Cách lên đồ tướng tryndamere

     

Hướng dẫn bảng ngọc Tryndamere mùa 13 tiên tiến nhất và biện pháp lên đồ vật Tryndamere dạn dĩ tại binhphap.vn, build trang bị lối chơi combo, tương khắc và chế ngự Tryndamere bá vương vãi man di.

Bạn đang xem: Cách lên đồ tướng tryndamere


**


*

Bảng Ngọc Tryndamere

Cộng bảng ngọc Tryndamere top con đường trên Nhịp độ chết người, tạo thêm tốc độ đánh.

*

Tryndamere Nhịp độ chết người: tốc độ đánh rất quan trọng cho Tryndamere, bởi vậy đây là nhánh ngọc rất cân xứng cho Bá vương. Tryndamere Đắc thắng: thêm hồi máu với lượng vàng đến Tryndamere. Tryndamere vận tốc đánh: càng nhiều tốc đánh Tryndamere càng mạnh. Tryndamere Chốt ngăn cuối cùng: là tướng đánh giáp lá cà và không nhiều máu, buộc phải ngọc này góp Tryndamere solo địch thủ mạnh hơn. Tryndamere Ngọn gió lắp thêm hai: tăng phục hồi cho Tryndamere cả đi đường lẫn giao tranh. Tryndamere Kiên cường: vì luôn phải lao sâu với giao tranh, cần giảm % chống hiệu ứng rất hiệu quả cho Tryndamere. 3 ngọc hỗ trợ phụ Tryndamere: thêm vào đó tốc đánh, tăng giáp, và sức khỏe thích ứng.

Cách lên vật dụng Tryndamere

Với cách lên đồ vật Tryndamere mạnh nhất là full cạnh bên thương chí mạng + tốc đánh, không bắt buộc lên đồ bảo vệ nhiều, với lượng damge cực đại và khủng, đang chẳng tất cả tướng nào dám tuyên chiến và cạnh tranh tay song với Tryndamere, chỉ vài tía phát đánh là cũng khiến đối phương bay cả cây huyết rồi.

Nếu Tryndamere đi con đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có nhiều kỹ năng khống chế mạnh, hãy lên Khăn giải thuật: nhằm đảm bảo bình yên hơn mang đến Tryndamere tránh bị dồn giáp thương bốc khá mà chưa kịp làm gì.

Có thể lựa chọn sát thiên thần + 5s chiêu cuối => Tryndamere dường như bất tử vào giao tranh.


Cách lên thiết bị Tryndamere mới

*

Lên đồ Tryndamere xác suất thắng cao

*
*

Lên vật dụng Tryndamere Mid, mặt đường giữa full chí mạng

*

Phép hỗ trợ Tryndamere

*
*

Tốc biến đổi + Trừng phạt phép hỗ trợ hiệu quả nhất của Tryndamere đi Rừng. Tốc vươn lên là + Dịch chuyển: cặp đôi phép bổ trợ cần thiết mang lại Đường bên trên Top, Dịch chuyển sẽ giúp Tryn rất có thể đi hỗ trợ đồng nhóm ở những đường khác, tập trung nhanh với bọn chiếm các mục tiêu đặc biệt hoặc đẩy mặt đường lẻ quy trình tiến độ giữa - cuối trận đấu.


Bảng năng lực Tryndamere

thứ từ bỏ tăng bảng tài năng cho Tryndamere max Q -> E ->W:

*

Say máu Q: là kĩ năng mạnh độc nhất của Tryn với kỹ năng tăng gần kề thương đồ gia dụng lý, yêu cầu nâng về tối đa đầu tiên. Chiêu Tiếng Thét Uy ức hiếp W: chỉ việc tăng 1 điểm ở lever 3, và nâng sau cùng. Khả năng Chém Xoáy E: có chức năng khống chế làm chậm rãi mục tiêu, cộng tối đa thứ 2. Chiêu cuối Từ Chối Tử Thần R đây là thương hiệu 5s làm ra tên tuổi của Tryndamere góp Bá vương hoàn toàn có thể solo tay song cực táo tợn và lật kèo địch thủ cho dù đối thủ có mạnh hơn đi nữa, tăng đúng theo lever cho Tryndamere.

Nội tại - phẫn nộ Chiến Trường

Tryndamere thừa nhận điểm Nộ trải qua mỗi đòn tấn công thường, đánh chí mạng, và những cú đánh kết liễu mục tiêu. Nộ tăng tỉ trọng Chí mạng của hắn và có thể được tiêu thụ để sử dụng kĩ năng Say Máu.

Say ngày tiết - Q

Tryndamere cảm nhận được sự kích đam mê trên chiến trường, tăng gần cạnh thương vật lí mỗi lúc hắn chịu liền kề thương. Hắn rất có thể niệm Say ngày tiết để áp dụng điểm nộ với hồi huyết cho bản thân.

Nội tại: Ham hy vọng chiến đấu của Tryndamere giúp hắn dấn 25 sức mạnh Công kích thêm vào đó 0.15 với mỗi 1% Máu sẽ mất.

Kích hoạt: Tryndamere sử dụng số Nộ của bản thân, giúp hồi phục 30 Máu, cộng thêm 0.5 huyết với từng điểm Nộ sử dụng.

Tiếng Thét Uy ức hiếp - W

Tryndamere gầm lên khiêu khích, giảm Sát thương đồ vật lí những tướng xung quanh. địch thủ quay sườn lưng lại với Tryndamere bị có tác dụng chậm tốc độ Di chuyển.

Giảm sức mạnh Công kích của tướng mạo địch bao quanh đi đôi mươi trong 4 giây, và địch thủ quay sườn lưng lại với Tryndamere có khả năng sẽ bị giảm Tốc độ dịch chuyển đi 30% vào 4 giây.

Chém Xoáy - E

Tryndamere lướt tới mục tiêu, gây cạnh bên thương lên những địch thủ trên đường.

Xem thêm: Lê Hiếu Sắp Kết Hôn, Người Yêu Gắn Bó Ba Năm Văn Mai Hương Giờ Thế Nào?

Tryndamere xoay bạn lướt qua những đối phương của hắn, gây tiếp giáp thương trang bị lí lên những kẻ địch trên con đường của hắn với được tăng Nộ.

Thời gian hồi chiêu của Chém Xoáy giảm 1 giây mỗi lúc Tryndamere chí mạng. Tạo thêm 2 giây cùng với tướng.

Chiêu cuối - khước từ Tử Thần

Sự khao khát chiến tranh của Tryndamere bạo dạn tới nấc hắn cần yếu chết, bất kỳ bị tổn hại bao nhiêu.

Tryndamere trở buộc phải bất tử vào 5 giây, cấp thiết bị giảm dưới 30 Máu và lập tức tăng lên 50 Nộ.


Điểm dạn dĩ và yếu hèn Tryndamere

Điểm mạnh

- giữa những tướng bao gồm sát thương đồ gia dụng lí béo trong LMHT

- Cuối trận đấu siêu khỏe, solo gần như là vô đối

- gồm độ cơ động đến từ E, và năng lực hồi phục tốt

- Chiêu cuối nếu thực hiện tốt, sẽ tương đối bá đạo

- khả năng tay đôi cực mạnh:

- 5s bất tử:

- kỹ năng đẩy lẻ rất mạnh

Điểm yếu

- Là tướng tá cận chiến, tầm tiến công ngắn

- phụ thuộc vào khá những vào trang bị

- giao tranh tổng ko được tốt, bám hiệu ứng khống chế dễ phế

- tiến độ đầu đi đường tương đối yếu:

- rất dễ dàng bị thả diều: của cả khi có thể Dịch gửi ra phía sau đội hình đối phương, Tryndamere cũng cấp thiết càn lướt quá khỏe khoắn như những tướng đỡ đòn đường trên truyền thống cuội nguồn khác vày thiếu cả độ chống chịu lần kĩ năng khống chế.


Cách nghịch Tryndamere

– bắt đầu của Tryndamere nhiều phần là cố gắng farm thật nhiều để mau lên lever lv6 và kiểm soát tầm nhìn mang lại đồng đội bằng phương pháp cắm đôi mắt và ăn uống Cua.

– nếu còn muốn đi gank quy trình tiến độ đầu trận nên chọn đường trên hoặc con đường giữa cũng chính vì khả năng kiểm soát bản đồ 1 fan sẽ kém hơn 2 người ở con đường dưới. Nhưng lại hãy gặm mắt kĩ càng tránh bị phản nghịch gank chính vì Tryndamere không thực sự to gan lớn mật ở đầu trận.

– tận dụng tối đa Chém Xoáy (E) chúng ta có có thể vượt địa hình để sở hữu những pha luồn lách phía sau đối thủ mà không biến thành phát hiện.

– giờ đồng hồ Thét Uy hà hiếp (W) để làm chậm đối thủ giúp kỹ năng triết lý của địch thủ dễ trúng hơn.

– Khi đã có phủ nhận Tử Thần (R) là lúc sức khỏe của Tryndamere lên một bậc mới, tổ chức giao tranh, lợi dụng chiêu cuối này để tank trụ cho bạn hữu khá tốt.

– năng lực solo tay đôi của Tryndamere luôn luôn rất mạnh quy trình giữa cùng cuối trận chiến cho cho nên việc đi đẩy lẻ đang trở sẽ không còn khó khăn mấy.

– trong giao tranh, hãy chọn thời điểm thật thích hợp, lách vào sườn team địch cùng với Chém Xoáy (E) để hoàn toàn có thể tiếp cận dễ dãi và xẻ tướng công ty lực đối thủ thật nhanh lẹ sau kia rút về hồi phục.

– Hãy sử dụng từ chối Tử Thần (R) thật phải chăng để gây được rất nhiều sát thương tuyệt nhất hoặc rất có thể Chém Xoáy (E) thoái lui về và Say ngày tiết (Q) hồi phục.

Video cách chơi Tryndamere Top mặt đường trên với Garen của cao thủ rank xếp thứ hạng - Challenger Replays


Chuyên mục: Tin Tức