Cách mặc đồ võ đang khí

     

Võ Đang phái được tương đối nhiều tín đồ đùa Võ Lâm 1 thích thú vì tính ủy đưa, sự cơ rượu cồn trong PK. Khả năng thực hiện nội lực dồi dào, chuyển đổi khôn lường. Trong đó, Võ Đang khí là tông có rất nhiều đồ đệ hơn hết. Cùng binhphap.vn khám phá ưu điểm của hướng đi này cũng như biện pháp có đồ võ đã khí nhé.

Bạn đang xem: Cách mặc đồ võ đang khí


Tìm hiểu cách thức Ngũ Hành

Một trong những nguyên tố giúp Võ Lâm 1 được mến mộ sẽ là lý lẽ trang bị theo Ngũ Hành (5 hành). Ngũ hành vẫn phù hợp với mỗi trường phái, đúng nguyên tắc sẽ kích nội trên ẩn. Nội trên ẩn trong các thứ biểu hiện qua loại chữ xám đem về sức mạnh thừa trội cho người chơi. Ví dụ: Thiếu Lâm, Thiên Vương Bang ở trong hệ Kyên trong lúc kia Võ Đang, Côn Luân hệ Thổ. Đường Môn, Ngũ Độc hệ Mộc…

Trong số đó, những hệ đã xung khắc với nhau theo cơ chế:

Mộc tương khắc ThổThổ tương khắc ThủyTbỏ tự khắc HỏaHỏa tự khắc KimKim tự khắc Mộc

Ta rất có thể đem ví dụ đơn giản và dễ dàng để tưởng tượng rõ hơn: Phái Ngũ Độc vẫn kỵ khi gặp Thiếu Lâm. Tuy nhiên, Ngũ Độc đang to gan rộng Lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Võ Đang (nhưng ví như biết phương pháp khoác thiết bị võ vẫn khí thì lại khác nha).

Trang bị của bạn nghịch đã chia thành 10 món, bọn chúng lại gộp bình thường với nhau thành 5 cặp. Cặp này đã kích hoạt thuộc tính ẩn của cặp tê, cứ điều đó theo ngũ hành. Thứ đọng tự những cặp: Dây chuyền, Trang phục; Mũ,Vũ Khí; Ngọc Bội, Bao cổ tay; Thắt lưng, Nhẫn (dưới); Giày, Nhẫn (trên).

Người chơi phải pân hận các đồ vật này theo đúng Ngũ hành để đem về sức khỏe về tối đa, nổi bật lên mẫu chữ xám bộc lộ sức mạnh ẩn (giỏi còn gọi đặc tính âm). Đó là: làm cho lừ đừ, làm cho choáng, sút thời hạn trúng độc, tăng như mong muốn, tăng phòng thủ thiết bị lý, kháng cảm giác,…

Cách khoác đồ Ngũ Hành theo Phái

*

Nhỏng đang nói nghỉ ngơi bên trên, Võ Đang ở trong hệ Thổ, do đó giải pháp mặc đồ gia dụng năm giới võ vẫn khí theo phái vẫn như thế này: Dây chuyền, Trang phục: Hệ Hỏa; Mũ, Vũ khí: Hệ Thổ; Giày, Nhẫn (trên): Hệ Kim; Ngọc bội, Bao cổ tay: Hệ Thủy; Thắt sống lưng, Nhẫn (dưới): Hệ Mộc.

Đây là biện pháp khoác vật võ đã khí phổ biến độc nhất thường bắt gặp trên giang hồ. Đồ hệ thổ sẽ được tăng lên tiếp giáp tmùi hương từ bỏ tranh bị cùng với trực thuộc tính lôi sát nội lực, 1 chưởng trọn 1 em, bá đạo khôn xiết. Tuy nhiên, điểm yếu của chính nó là bạn cực nhọc tìm được Trang phục hệ hỏa tốt. Hệ hỏa tốt gồm 3 trực thuộc tính tốt (hồi phục, làm lừ đừ, che chở vật lý). Thiếu trực thuộc tính bảo vệ đề xuất trsinh sống nên tương đối mỏng manh. Vì núm, giáp tmùi hương cao nhưng mà chạm mặt những kẻ địch buổi tối kỵ vẫn bị thanh khô toán thù gọn nhỏng thường xuyên (Đường Môn chẳng hạn).

Xem thêm: Nhận Full Gift Code Omg 3Q 2019, Share Gift Code Omg 3Q

Đồ hoàng kyên ổn của Võ Đang khí theo tử vi ngũ hành phái là bộ Lăng Nhạc, có có:

Lăng Nhạc Nộ Lôi GiớiLăng Nhạc Thái Cực KiếmLăng Nhạc Vô Ngã Đạc BàoLăng Nhạc Thiên Địa Huyền Hoàng GiớiLăng Nhạc Vô Cực Huyền Ngọc Bội

Ssinh hoạt hữu cỗ đồ vật này, người đùa đang có khả năng giảm thời hạn có tác dụng chậm chạp, kháng hỏa, chống độc, tăng lôi liền kề chưởng lực,… bá đạo cực kỳ.

*

Cách mặc đồ gia dụng Ngũ Hành theo Vũ Khí

Nếu chỉ gồm một phương pháp có đồ vật đơn giản dễ dàng như vậy thì Võ Lâm 1 sẽ không có sức hút to mang đến điều đó. Ngoài ngũ hành theo phái, fan đùa cũng hoàn toàn có thể lựa tính phía hướng lắp thêm theo hệ của thiết bị. Lựa được vũ khí ngon rồi ráp tử vi ngũ hành theo, vẫn PK trẻ trung và tràn trề sức khỏe như thường. Gợi ý bí quyết mang trang bị võ đang khí vltk theo khí giới hệ Tbỏ.

Vũ khí cùng Mũ hệ Thủy; Trang phục, dây chuyền sản xuất hệ Kim; Thắt sống lưng, Nhẫn (dưới) hệ Thổ; Bao cổ tay, Ngọc bội hệ Hỏa; Giày, nhẫn (trên) hệ Mộc. Bộ sản phẩm này tương xứng với tất cả Kiếm tông cũng như Khí tông. khác do kỹ năng khiến choáng, chống hỏa, băng cạnh bên chưởng lực, nước ngoài công. Tăng độ trâu bò, dễ dàng luân chuyển hẳn qua Võ Đang Khí trường hợp kiếm được trang bị ngon. Dường như rất có thể kết hợp với mũ Định Quốc nhằm tăng kĩ năng phòng ngự đồ gia dụng lý. Lý vày do Võ Đang vốn yếu ớt cạnh bên, nâng cấp nhược điểm đó sẽ rất khỏe khoắn.

Xem thêm: Phát Hiện Ngoại Hành Tinh Quay Quanh 2 Ngôi Sao Lớn Nhất Trước Giờ, Nặng Gấp 333

Qua bài viết trên, binhphap.vn vẫn reviews mang lại các bạn giải pháp khoác trang bị võ đã khí thường xuyên được áp dụng những tốt nhất. Hi vọng phần lớn báo cáo trên để giúp đỡ bạn tận thưởng game hân hoan, PK thỏa sức. Đừng quên chia sẻ giải pháp lên thứ tốt của người sử dụng bên dưới phần bình luận nhé.


Chuyên mục: Tin Tức