc thuốc súng. Sau đó sử dụng Cú nhảy tên lửa (W) để làm chậm rồi dùng Đại bác đẩy lùi (R) để hạ gục mục tiêu. Tiếp tục sử dụng cú nhảy thương hiệu lửa (W) đã được hồi lại lui về. Trong trường hợp người mua hàng ở xa đối phương thơm thì hãy sử dụng Cú nhảy thương hiệu lửa trước để tiếp cận rồi lần lượt sử dụng chiêu thức như bên trên. Combo insec: Dùng cú nhảy thương hiệu lửa (W) để nhảy lên phía trmong rồi lập tức kích hoạt chiêu cuối R để đẩy kẻ kịch về phía đồng đội. Tuy nhiên hãy cẩn thận Khi sử dụng full bộ này lúc nhảy lên đẩy đối pmùi hương về khả có thể người dùng sẽ gặp nguy hiểm bởi vì đó cần phải dùng thật hợp lí.

Xem thêm:

Với tốc biến, cú nhảy thương hiệu lửa (W) và đại bác đẩy lùi (R) thì Tristana sẽ rất khó bị tiếp cận tuy vậy khách hàng cũng cần chọn vị trí thật hay vào giao tranh để có thể tối đa hóa lượgng sát thương thơm gây nên. Lưu ý vào giao tranh lúc sử dụng Đại bác đẩy lùi (R )để tấn công đối phương thì hãy chắc rằng sẽ hạ gục được mục tiêu kẻo lại tạo bé đường thoát thân mang đến kẻ địch nhé!

Giới thiệu về tướng Tristana

Sự đẩy đà mang lại vào mọi làm ra cùng kích thước, nhỏng cô nữ Yordle bé nhỏ tuổi rứa đại bác bỏ này sẽ chứng minh. Trong một quả đât đầy náo rượu cồn, Tristamãng cầu không Chịu đựng lùi bước trước ngẫu nhiên thách thức này. Cô đại diện mang đến đỉnh cao chuẩn mực quân nhân, lòng can đảm phi thường và niềm tin lạc quan vô biên bến. Với Trist và khẩu pháo của cô ấy, Bom Thủ, mỗi trách nhiệm là 1 trong những thời cơ nhằm cho biết nhân vật thực sự trường tồn.


Chuyên mục: Tin Tức