Cách quấn khăn tắm trên đầu kiểu hàn quốc

     

Tóc dài là niềm mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ. Nhưng, bạn sẽ gặp rắc rối so với bộ tóc này mỗi khi đi tắm. Làm sao để tóc không xẩy ra rối, bám nước ví như như không tồn tại bao nilon quấn đầu hay dây cột tóc. Chỉ với cùng một cái khăn tắm, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo 3 mẫu mã dưới đây:

Chuẩn bị:

1 chiếc khăn tắm rửa to

Các giao diện quấn đầu:

Style chú cừu:

Bước 1: Gập khăn làm 3 phần đều nhau theo chiều dọc.

Bạn đang xem: Cách quấn khăn tắm trên đầu kiểu hàn quốc

*

Bước 2: Cuộn 2 đầu khăn theo chiều từ vào ra ngoài, chừa lại phần ở giữa vừa cùng với đầu của bạn.

*

Bước 3: giờ đồng hồ thì hoá trang làm chú cừu thôi nào. Đội khăn lên là xong!

*

Chú rán version 2:

Bước 1: trùm khăn lên đầu thế nào cho phần khăn ở hai bên bằng nhau. Phân tách tóc có tác dụng 2 phần, đặt vào trong lớp khăn và quấn kín đáo lại.

*

Bước 2: Quấn 2 đầu khăn ra phía sau với buộc lại.

Xem thêm: Hot Girl Lai Tây - Khiến Dân Mạng Hết Hồn Với Nhan Sắc Thật

*

Kiểu quấn khăn này vừa xinh lại vừa chắc đấy.

*

Quấn phong cách vỏ ốc:

Bước 1: Cúi đầu về phía trước, trùm khăn lên đầu trường đoản cú phía sau, quấn gọn gàng lại.

*

Bước 2: Cuộn khăn từ bên dưới lên tạo ra thành hình xoắn ốc rồi cố định sau đầu.

*

Phần khăn cuộn lại chẳng không giống gì dòng vỏ ốc luôn luôn nhé!

*

Bạn hay dùng kiểu nào mang lại mái tóc của mình, nếu chưa thì vận dụng ngay và luôn nhé! Rất 1-1 giản, dễ làm lại xinh nữa chứ. Chẳng đề nghị lo lúc gỡ tóc ra chúng sẽ rối, xù đâu.

Có thể bạn quan tâm:

 


Số câu vấn đáp đúng /

chia sẻ cho bạn bè ngay
tốt chiêu làm cho tóc xoăn tự nhiên và thoải mái với nước ngọt tất cả gas phương thức dùng nước ngọt tất cả gas mang lại mái tóc xoăn bồng bềnh thoải mái và tự nhiên đang được xã hội làm đẹp nhân loại cực thân mật đấy!
lấp Bóng Tóc Như Đi Tiệm cùng với 5 nguyên liệu Tự Nhiên vô cùng Dễ tìm cùng với 5 vật liệu dưới đây, bạn có thể làm sáng màu sắc tóc hối hả mà không cần mất nhiều công sức. Cho dù không thay đổi màu tóc vượt nhiều, cơ mà những bí quyết này vẫn có đến tầm vóc mới lạ đến mái tóc.
*
Mẹo nhận thấy tóc khỏe xuất xắc yếu chỉ với một chén nước làm thế nào để biết tóc bạn có thiệt sự khỏe để đẹp. Kế bên cách hời hợt là chỉ dùng cảm quan sờ và săm soi coi đuôi tóc gồm bị chẻ ngọn tuyệt không, nếu không thì yên trung tâm là khỏe còn tồn tại thì giảm phần chẻ ngọn đi là coi như giải quyết dứt vấn đề. Thật ra bí quyết kiểm tra siêu dễ, chúng ta hoàn toàn có thể tự làm cho ở bất kể đâu với không tốn tiền.

Chuyên mục: Tin Tức