Cách lên tank cho garen

     
Tháng Năm 13, 2022Tháng Năm 13, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Garen mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và giải pháp lên đồ đến Garen

Hướng dẫn cách chơi tướng Garen mùa 11, với sản phẩm gây gần kề thương cùng Tank lúc đi top ở mặt đường trên. Bảng ngọc hỗ trợ Garen, cách tăng chiêu trò các kỹ năng, combo và Build Garen Guide phương pháp lên thứ giáp, kháng phép đến Garen đi Rừng, Mid mạnh nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách lên tank cho garen


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho GarenBảng nâng chiêu bài theo cấp GarenCách lên đồ mang lại tướng GarenĐiểm bạo dạn và yếu đuối của GarenHình nền, Skin tướng mạo Garen

Bảng ngọc hỗ trợ cho Garen

Ngự trị ở mặt đường trên với lối chơi mạnh mẽ, Garen thích phù hợp với các bảng ngọc hỗ trợ thiên về hồi huyết đồng thời đều bảng ngọc giành cho các binh sĩ như Camille.

Bảng ngọc bổ trợ đi Top, Rừng cho Garen

Bảng ngọc vấp ngã trợ Chuẩn xác => kiên cường đi Top chuẩn nhất

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Tích cộng dồn sức khỏe thích ứng khi tiến công tướng địch. Khi đạt 10 cùng dồn, hồi máu bằng 1 phần sát thương khiến lên tướng.Đắc Thắng: Tham gia làm gục hồi 12% máu đã mất và đến thêm 20 vàng.Huyền Thoại: kháng Hiệu ứng: gia nhập hạ gục đối thủ để nhận thêm vĩnh viễn chống Hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: khiến thêm tiếp giáp thương lên tướng tá địch thấp tiết .

Nhánh phụ

Tàn hủy diệt Diệt: tích tụ một đòn tiến công cực bạo gan lên trụ lúc đứng gần nó.Giáp Cốt: sau khoản thời gian chịu gần kề thương tự tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây không nhiều đi 30-60 giáp thương .

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Garen

Tùy theo những vị trí đi đường, họ sẽ có các cách nâng chiêu bài theo cung cấp cho Garen như:

Cách 1: Garen max E -> Q -> W => đó là cách dùng nhiều (tập trung vào tài năng đẩy mặt đường dọn bộ đội nhanh + yêu đương chí mạng).

*

Phán Quyết (E) đầu tiên bởi vì nó là kĩ năng gây liền kề thương chủ lực của Garen với còn cho anh ta kỹ năng dọn quân nhân tốt. Điều thú vị chính là chiêu E của Garen có công dụng chí mạng, vì chưng vậy yêu cầu hắn ta càng khiến được thêm các sát thương hơn khi lên đồ theo phong cách này.Đòn Quyết Định (Q) cần nâng tức thì ở cấp độ 1 để mang đến khả năng trao đổi giải pháp tốt, và kỹ năng này vẫn nâng về tối đa sau E. Thực tế thì địch thủ sẽ bốc khá rất nhanh khi gặp Garen chí mạng của bọn họ thôi, nhưng mà dù sao vẫn nên lấy một điểm Lòng gan góc (W) đầu trận.Công Lí Demacia (R) nâng theo cấp độ của Garen.

Cách 2: Garen max: Q -> E -> W => tăng kỹ năng trao đổi chiêu bài và cấu huyết đối thủ.

Xem thêm: Phim Hoat Hinh Bac Si Black Jack Quai Di, Phim Hoat Hinh Black Jack Tap 8

*

Phép hỗ trợ cho Garen

Mạnh mẽ với mọi vị trí mới, chính vì thế các bạn hãy tìm cho mình một phép hỗ trợ thích phù hợp với kiểu đi đường mang lại tướng Garen nhé.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến chuyển + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc đổi mới + trừng phạt.

*

Như người nào cũng đã biết, Garen là một trong đấu sĩ cứng ở đường trên và phép hỗ trợ dịch gửi + tốc thay đổi là phép bổ trợ mặc định đành cho Garen.

Cách lên đồ đến tướng Garen

Mặc định với kĩ năng tăng giáp, sức kháng chịu cũng chính vì điều này khi lên các trang bị đến Garen họ hãy chú ý đến những trang bị xuyên gần kề + gây tiếp giáp thương cùng với đối thủ.

Với các đối thủ cần chiến như Fiora, binh sĩ Darius… thì họ hãy trang bị hầu hết món đồ hỗ trợ như sát hay hồi huyết theo thời gian.

Với vị trí mặt đường giữa, khi đối đầu và cạnh tranh với các pháp môn sư tay ngắn như tướng tá Ekko… hay những tướng cấu múa hãy chăm chú đến giám trung tâm linh mang lại Garen.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Garen đi Top, Mid

*

Trang bị mở đầu Garen đi Rừng

*

Lên giầy cho Garen

*

Trang bị chính

Garen STVL

*

Garen ngay cạnh lực

*

Trang bị tùy chọn

Garen Onesoft

*

Garen Tank

*

Cách lên đồ Garen đi Top, Mid

Rìu đen ngoài ra là, món trang bị cùng là mặt hàng không thể như thế nào thiếu khi áp dụng vị tướng tá này ở mặt đường trên. Do là 1 trong đấu sĩ tay ngắn, nên những khi lên đồ cho Garen thì mọi tín đồ cần phải để ý đến máy chống chịu cho binh sĩ này.

Cách lên thứ Garen OneShot

*

Tham khảo

*

Lên đồ mang đến Garen đi đứng đầu theo phong thái chí mạng + gần kề lực

*

Full độ vật dụng đi Top mang lại Garen trâu nhất

*

Cách lên đồ Garen đi Rừng

Cách lên đồ mang lại Garen theo phong thái OneShot khi đi rừng

*

Tham khảo

*

Rìu Đen: Gặp mấy kẻ thù trâu bò thì có lẽ rằng Garen sẽ cần một chút máu để tồn tại lâu hơn, cũng như có khả năng trừ giáp để dễ dàng hạ gục chúng. Và hình như Rìu Đen còn mang lại rất các giảm thời hạn hồi chiêu với tốc độ dịch rời nữa đó.Giáp trung tâm Linh: Nếu cần khả năng chống chịu đựng thay vày sát yêu thương thì giáp Tâm Linh vẫn là món lắp thêm hữu hiệu. Chẳng cần phải có gần kề máu, chỉ cần sở hữu mặt hàng này nhằm kết phù hợp với nội tại là Garen cũng hồi sinh như ngồi sinh hoạt “suối nước nóng” rồi.Dạ kiếm Drakthar: Sở hữu thêm một mặt hàng có gần kề lực sẽ giúp khả năng gây tiếp giáp thương của Garen trở phải ghê tởm hơn cực kỳ nhiều. Nhưng đương nhiên, mục tiêu tối cao của món trang bị này vẫn là để tăng lên sát yêu mến cho đầy đủ cú lao vào bổ kẻ địch bằng Q cơ mà thôi.Kiếm Ma Youmuu: Nếu tự tin thì có thể lên hẳn 2 món trang bị giáp lực liền, và kiếm Ma Youmuu sẽ giúp đỡ cho Garen chạy như gắn động cơ xe đua vào chân.

Điểm dũng mạnh và yếu ớt của GarenChuyên mục: Tin Tức