Cách live stream màn hình điện thoại lên youtube

     
Việc phạt thẳng màn hình hiển thị lên YouTube tự Android bây chừ dễ dàng như nạp năng lượng cháo khi có không ít app hỗ trợ. Mobizen Live Stream khổng lồ YouTube là một vận dụng live stream mới, cho phép chúng ta phạt ngôn từ bên trên màn hình hiển thị hay không gian bao quanh qua camera lên YouTube dễ dãi.

Bạn đang xem: Cách live stream màn hình điện thoại lên youtube

Mobizen Live Stream to lớn YouTube tương xứng Android 5.0 trsinh hoạt lên. Dung lượng 12,9 MB.


*

*

I. Yêu cầu:

Trước lúc triển khai live sầu stream trên YouTube, bạn phải soát sổ thông tin tài khoản của mình đã đủ ĐK để áp dụng chức năng Live sầu Stream hay không.


Vào YouTube với tiến hành đăng nhập, bnóng avatar tài khoản phía bên trên góc đề xuất > bnóng Creator Studio. Trong đồ họa chỉ ra, các bạn bấm dần lên mục Kênh > Trạng thái cùng tính năng ở cột phía trái.

Quý Khách cuộn xuốn thân trang tạm dừng trên Phát trực tiếp. Nếu thấy tâm trạng Đủ điều kiện gồm nghĩa các bạn bao gồm quyền thực hiện live stream. quý khách hàng bnóng Bật để kích hoạt công dụng.

II. Sử dụng:

Khởi hễ Mobizen Live sầu Stream to lớn YouTube bên trên Android, chúng ta bấm Google Sign in với triển khai đăng nhập lệ tài khoản YouTube/Google tương tự như đồng ý các đòi hỏi kết nối của áp dụng.

*


ADVERTISEMENT

Bây giờ đồng hồ, bạn sẽ nhìn thấy một vòng tròn nổi với avatar tài khoản YouTube hiện bên trên screen sinh sống cạnh trái. Quý Khách bấm vào nút ít này > Live để bước đầu live stream tốt bấm Start Streaming từ màn hình thông báo.

*

Mobizen Live sầu Stream to YouTube vẫn trải đời bảo đảm, bạn bnóng Verify > đăng nhtràn vào tài khoản YouTube/Google ban đầu đợt tiếp nhữa > Close. Sau kia, chúng ta lựa chọn chính sách live sầu với nhị chọn lựa:

1. Screen Live:

Thực hiện nay phân phát ngôn từ bên trên màn hình lắp thêm. Bạn khắc tên thương hiệu mang đến video clip live sầu stream > bnóng Start để bắt đầu ghi hình. Trong trước tiên thực hiện, vận dụng dụng vẫn kinh nghiệm các bạn xác nhận. Bnóng Bắt đầu ngay trong pop-up hiện tại, nếu như không hy vọng pop-up mở ra nữa thì chọn Không hiển thị lại.

*

Video live stream được thu với quality HD (720p), bạn có thể nâng cấp rất chất lượng rộng hay phải chăng rộng. Bạn bấm Settings để thiết lập trước lúc live stream.

Xem thêm: 4 Mẫu Câu Tiếng Anh Like A Boss Là Gì, Like A Boss Có Nghĩa Là Gì

– Resolution: Chọn độ sắc nét phân phát.

– Face cam: Bật thu hình từ bỏ camera trước, bạn sẽ nhìn thấy phần thu hình trong một hành lang cửa số nhỏ dại.

– Privacy: Chọn cơ chế xem, khoác định là công khai (Public). Quý khách hàng nên để cơ chế Public nhằm ai ai cũng có thể coi, giả dụ để Private thì phải mời qua email mang lại đối tượng người dùng bạn có nhu cầu.

*

Xong xuôi, các bước sót lại là bạn triển khai live sầu stream văn bản mong muốn (phạt video, màn hình hiển thị chơi trò chơi,…). Màn hình thứ xuất hiện thêm nút ít Live sầu và những hình tượng hiển thị lượt lượt thích, tín đồ coi, số lượng comment. Nếu hy vọng bật tắt comment hiện trên màn hình tốt màn hình Face cam, bấm nút vòng tròn nổi.

*

Kết thúc live sầu stream, bạn bấm nút X giỏi bnóng Stop Streaming vào thông tin. Sau kia, bạn cũng có thể xem lại đoạn Clip live stream (Watch) vào phần thống trị của vận dụng. Hay các bạn bấm nút ít vòng tròn nổi > bnóng biểu tượng bố gạch ngang để mở Video List.

2. Camera Live:

Chế độ live sầu stream qua camera, chúng ta cũng có thể phân phát hình hình họa xung quanh trường đoản cú camera trước với camera sau. Cách thực hiện và thiết lập cấu hình ko khác hoàn toàn đối với Screen Live.

*

Để đóng nút ít vòng tròn nổi, bạn kéo nó vào nút X dưới màn hình hiển thị lúc không dùng cho tới.

III. Cách coi live stream trên YouTube:

Để coi live stream của bạn, đồng đội chỉ cần truy cập kênh của người sử dụng là hoàn toàn có thể theo dõi giỏi xem lại video clip.

Xem thêm: Cara Mengatur Ulang Pc Anda Yang Menjalankan Windows 8 Atau 8 : A Simple Guide

Nếu tiến hành live stream riêng tứ, chúng ta vào Creator Studio > Trình cai quản đoạn Clip > Video để thấy lại.


Chuyên mục: Tin Tức